FlashSale

Thể Lệ

Vòng Quay May Mắn

Danh Sách Trúng Thưởng

FlashSale

Thể Lệ

Vòng Xoay
May Mắn

Danh Sách
Trúng Thưởng

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Giảm 50k
Giảm 300K
Tai nghe
Giảm 250K
Giảm100K
Giảm 900K
Giảm 150K
Giảm 700K
Giảm 200K
Loa
Giảm 1 Triệu
Giảm 500k

Xem thêm

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Black Friday 2023 - Khoá Vàng Sale Vô Vàn

Nhân đợt sale lớn nhất năm - Black Friday, Máy Tính Khoá Vàng sale vô vàn các sản phẩm laptop, PC với giá giảm siêu sốc cùng với mini game "Vòng xoay may mắn" voucher tổng trị giá đến 120 triệu cực khủng.

Các mệnh giá áp dụng trong vòng xoay bao gồm: 50K, 100K, 150K, 200K, 250K, 300K, 500K, 700K, 900K, 1 triệu,... cho bạn tha hồ mua sắm sản phẩm các sản phẩm laptop, PC tại Khoá Vàng (Không áp dụng cho sản phẩm linh - phụ kiện)

Đối tượng áp dụng: Công dân trên 15 tuổi
Thời gian áp dụng: Từ 18/10 - 30/11/2023
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Black Friday 2023 | Khoá Vàng sale cực lớn

Black Friday là một trong những ngày mua sắm lớn nhất trong năm, luôn thu hút sự quan tâm của hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới và tại Việt Nam. Với 5 chi nhánh tại khu vực TP.HCM và Đồng Nai, Máy Tính Khóa Vàng đã trở thành một địa điểm mua sắm tuyệt vời cho người dùng với các sản phẩm laptop, PC, linh - phụ kiện điện tử chất lượng, quà tặng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khoá Vàng | Black Friday 2023

1. Black Friday là ngày gì?

Black Friday hay "Thứ Sáu Đen Tối" là ngày thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn. Đây là ngày đánh dấu sự khởi đầu của mùa mua sắm cho dịp Giáng Sinh và có nguồn gốc từ các nước phương Tây nơi Lễ Tạ Ơn thường được tổ chức vào ngày thứ Năm lần thứ tư của tháng 11.

Sau ngày Lễ Tạ Ơn, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, họ chuẩn bị cho mùa lễ hội Giáng Sinh và Tết. Đây là một trong những nguyên nhân chính cho sự ra đời của Black Friday. Ngày này bắt đầu trở nên phổ biến vào năm 1952 và đã duy trì đến ngày nay, mặc dù nó không phải là một dịp lễ hội chính thống. Bất kể nguồn gốc, Black Friday ngày càng trở nên phổ biến và lan rộng ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Black Friday là ngày gì?

2. Black Friday 2023 là ngày nào?

Black Friday 2023 sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023 theo lịch Dương lịch. Ngày này thường nằm ngay sau Lễ Tạ Ơn, diễn ra vào ngày 23/11/2023. Đây là một ngày quan trọng trong năm, đánh dấu sự khởi đầu của mùa mua sắm sôi động và các ưu đãi hấp dẫn.

Black Friday là ngày lễ mua sắm truyền thống, thường diễn ra vào thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn được diễn ra vào ngày thứ Năm của tuần thứ tư của tháng 11. Đây là ngày mà nhiều cửa hàng và nhà bán lẻ đưa ra các ưu đãi đặc biệt và giảm giá lớn, đặc biệt là đối với các sản phẩm công nghệ giá trị cao, để kích thích mua sắm và làm hài lòng khách hàng.

Black Friday 2023 là ngày nào?

3. Black Friday 2023 diễn ra bao lâu?

Black Friday 2023 chỉ diễn ra trong một ngày là ngày 24 tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, dù là một ngày, những chiến dịch sale và ưu đãi thường kéo dài hơn thế. Thời gian kéo dài của chương trình Black Friday thường tùy thuộc vào từng thương hiệu và cửa hàng cụ thể. (có thể bắt đầu từ đầu tháng 11 đến hết tháng 11)

Những chiến dịch sale trong dịp Black Friday có thể bắt đầu từ vài ngày trước ngày chính thức và kéo dài đến cuối tuần hoặc thậm chí cả tuần sau. Điều này có nghĩa rằng người tiêu dùng có cơ hội săn được ưu đãi và giảm giá không chỉ trong một ngày duy nhất mà còn trong khoảng thời gian dài hơn.

Black Friday 2023 diễn ra bao lâu?

Do đó, để tận dụng hết cơ hội mua sắm trong Black Friday, người tiêu dùng cần tìm hiểu lịch trình sale của các sản phẩm mà mình quan tâm và lên kế hoạch mua sắm phù hợp. Từ đó đảm bảo không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn và mua được những món đồ mà mình mong muốn với giá ưu đãi tốt nhất.

4. Nguồn gốc của ngày Black Friday

Ngày Black Friday bắt nguồn từ năm 1939, khi Tổng thống Mỹ thứ 32, Franklin D. Roosevelt quyết định chuyển ngày Lễ Tạ Ơn từ ngày thứ 5 cuối cùng lên ngày thứ 5 của tuần thứ 4 của tháng 11 nhằm kéo dài thời gian mua sắm. 

Tuy Black Friday không phải là tên chính thức, nhưng nó đã trở thành một tên gọi thông dụng qua hiệu ứng truyền thông và thường xuyên được sử dụng. Nguyên nhân của cái tên "Black Friday" có nhiều giả thuyết khác nhau, nhưng một trong những lý thuyết phổ biến nhất là tên gọi này xuất phát từ tình trạng kẹt xe trên các con đường vào ngày thứ Sáu sau Lễ Tạ Ơn.

Nguồn gốc của ngày Black Friday

Sự kẹt xe và hỗn loạn thường xảy ra do nhu cầu mua sắm đột ngột tăng cao, dẫn đến sự chen lấn, xô đẩy và tranh giành hàng hóa. Các con đường trở nên tắc nghẽn và dòng người tạo ra một tình trạng đông đúc khắp nơi. Tình trạng kẹt xe khiến mọi thứ trở nên khó khăn và tồi tệ, từ đó đã xuất hiện thuật ngữ "Black Friday."

Ngày Black Friday thường diễn ra vào ngày thứ Sáu, bởi vì thứ Sáu là ngày cuối cùng của tuần làm việc và người dân thường tận dụng dịp này để mua sắm sau một tuần làm việc vất vả. Nhu cầu mua sắm tăng cao sau Lễ Tạ Ơn và trước Giáng Sinh, chính vì vậy ngày thứ Sáu sau Lễ Tạ Ơn, các thương hiệu đã tận dụng cơ hội này để giới thiệu các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt, tạo nên ngày Black Friday như chúng ta biết ngày nay.

5. Ý nghĩa của ngày Black Friday

Black Friday mang đến ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra một dịp mua sắm sôi động và hấp dẫn, đặc biệt là chuẩn bị cho kỳ nghỉ Giáng Sinh. Mục tiêu chính của ngày này là kéo dài thời gian mua sắm và kích thích tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tìm được những ưu đãi hấp dẫn và giảm giá sâu.

Black Friday thường đi kèm với các chiến dịch giảm giá mạnh mẽ và các ưu đãi hấp dẫn làm tăng mong muốn mua sắm của khách hàng. Các mặt hàng công nghệ thường là những sản phẩm được săn đón đặc biệt vào ngày hội này, vì chúng thường ít khi giảm giá trong năm và Black Friday cung cấp cơ hội hiếm hoi để mua sắm với giá tốt.

Ý nghĩa của ngày Black Friday

Tại Việt Nam, Black Friday đã trở thành một dịp mua sắm quan trọng và được rất nhiều người ủng hộ. Mỗi thương hiệu thường tổ chức các chiến dịch kích cầu khác nhau, đây cũng là dịp đánh dấu sự xuất hiện của các deal giảm giá hấp dẫn. 

Đối với những thương hiệu chuyên về sản phẩm công nghệ như Khóa Vàng, Black Friday thường là ngày quan trọng nhất trong năm với những chương trình giảm giá sốc để đáp ứng nhu cầu mua sắm của tín đồ công nghệ, giúp họ rinh về những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Black Friday tại Khoá Vàng

5.1. Đối với người tiêu dùng 

Black Friday 2023 chắc chắn là dịp được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất năm bởi đây là cơ hội để mua sắm những món đồ yêu thích với mức giá cực kỳ ưu đãi. Tuy nhiên, lợi ích của Black Friday không chỉ dừng lại ở việc mua sắm với giá giảm.

Trên thực tế, Black Friday mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn những gì chúng ta thường nghĩ. Black Friday thường đi kèm với các ưu đãi và giảm giá đáng kể, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một lượng đáng kể tiền khi mua sắm các sản phẩm và dịch vụ mà họ cần hoặc mong muốn.

Ý nghĩa của Black Friday với người tiêu dùng 

Black Friday cũng cho phép mọi người sở hữu những món đồ mà họ yêu thích mà bình thường có thể không mua được vì giá cao hoặc nguồn tài chính hạn chế. Đây là dịp để tận hưởng việc mua sắm và sở hữu những sản phẩm mình mong muốn với giá ưu đãi.

Ngày Black Friday thường là thời điểm để bạn hẹn hò với bạn bè và người thân. Tạo ra những cuộc gặp gỡ và kết nối mọi người, tạo nên một không gian mua sắm sôi động và vui vẻ.

Năm nay, dịp Black Friday đặc biệt gần cuối năm, tiếp sát với các dịp lễ lớn như Giáng Sinh và Tết Nguyên Đán. Do đó, đây cũng là thời gian tuyệt vời để chuẩn bị cho những dịp này. Nếu tận dụng tốt, bạn có thể mua được những món quà độc đáo và giá trị cho người thân và bạn bè, đồng thời tiết kiệm tài chính trong những dịp lễ quan trọng trong năm.

5.2. Đối doanh nghiệp, người kinh doanh

Black Friday không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, mà còn là một cơ hội quan trọng để doanh nghiệp tạo ra nhiều lợi ích riêng cho họ. Black Friday thường thu hút một lượng lớn khách hàng đến cửa hàng hoặc trang web, giúp tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể. Các ưu đãi và giảm giá hấp dẫn thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn.

Dịp này là một cơ hội tốt để thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng và khuyến khích mua sắm. Việc giảm giá mạnh mẽ thường khiến người tiêu dùng quyết định mua những món họ đã lâu nay chưa quyết định.

Ý nghĩa của Black Friday với doanh nghiệp, người kinh doanh

Black Friday cũng là một cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Việc tung ra các ưu đãi và quảng cáo cho dịp này giúp nâng cao nhận diện thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Black Friday cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân khách hàng. Bằng cách cung cấp các ưu đãi và giảm giá cho khách hàng cũ, họ có thể thúc đẩy sự trung thành và đóng góp cho việc duy trì tệp khách hàng và chất lượng dịch vụ.

Ngày hội mua sắm này cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy việc phát triển và sản xuất sản phẩm mới. Việc kích cầu thông qua Black Friday có thể giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

6.Gợi ý danh sách sản phẩm đang giảm, đáng mua dịp sale Black Friday 2023 mà bạn nên mua

Dưới đây là danh sách 11 sản phẩm mà bạn nên săn sale trong dịp Black Friday 2023 này:

6.1. Điện thoại

Các sản phẩm điện thoại luôn là mặt hàng hot hàng đầu trên thị trường và luôn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, điện thoại có giá thành khá cao và thường không thường xuyên được giảm giá. Vì vậy, Black Friday 2023 mang đến cơ hội hiếm hoi để sở hữu các dòng sản phẩm hàng đầu với mức giá hấp dẫn như Iphone 15 series, Samsung S23 series,... Điều này cho phép bạn trải nghiệm những tính năng hàng đầu trên chiếc điện thoại thông minh yêu thích của mình mà không cần phải chi trả một khoản tiền lớn.

Sale điện thoại ngày Black Friday

6.2. Laptop

Black Friday 2023 sẽ mang đến cơ hội tốt để săn sale các sản phẩm laptop. Laptop được xem là một lựa chọn thông minh bên cạnh điện thoại di động, đặc biệt là khi có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các dòng laptop cao cấp trong sự kiện Black Friday 2023. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn sở hữu một chiếc máy tính xách tay cao cấp với mức giá ưu đãi, giúp tiết kiệm một khoản đáng kể khi mua sắm.

Ngoài ra, việc mua laptop trong Black Friday còn mang lại cơ hội nhận các phần quà tặng kèm hấp dẫn như chuột không dây, túi đựng laptop, hoặc các mã giảm giá hấp dẫn cho các dịch vụ đi kèm. Điều này làm cho việc mua sắm laptop trở nên hấp dẫn và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Săn laptop ngày Black Friday

6.3. Tai nghe

Tai nghe là một trong những sản phẩm công nghệ bạn nên xem xét mua trong sự kiện mua sắm Black Friday 2023. Thông thường, giá các sản phẩm tai nghe dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, vào ngày hội mua sắm Black Friday, giá các sản phẩm tai nghe sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài việc hấp dẫn về giá, bạn còn có cơ hội nhận các phần quà tặng đi kèm thông minh khi mua sản phẩm tai nghe trong dịp này. Với những ưu đãi tuyệt vời này, bạn có thể sở hữu các sản phẩm tai nghe hiện đại, mang lại trải nghiệm công việc và giải trí với chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Săn tay nghe ngày Black Friday

6.4. Màn hình

Black Friday 2023 sắp tới là dịp lý tưởng để bạn săn sale màn hình máy tính. Màn hình máy tính thường thuộc phân khúc giá tầm trung và sẽ được giảm giá đặc biệt trong ngày hội mua sắm này, tạo cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cấp hoặc thay đổi màn hình với mức giá hấp dẫn.

Dù bạn là người dùng chuyên nghiệp hay đơn giản là người yêu công nghệ, việc nâng cấp màn hình máy tính trong Black Friday 2023 sẽ đem lại trải nghiệm sử dụng và giải trí tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tận hưởng chất lượng hình ảnh cùng giá thành hấp dẫn không thể tốt hơn.

Săn màn hình ngày Black Friday

6.5. Đồng hồ

Black Friday 2023 sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để săn sale đồng hồ thông minh, đồng hồ thời trang. Với các ưu đãi và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, việc sở hữu một chiếc smartwatch mà bạn yêu thích trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong ngày hội mua sắm đặc biệt này, bạn sẽ có thể lựa chọn từ nhiều mẫu mã và thương hiệu hàng đầu để thể hiện phong cách riêng của mình. Đây thực sự là cơ hội hoàn hảo để kết hợp giữa công nghệ và thời trang mà bạn không nên bỏ lỡ.

Săn đồng hồ ngày Black Friday

6.5. Trang sức, phụ kiện

Sự kiện Black Friday thường là dịp mua sắm lý tưởng không chỉ cho các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày mà còn cho trang sức. Nếu bạn yêu thích sự lấp lánh và làm đẹp bằng trang sức, thì đây có thể là cơ hội để sở hữu những món đồ phong cách với mức giá ưu đãi.

Săn trang sức, phụ kiện ngày Black Friday

Tuy nhiên, cần phải thận trọng khi mua trang sức vào dịp Black Friday. Trang sức thường là những sản phẩm có giá trị và đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy đảm bảo rằng bạn mua từ các nguồn uy tín và kiểm tra cẩn thận về chất lượng và giá trị của sản phẩm trước khi quyết định mua. Ngoài ra, cân nhắc về mục đích sử dụng và xem xét xem bạn có thực sự cần sản phẩm trang sức mới hay không.

6.6. Gaming Gear

Sự kiện Black Friday 2023 hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt để nâng cấp Gaming Gear của bạn, với các sản phẩm dành riêng cho game thủ được giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những món đồ cao cấp như bàn phím, chuột hay card đồ họa đến từ những thương hiệu công nghệ hàng đầu. Không chỉ giúp tiết kiệm tiền mua sắm build PC Gaming dễ dàng, Black Friday còn cung cấp cho bạn cơ hội tận hưởng thế giới game với đồng đội và bạn bè bằng những sản phẩm chất lượng cao. 

Săn Gaming Gear ngày Black Friday

6.7. Linh kiện - phụ kiện điện tử

Các sản phẩm phụ kiện điện tử như cáp sạc, ốp lưng, pin dự phòng và tai nghe không chỉ là những món đồ phụ, mà còn là những người bạn đồng hành quan trọng với chiếc điện thoại của bạn. 

Trong sự kiện Black Friday 2023, những sản phẩm phụ kiện này sẽ được giảm giá đáng kể, giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể khi nâng cấp hoặc thay thế các phụ kiện cũ. Với mức giá tương đối hơn và khả năng sử dụng lâu dài, Black Friday là dịp lý tưởng để bạn săn sale những sản phẩm phụ kiện này. 

Săn linh kiện - phụ kiện điện tử ngày Black Friday

6.8. Đồ dùng gia đình

Những sản phẩm gia dụng và thiết bị nhà thông minh ngày càng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Chúng không chỉ mang lại tiện ích mà còn nâng cấp phong cách sống và tạo sự thoải mái cho các gia đình. Tuy nhiên, giá cả của các sản phẩm nhà thông minh thường ở mức khá cao và việc mua sắm hoặc nâng cấp các thiết bị này có thể đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể.

Săn đồ dùng gia đình ngày Black Friday

Black Friday 2023 đang trở thành một cơ hội tuyệt vời cho các gia đình muốn sở hữu hoặc nâng cấp các sản phẩm nhà thông minh. Các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt trong sự kiện này giúp giảm bớt áp lực tài chính và cho phép mọi người thực hiện những ý tưởng về ngôi nhà thông minh của mình. Black Friday 2023 không chỉ là cơ hội mua sắm, mà còn là cơ hội để cải thiện cuộc sống và tạo nên môi trường sống hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình.

6.9. Quần áo 

Sự kiện Black Friday là một trong những dịp lý tưởng để săn sale quần áo và giày dép. Thường, sản phẩm thời trang có xu hướng có chu kỳ sử dụng ngắn và khi các mùa kết thúc, nhiều sản phẩm trở nên lỗi mốt hoặc không còn phù hợp với thời tiết. Điều này thúc đẩy các cửa hàng thời trang giảm giá hàng tồn kho để làm chỗ cho các mặt hàng mới, làm cho Black Friday trở thành cơ hội tốt để mua sắm tiết kiệm và nâng cấp tủ đồ cá nhân.

Săn quần áo ngày Black Friday

Mặc dù có các ưu đãi quanh năm và các chương trình giảm giá thường xuyên, Black Friday vẫn là thời điểm mà người tiêu dùng có thể tìm thấy giảm giá sốc cho những sản phẩm thời trang đang "hot" và muốn mua. Đây cũng là cơ hội tốt để nắm bắt những xu hướng thời trang mới và cập nhật tủ đồ của bạn với giá rẻ hơn.

6.10. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Dịp Black Friday thường thu hút những người quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe và phong cách sống lành mạnh. Tuy nhiên, việc mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vào ngày hội này cần xem xét một số yếu tố.

Mặc dù có nhiều ưu đãi và các mã giảm giá liên quan đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong dịp Black Friday, không phải lúc nào cũng đảm bảo mức giảm giá tốt nhất. Các sản phẩm này thường có mức giá ổn định và không thường xuyên thay đổi giá nhiều, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua để đảm bảo rằng bạn thực sự đang nhận được ưu đãi tốt nhất.

Săn sale sản phẩm chăm sóc sức khoẻ dịp Black Friday

Ngoài ra, cần lưu ý rằng một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thời gian sử dụng cố định hoặc yêu cầu điều kiện bảo quản nghiêm ngặt, do đó, việc mua sắm vào thời điểm thích hợp và dùng vào thời điểm cần thiết là quan trọng.

6.11. Hoá mỹ phẩm

Mỹ phẩm và các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Trong sự kiện Black Friday 2023, mỹ phẩm là một trong những danh mục hàng hóa hot mà nhiều người sẽ săn đón.

Dù mức giảm giá có thể đôi khi khá hấp dẫn, việc mua sắm mỹ phẩm trong sự kiện Black Friday cần một chút cân nhắc thông minh. Nguyên nhân chính là vì mỹ phẩm thường là những sản phẩm mà người dùng sử dụng quanh năm và đa dạng về mẫu mã và công dụng. Chúng thường có thời hạn sử dụng và yêu cầu bảo quản cẩn thận, do đó, việc mua quá nhiều có thể dẫn đến lãng phí và không tận dụng hết.

Sale sale hoá mỹ phẩm ngày Black Friday

Hơn nữa, mỹ phẩm thường có các chương trình khuyến mãi và giảm giá quanh năm, cho phép người dùng mua sắm khi có nhu cầu và cơ hội tốt nhất. Vì vậy, mặc dù Black Friday có những ưu đãi hấp dẫn, bạn cũng cần tính toán lượng mua thích hợp để đảm bảo không lãng phí và sử dụng tối ưu những sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp.

7. Bí kíp săn sale Black Friday 2023 ngon - bổ - rẻ

Để giúp bạn dễ dàng săn sale Black Friday hiệu quả. Khóa Vàng mách bạn “Bí kíp săn sale Black Friday 2023” tuyệt vời như sau:

7.1. Theo dõi thông tin sale ngày Black Friday 2023

Để tận dụng Black Friday 2023, bạn cần tìm hiểu các thông tin và khuyến mãi từ các cửa hàng mà bạn quan tâm. Theo dõi trang web của cửa hàng, đăng ký nhận thông báo, theo dõi trên mạng xã hội, sử dụng ứng dụng di động của cửa hàng, tham gia diễn đàn và nhóm cộng đồng trực tuyến, cũng như sử dụng trang web so sánh giá. Nắm bắt thông tin về Black Friday trước sẽ giúp bạn lên kế hoạch mua sắm hiệu quả và không bỏ lỡ các ưu đãi tốt nhất.

Theo dõi thông tin sale ngày Black Friday 2023

7.2. Lên danh sách món đồ cần mua 

Bên cạnh việc theo dõi lịch trình giảm giá của các cửa hàng yêu thích, việc lên danh sách những món đồ bạn muốn mua trong dịp Black Friday 2023 cũng rất quan trọng. Tạo ra một danh sách cụ thể sẽ giúp bạn mua sắm có hệ thống hơn, tập trung vào những sản phẩm mà bạn thực sự cần hoặc muốn.

Danh sách này còn giúp bạn so sánh giá, tìm kiếm các ưu đãi tốt hơn và địa điểm mua hàng phù hợp nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa nguồn tài chính của mình trong quá trình săn sale trong dịp lễ mua sắm sắp tới. Hãy lập danh sách ngay và chắc chắn bạn sẽ mua sắm thông minh hơn!

Lên danh sách món đồ cần mua 

7.3. Đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi mua

Trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm - Black Friday 2023, việc tham khảo và đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Đây là cơ hội để bạn tận dụng những ưu đãi và giảm giá tốt nhất, nhưng để đảm bảo không mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn cần phải đầu tư thời gian vào việc tìm hiểu.

Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng sản phẩm đáng giá số tiền bạn bỏ ra. Đừng quên so sánh giá và chất lượng từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau để đảm bảo rằng bạn đang mua hàng với mức giá hợp lý và tiết kiệm trong sự kiện mua sắm này. Việc tham khảo và đánh giá sản phẩm trước mua giúp bạn tránh các sai lầm và đảm bảo bạn đầu tư vào những sản phẩm tốt nhất.

Đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi mua

7.4. Chọn lựa sản phẩm được sale dịp Black Friday

Để tận dụng dịp Black Friday 2023 một cách hiệu quả, bạn nên tập trung vào việc chọn lựa các sản phẩm mà cửa hàng đang giảm giá mạnh. Black Friday thường là dịp để các cửa hàng giảm giá đặc biệt cho một số sản phẩm nhất định và việc tìm hiểu về những sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Đầu tiên, bạn nên xác định những loại sản phẩm hoặc danh mục mà bạn quan tâm. Sau đó, bạn cần theo dõi các cửa hàng và trang web để biết được sản phẩm nào đang được giảm giá.

Liên tục cập nhật thông tin là quan trọng. Theo dõi trang web của các cửa hàng, đăng ký thông báo qua email hoặc ứng dụng của họ để nhận thông tin cập nhật về các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt. Bạn cũng nên tham gia các diễn đàn mua sắm trực tuyến hoặc theo dõi các trang mạng xã hội để nắm bắt các thông tin từ cộng đồng mua sắm.

Chọn lựa sản phẩm được sale dịp Black Friday

7.5. Gộp đơn hàng khi săn deal ngon ngày Black Friday

Gộp đơn hàng là một chiêu thức thông minh giúp bạn tận dụng ưu đãi trong ngày Black Friday một cách hiệu quả. Thay vì mua từng sản phẩm riêng lẻ, bạn có thể tập trung các món đồ cần mua vào một đơn hàng lớn.

Việc gộp đơn hàng có nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, đặc biệt là khi bạn mua hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Hơn nữa, một số cửa hàng có chính sách khuyến mãi đặc biệt cho các đơn hàng có số lượng lớn. Bạn có thể nhận được các mã giảm giá hoặc ưu đãi khác khi mua hàng số lượng từ cùng một cửa hàng.

Gộp đơn hàng khi săn deal ngon ngày Black Friday

8. Gợi ý thông tin săn sale Black Friday 2023 giá rẻ, khuyến mãi khủng

8.1 Tại Khóa Vàng 

Khóa Vàng không phải là một địa chỉ ngẫu nhiên mà nhiều người tiêu dùng yêu thích trong thị trường hiện nay. Với 5 chi nhánh tại TP.HCM và Đồng Nai, Khóa Vàng giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Săn sale Black Friday tại Khoá Vàng

Điều đặc biệt là Khóa Vàng cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ chất lượng cao, đi kèm với chế độ bảo hành đáng tin cậy. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho bạn trong quá trình mua sắm.

Nhân dịp Black Friday 2023, Khóa Vàng không chỉ cung cấp các ưu đãi hấp dẫn mà còn hỗ trợ trả góp 0%, giúp bạn mua sắm một cách dễ dàng hơn. Chương trình diễn ra với nhiều sản phẩm được giảm giá cực sâu, cùng minigame “Vòng quay may mắn” tại website Khóa Vàng từ ngày 1/11 đến ngày 30/11 với tổng giá trị voucher lên đến 120 triệu đồng. Với phương châm "bán hàng tận tâm," Khóa Vàng chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt và không nên bỏ qua trong dịp lễ mua sắm này!

Sale Black Friday tại Khoá Vàng

8.2 Tại các trang sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki

Việc mua sắm trực tuyến đang trở thành một xu hướng phổ biến trong ngày Black Friday. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, việc mua sắm qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tiki ngày càng tăng cao, đặc biệt trong các sự kiện sale lớn như Black Friday.

Săn sale trên các sàn TMĐT lớn

Mua sắm trực tuyến vào Black Friday mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm vẫn là một vấn đề quan trọng, đặc biệt đối với các sản phẩm điện tử. Để đảm bảo bạn mua được các sản phẩm công nghệ chất lượng cao, hãy lựa chọn các trang web uy tín và có thương hiệu. 

8.3  Khu vực đường mua bán sầm uất tại TPHCM

TP.HCM là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất tại Việt Nam và trong ngày Black Friday, các cửa hàng mua công nghệ tại thành phố này cũng rất sôi động. Bạn có thể dễ dàng đến cửa hàng trên những con đường mua bán tấp nập như: đường Nguyễn Trãi, đường 3/2, đường Cách Mạng Tháng 8, Đường Lê Hồng Phong,... để mua sắm và nhận các ưu đãi từ các cửa hàng lớn.

Săn sale trên các con đường lớn tại TPHCM

Nếu bạn lo lắng không biết nơi nào mua bán hàng điện tử uy tín, chất lượng thì hãy đến với Khoá Vàng ở các địa sau tại TPHCM:

  • 14a Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1  
  • 249 Bạch Đằng, Bình Thạnh 
  • 283/47 CMT8, Quận 10
  • 338 Trường Chinh, Tân Bình

Khóa Vàng tổ chức các chương trình khuyến mãi Black Friday trên toàn hệ thống đảm bảo rằng người tiêu dùng tại TP.HCM có cơ hội mua sắm với giá sâu hơn cho những sản phẩm công nghệ mà họ yêu thích. Không cần phải lo lắng về việc bạn đến cửa hàng nào trong chuỗi, bởi tất cả đều có mức giảm giá hấp dẫn. Hãy khám phá các ưu đãi trong ngày Black Friday tại Khóa Vàng và tận hưởng mua sắm thông minh và tiết kiệm.

8.3 Khu vực đường mua bán sầm uất tại Hà Nội

Để tìm các ưu đãi hấp dẫn và an tâm mua sắm trong ngày Black Friday, nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội thường thích đến trực tiếp các cửa hàng công nghệ. Trong số những lựa chọn phổ biến, các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, CoopMart, các chuỗi cửa hàng như Dienmayxanh, CellphoneS, Thegioididong và FPT Shop, Phong Vũ, Hoàng Hà,... Đây là những điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu công nghệ tại thủ đô. Các cửa hàng và shop công nghệ này thường có mặt ở nhiều quận và khu vực trong nội thành Hà Nội.

Trung tâm thương mại tại Hà Nội

Điều đặc biệt là chương trình khuyến mãi Black Friday của họ thường áp dụng cho toàn bộ hệ thống cửa hàng, giúp người tiêu dùng tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm các deal hấp dẫn. Nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy đến ngay cửa hàng gần nhất để tận hưởng mua sắm thông minh trong ngày Black Friday.

9. Một số câu hỏi cần suy ngẫm trước khi mua hàng ngày Black Friday 2023

Để tránh lãng phí tài chính cho ngày sale lớn nhất năm - Black Friday 2023, bạn cần đặt tự hỏi bản thân theo các gợi ý câu hỏi bên dưới của Khóa Vàng nhé.

9.1. Mình có thật sự cần mua món hàng này không?

Một trong những yếu tố quan trọng khi mua sắm trong ngày Black Friday 2023 là tự hỏi mình liệu có thực sự cần món hàng đó không. Việc đặt ra câu hỏi này giúp bạn hạn chế việc mua sắm cảm tính và tiết kiệm tài chính một cách thông minh.

Hình ảnh khách hàng mua sắm tại Khoá Vàng

Khi bạn mua các sản phẩm điện tử, cần xem xét xem thiết bị hiện tại của bạn còn hoạt động tốt trong khoảng thời gian bao lâu nữa. Nếu nó còn sử dụng được trong thời gian ngắn, thì việc mua sắm trong Black Friday có thể là một quyết định thông minh để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu thiết bị hiện tại của bạn còn hữu ích trong một khoảng thời gian dài, thì hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi nâng cấp hoặc mua sắm mới để tránh lãng phí.

Việc lập danh sách sản phẩm bạn cần mua trước Black Friday cũng là một cách tuyệt vời để tập trung vào những món hàng thực sự cần thiết và tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi liên quan. Điều này giúp bạn mua sắm thông minh và hưởng lợi từ các ưu đãi tốt nhất trong dịp này.

9.2. Sản phẩm này có thật sự giảm giá ngày Black Friday hay là chiến lược nâng giá kích cầu bán hàng?

Điều này thường phụ thuộc vào cửa hàng và sản phẩm cụ thể. Trong ngày Black Friday, có nhiều cửa hàng thực sự giảm giá sản phẩm để thu hút khách hàng và kích cầu mua sắm. Tuy nhiên, cũng có một số cửa hàng áp dụng chiến lược tăng giá trước đó và sau đó giảm giá để tạo ấn tượng về việc giảm giá lớn. 

Hình ảnh khách hàng mua sắm laptop tại Khoá Vàng

Điều quan trọng là bạn cần nắm vững thông tin về sản phẩm và giá cả trước khi Black Friday, sau đó so sánh với giá và ưu đãi trong ngày Black Friday. Nếu bạn thấy giá giảm thực sự và phù hợp, thì đó có thể là một cơ hội tốt để mua sắm. Tuyệt đối không nên mua sắm dựa trên giá giảm mà không quan tâm đến chất lượng và nhu cầu thực sự của sản phẩm.

9.3. Hình thức mua hàng (trực tiếp hay online) ( thanh toán tiền mặt/ chuyển khoản)

Phương thức thanh toán mặt hàng có thể là một quyết định quan trọng khi mua sắm, và nó phụ thuộc vào sự ưu tiên cá nhân và tình hình tài chính của mỗi người. Có nhiều lựa chọn cho phương thức thanh toán, bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và cả các chương trình trả góp. 

Phương thức thanh toán mà bạn chọn cần phù hợp với tình hình tài chính và giúp bạn duy trì sự kiểm soát chi tiêu. Trước khi quyết định, hãy xem xét các ưu và nhược điểm của từng phương thức thanh toán và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều khoản và điều kiện liên quan đến việc thanh toán mặt hàng trong dịp Black Friday năm nay.

Hình thức mua hàng dịp Black Friday

Lời kết

Black Friday 2023 là một dịp mua sắm lý tưởng để săn sale và đặt được những món đồ mình cần với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, để tận dụng hoàn toàn ngày lễ mua sắm này, bạn cần lập kế hoạch cẩn thận, tìm hiểu về sản phẩm và ưu đãi. Điều quan trọng nhất là hãy đảm bảo rằng bạn thực sự cần mua các sản phẩm bạn đang được bán trong ngày Black Friday. Đừng quên chọn mua những đồ công nghệ chất lượng cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Khóa Vàng nhé. Chúc bạn có một kỳ mua sắm vui vẻ và tiết kiệm!

Xem thêm

Để lại bình luận của bạn:

Nhận ưu đãi

Họ và tên

Email

Số điện thoại

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG THƯỞNG

Black Friday 2023 - Khoá Vàng Sale Vô Vàn

Nhân đợt sale lớn nhất năm - Black Friday, Máy Tính Khoá Vàng sale vô vàn các sản phẩm laptop, PC với giá giảm siêu sốc cùng với mini game "Vòng xoay may mắn" voucher tổng trị giá đến 120 triệu cực khủng.

Các mệnh giá áp dụng trong vòng xoay bao gồm: 50K, 100K, 150K, 200K, 250K, 300K, 500K, 700K, 900K, 1 triệu,... cho bạn tha hồ mua sắm sản phẩm các sản phẩm laptop, PC tại Khoá Vàng (Không áp dụng cho sản phẩm linh - phụ kiện)

Đối tượng áp dụng: Công dân trên 15 tuổi
Thời gian áp dụng: Từ 18/10 - 30/11/2023
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Một số lưu ý:
+ Mã giảm giá của chương trình Black Friday không áp dụng đồng thời cùng các voucher giảm giá khác. Mã có thể sử dụng khi mua online hoặc offline sản phẩm (Laptop, PC từ 5 triệu trở lên)
+ Mã giảm giá không áp dụng cho sản phẩm linh - phụ - kiện tại Khoá Vàng.
+ Mỗi khách hàng chỉ được quay 1 lần và chỉ lấy kết quả hiển thị đầu tiên sau khi quay.
+ Khóa Vàng có quyền cập nhật thể lệ chương trình khuyến mãi, kiểm tra và từ chối các hành vi gian lận hoặc các trường hợp khác. Đồng thời có quyền yêu cầu xuất trình thẻ thông tin cá nhân, chứng minh thư của khách hàng sử dụng ưu đãi của chương trình khi cần thiết.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH


Danh sách trúng thưởng

Thời gian Tên Số điện thoại Email Trúng thưởng
22-05-2024 11:38 Thái Hoàng 090698**** vung**** 150.000 VNĐ
22-05-2024 11:37 Vũ Nguyên Thái Hoàng 090698**** vung**** 300.000 VNĐ
03-03-2024 17:54 Hoang Van Vu 093636**** lieu**** 500.000 VNĐ
30-12-2023 12:03 Vương văn Thoại 098262**** vuon**** 200.000 VNĐ
30-12-2023 11:57 0982623336 098262**** vuon**** 150.000 VNĐ
29-12-2023 14:29 Vu Duc Dinh 097739**** appl**** 300.000 VNĐ
25-12-2023 11:50 Nguyễn Phạm Quốc Trị 090436**** mocm**** 300.000 VNĐ
05-12-2023 04:14 Nguyen Minh Tri 036991**** trit**** 300.000 VNĐ
30-11-2023 12:44 Tạ Phúc Long 077273**** long**** 100.000 VNĐ
30-11-2023 11:06 Nguyen phuc minh 091815**** phuc**** 250.000 VNĐ
30-11-2023 05:55 Nguyễn Quốc Trọng 090180**** quoc**** 300.000 VNĐ
30-11-2023 00:40 Đoàn Công Uẩn 091850**** uand**** 250.000 VNĐ
29-11-2023 15:01 Tram 094845**** phuo**** 300.000 VNĐ
29-11-2023 13:00 Trần Lê Viet Tú 035973**** viet**** 300.000 VNĐ
29-11-2023 10:20 Phạm Nguyễn Thanh Bình 089954**** than**** 500.000 VNĐ
29-11-2023 08:13 Dương Văn Thế Truyền 090398**** thet**** 300.000 VNĐ
29-11-2023 05:59 Anh tuấn 090934**** tuan**** 500.000 VNĐ
29-11-2023 05:58 Lê Đặng Kim Phượng 037578**** phuo**** 300.000 VNĐ
29-11-2023 05:53 TRAN BAO DUNG 093799**** cher**** 250.000 VNĐ
29-11-2023 05:45 NGUYỄN THỊ KIM TIỀN 035266**** nguy**** 300.000 VNĐ
29-11-2023 05:40 Bùi Minh Trí 092261**** buim**** 100.000 VNĐ
29-11-2023 04:35 Nguyễn Huy Mẫn 093220**** mann**** 300.000 VNĐ
29-11-2023 03:40 Ngọc Công 086919**** ngoc**** 100.000 VNĐ
29-11-2023 01:59 Vu Quoc Thai 091312**** quoc**** 500.000 VNĐ
29-11-2023 01:53 Vu Quoc Thai 091312**** quoc**** 300.000 VNĐ
28-11-2023 23:52 Tài Bùi Tấn 083906**** lion**** 300.000 VNĐ
28-11-2023 15:52 Nguyễn Đức Hiếu 070895**** jayc**** 500.000 VNĐ
28-11-2023 15:49 Nguyễn Đức Hiếu 070895**** hieu**** 150.000 VNĐ
28-11-2023 15:38 Nguyễn Đức Hiếu 070895**** hieu**** 250.000 VNĐ
28-11-2023 13:59 Lê kim phúc 076677**** phuc**** 300.000 VNĐ
28-11-2023 12:01 Phan Hữu Nghĩa 070350**** phan**** 200.000 VNĐ
28-11-2023 10:55 mai quốc việt 076941**** maiv**** 300.000 VNĐ
28-11-2023 10:14 Nguyễn Thái Vinh 086642**** tran**** 200.000 VNĐ
28-11-2023 08:53 Nguyễn Thái Vinh 086642**** nguy**** 150.000 VNĐ
28-11-2023 08:19 huỳnh công danh 097138**** cong**** 300.000 VNĐ
28-11-2023 06:00 Hoàng diệu 078618**** hoan**** 300.000 VNĐ
28-11-2023 04:36 Nguyễn Hà Quốc Bảp 012312**** biba**** 100.000 VNĐ
27-11-2023 16:52 Trần Thanh Hải 032795**** tran**** 100.000 VNĐ
27-11-2023 14:18 Nguyen Quoc Bao Khoa 097445**** baka**** 50.000 VNĐ
27-11-2023 13:06 Đỗ thanh sang 093978**** sang**** 500.000 VNĐ
27-11-2023 11:39 Huynh Chau 085588**** huyn**** 300.000 VNĐ
27-11-2023 11:26 Trần Lợi Phát 076325**** bonx**** 250.000 VNĐ
27-11-2023 10:32 Võ Thị Kim Ngọc 078965**** kimn**** 300.000 VNĐ
27-11-2023 09:38 khôi 090384**** nguy**** 300.000 VNĐ
27-11-2023 08:50 Trần Quốc Hưng 070656**** q.hu**** 300.000 VNĐ
27-11-2023 07:26 Võ Lê Trân Châu 090819**** tran**** 300.000 VNĐ
27-11-2023 05:40 Nguyễn Quốc Công 090880**** nguy**** 500.000 VNĐ
27-11-2023 05:30 Trương Lâm Nhựt 076297**** 0912**** 250.000 VNĐ
27-11-2023 04:49 tran anh tu 091807**** tuan**** 300.000 VNĐ
27-11-2023 03:21 Võ Văn Thông 033965**** thon**** 300.000 VNĐ
27-11-2023 00:25 Đinh Thị Anh Pha 083655**** anhp**** 300.000 VNĐ
26-11-2023 16:30 Tan Nguyen 070734**** anhk**** 500.000 VNĐ
26-11-2023 16:28 Nguyễn Hải Tân 093883**** nguy**** 250.000 VNĐ
26-11-2023 13:10 Minh Hải 091760**** hai@**** 300.000 VNĐ
26-11-2023 12:04 Thinh Pham 090546**** pham**** 250.000 VNĐ
26-11-2023 11:27 Bùi Thiên Vinh 090678**** enou**** 500.000 VNĐ
26-11-2023 10:42 Bùi thiên vinh 090678**** thie**** 250.000 VNĐ
26-11-2023 08:29 nguyễn đức thắng 090821**** nguy**** 250.000 VNĐ
26-11-2023 07:37 trần hoàng mỹ 089877**** tran**** 300.000 VNĐ
26-11-2023 04:34 Bùi Hoàng Kim Phụng 034725**** bhkp**** 150.000 VNĐ
26-11-2023 00:38 Nguyễn Tấn Phát 036444**** ntan**** 250.000 VNĐ
25-11-2023 20:15 Lê Hoàng Đức 094522**** hoan**** 500.000 VNĐ
25-11-2023 19:16 Trần Vũ Định 035566**** tran**** 150.000 VNĐ
25-11-2023 15:28 Nguyễn Duy Dũng 035903**** duyd**** 100.000 VNĐ
25-11-2023 13:55 Ngô Quang 076232**** lupi**** 500.000 VNĐ
25-11-2023 13:21 Ngô Trần Minh Quang +8434567**** minh**** 200.000 VNĐ
25-11-2023 09:21 098759**** cab@**** 150.000 VNĐ
25-11-2023 08:40 Võ thị kiều thu 079744**** thuv**** 200.000 VNĐ
25-11-2023 08:36 Hoàng Thái Hùng Minh 090915**** Hoan**** 100.000 VNĐ
25-11-2023 08:14 Cong Nguyen 090880**** nqco**** 300.000 VNĐ
25-11-2023 07:29 Thái văn anh 098390**** thai**** 200.000 VNĐ
25-11-2023 04:59 Nguyễn Huỳnh Thư 038729**** huyn**** 250.000 VNĐ
25-11-2023 04:47 Nguyen Huu Phuoc 091901**** vn_x**** 300.000 VNĐ
25-11-2023 04:40 Nguyen thanh Tuyen 034545**** winb**** 500.000 VNĐ
25-11-2023 04:34 Tăng Mạnh Hoạt 098244**** song**** 500.000 VNĐ
25-11-2023 04:28 Tăng Đàm Song 038441**** song**** 500.000 VNĐ
25-11-2023 04:18 Long Nguyen Quang 093683**** long**** 300.000 VNĐ
25-11-2023 03:54 LE VAN TUNG 097398**** rtle**** 50.000 VNĐ
24-11-2023 21:05 Long 081695**** long**** 250.000 VNĐ
24-11-2023 14:45 Trần Tuấn Anh 094737**** tuan**** 100.000 VNĐ
24-11-2023 14:21 Nguyễn Hiệp 033403**** giah**** 500.000 VNĐ
24-11-2023 14:18 Hoàng 037392**** giah**** 300.000 VNĐ
24-11-2023 14:14 Huy Nguyen 096845**** norm**** 250.000 VNĐ
24-11-2023 13:50 Hoàng Minh Khải 090807**** hmk.**** 250.000 VNĐ
24-11-2023 13:18 Nhung 090136**** htpn**** 500.000 VNĐ
24-11-2023 13:13 Nhung 091434**** anht**** 300.000 VNĐ
24-11-2023 13:12 minh nam 035719**** vomi**** 100.000 VNĐ
24-11-2023 12:43 Lương Hoàng Ánh 096246**** luon**** 500.000 VNĐ
24-11-2023 11:21 Nguyễn Nhật Văn 038367**** vanl**** 300.000 VNĐ
24-11-2023 08:56 Thòng a minh 038282**** amin**** 250.000 VNĐ
24-11-2023 07:52 Hương 098923**** vien**** 500.000 VNĐ
24-11-2023 06:48 Nguyễn Thông Minh 091807**** ngth**** 500.000 VNĐ
24-11-2023 05:58 Trần Sử Lâm 085344**** lam8**** 150.000 VNĐ
24-11-2023 05:53 Trần thiên lộc 079221**** tran**** 250.000 VNĐ
24-11-2023 05:49 Nguyễn Thu Đông 090167**** haha**** 200.000 VNĐ
24-11-2023 05:40 trịnh phú 038833**** trin**** 300.000 VNĐ
24-11-2023 03:29 HoàiDX 096623**** Hoai**** 500.000 VNĐ
23-11-2023 17:13 Phương 093306**** dotu**** 500.000 VNĐ
23-11-2023 16:13 Tăng Đàm Song 038441**** song**** 300.000 VNĐ
23-11-2023 15:23 Lê Thị Phương Linh 097964**** leth**** 300.000 VNĐ
23-11-2023 13:25 Bùi Quốc Hưng 079885**** buiq**** 200.000 VNĐ
23-11-2023 13:25 Đinh xuân tiếp 097208**** dinh**** 300.000 VNĐ
23-11-2023 13:13 Uyên 086546**** thuu**** 250.000 VNĐ
23-11-2023 10:29 Quang Hieu 098615**** hieu**** 250.000 VNĐ
23-11-2023 09:38 Lại Diệu Ninh 034619**** lain**** 300.000 VNĐ
23-11-2023 09:28 Nguyễn Hùng Lâm 093875**** lamn**** 300.000 VNĐ
23-11-2023 08:35 Vũ Ngọc Sáng 097712**** sang**** 300.000 VNĐ
23-11-2023 07:05 Uyên Nhi 090279**** uyen**** 200.000 VNĐ
23-11-2023 06:45 Lê Quang Huy 070365**** huy.**** 200.000 VNĐ
23-11-2023 05:01 Nguyen thi Xuan 098975**** xuan**** 250.000 VNĐ
23-11-2023 04:14 Mạc minh tùng 039836**** Mtun**** 100.000 VNĐ
23-11-2023 04:08 Nguyễn Thiên Lộc 090320**** nguy**** 250.000 VNĐ
23-11-2023 03:44 Trương Thanh Toàn 098731**** spk.**** 500.000 VNĐ
23-11-2023 03:23 Mr Phương 090667**** dqph**** 200.000 VNĐ
23-11-2023 02:39 Chung Huệ Kỳ 033565**** chun**** 300.000 VNĐ
23-11-2023 02:38 Nguyen Duy Nam Long 091181**** jhhh**** 200.000 VNĐ
23-11-2023 01:54 lê anh tuấn 058973**** khoa**** 250.000 VNĐ
22-11-2023 22:13 Nguyễn Hồ Thanh Hải 089991**** buss**** 200.000 VNĐ
22-11-2023 20:16 Đỗ Đức Thiện 097753**** Thie**** 300.000 VNĐ
22-11-2023 12:35 Le văn duy 096660**** lbdu**** 500.000 VNĐ
22-11-2023 12:28 Huynh Tan Tuan 093960**** hoan**** 300.000 VNĐ
22-11-2023 12:28 Huynh Tan Tuan 093960**** hoan**** 300.000 VNĐ
22-11-2023 12:23 Lê Văn Duy 096660**** vand**** 250.000 VNĐ
22-11-2023 11:20 Trần Nguyên Khang 098167**** khan**** 250.000 VNĐ
22-11-2023 08:08 Trương Đỗ Gia Huy 082557**** huyt**** 250.000 VNĐ
22-11-2023 07:39 Đỗ Xuân Hoài 096623**** Hoai**** 250.000 VNĐ
22-11-2023 06:25 Nguyễn Trọng Phúc 038326**** phuc**** 250.000 VNĐ
22-11-2023 04:55 Đường Minh Tài 097105**** duon**** 300.000 VNĐ
22-11-2023 04:52 Phan Nguyễn Đăng Khoa 070321**** phan**** 500.000 VNĐ
22-11-2023 04:19 Phương Trần Nguyễn 037803**** naki**** 250.000 VNĐ
22-11-2023 04:19 Phương Trần Nguyễn 037803**** naki**** 250.000 VNĐ
22-11-2023 03:14 Nguyen Song Hiep 079351**** nguy**** 500.000 VNĐ
22-11-2023 01:34 Trần Thị Anh Đào 096863**** daot**** 150.000 VNĐ
22-11-2023 01:32 Trần Thị Anh Đào 090268**** daot**** 100.000 VNĐ
21-11-2023 17:37 Trần Phan Tiến Anh tptienanh1401@gmail**** tpti**** 300.000 VNĐ
21-11-2023 14:54 Đỗ Duy Anh 097831**** dodu**** 100.000 VNĐ
21-11-2023 13:52 Phạm Lâm Vũ 085819**** pham**** 500.000 VNĐ
21-11-2023 13:03 Nguyễn Trường Nam 085808**** hd.n**** 500.000 VNĐ
21-11-2023 09:49 Võ Ngọc lựu 098769**** vong**** 200.000 VNĐ
21-11-2023 08:57 Nguyen Xaun Hieu 090911**** xuan**** 250.000 VNĐ
21-11-2023 08:35 Trần Trọng Vũ 090661**** tran**** 100.000 VNĐ
21-11-2023 03:15 Nguyễn tú Nam 039358**** namn**** 200.000 VNĐ
21-11-2023 01:16 C Long 093203**** ngog**** 250.000 VNĐ
21-11-2023 01:01 Nguyễn Đăng Kho 037434**** khoa**** 500.000 VNĐ
20-11-2023 23:19 Phùng Minh Trí 096766**** minh**** 500.000 VNĐ
20-11-2023 15:39 Vũ Thị Thanh 039728**** eish**** 500.000 VNĐ
20-11-2023 15:38 Phương Trần Nguyễn 037803**** tran**** 200.000 VNĐ
20-11-2023 15:03 Nguyễn Văn Thắng 093909**** nguy**** 100.000 VNĐ
20-11-2023 15:01 Nguyễn Đức Thiện 090434**** ndth**** 250.000 VNĐ
20-11-2023 14:09 Tăng Đàm Song 038441**** song**** 200.000 VNĐ
20-11-2023 12:49 Nguyễn Lê Hải Yến 083331**** haiy**** 300.000 VNĐ
20-11-2023 12:47 LÊ PHƯỚC TỈNH 077787**** leph**** 100.000 VNĐ
20-11-2023 12:38 Nguyễn Phạm Thu Uyên 086546**** nguy**** 50.000 VNĐ
20-11-2023 12:28 Nguyễn Phạm Thu Uyên 086546**** nguy**** 200.000 VNĐ
20-11-2023 09:41 Lê Trần Hiếu Hạnh 036878**** letr**** 250.000 VNĐ
20-11-2023 04:11 Lý Hữu Đức 078586**** lyhu**** 250.000 VNĐ
20-11-2023 02:44 Võ Công Bình 090338**** vcbi**** 300.000 VNĐ
20-11-2023 02:22 trần ngọc tây 093179**** ngoc**** 300.000 VNĐ
20-11-2023 01:11 Phung Minh Tri 078555**** pngm**** 300.000 VNĐ
20-11-2023 00:01 Nguyễn Đức Tài 034593**** nguy**** 300.000 VNĐ
19-11-2023 13:17 Trương Nguyễn Khương Duy 093627**** john**** 500.000 VNĐ
19-11-2023 12:32 Lê Quốc Bảo 093824**** quoc**** 300.000 VNĐ
19-11-2023 10:17 Trần Lê Khôi Nguyên 096461**** tlkn**** 100.000 VNĐ
19-11-2023 09:09 Phan Khánh Trân 093206**** khan**** 250.000 VNĐ
19-11-2023 08:24 Lợi Vĩnh Phát 036758**** kens**** 500.000 VNĐ
19-11-2023 08:13 Trần Nguyễn Đông Quân 093444**** mant**** 300.000 VNĐ
19-11-2023 06:38 Tang quang vinh 096874**** tqvi**** 500.000 VNĐ
19-11-2023 06:24 Hà Mai Lin 070291**** hama**** 500.000 VNĐ
19-11-2023 06:02 Lê Thị Thúy Kiều 090399**** Leki**** 200.000 VNĐ
19-11-2023 05:39 Lê Ngọc Trí Tín 093608**** leng**** 250.000 VNĐ
19-11-2023 05:35 Along 038572**** lqm1**** 300.000 VNĐ
19-11-2023 04:55 Đặng Quốc Khang 088641**** dqkh**** 150.000 VNĐ
19-11-2023 02:38 Le nguyen thanh luan 077622**** leng**** 300.000 VNĐ
18-11-2023 19:44 Vĩnh Lộc 097663**** 0506**** 500.000 VNĐ
18-11-2023 16:42 Võ Thị Đan Nhi 037352**** dann**** 250.000 VNĐ
18-11-2023 15:12 Bùi Văn Vinh 090250**** sonn**** 50.000 VNĐ
18-11-2023 14:11 Đặng Thị Kiều Trinh 033319**** kieu**** 300.000 VNĐ
18-11-2023 11:45 Trần Gia Thành 090313**** giat**** 300.000 VNĐ
18-11-2023 09:18 Lê Minh Duy 084243**** lemi**** 250.000 VNĐ
18-11-2023 08:24 TRƯƠNG NGỌC TƯỞNG 097912**** kiem**** 150.000 VNĐ
18-11-2023 07:23 Vũ nhật trường 096996**** vunh**** 500.000 VNĐ
18-11-2023 07:18 Cao Thị Thanh Thảo 039806**** than**** 250.000 VNĐ
18-11-2023 07:16 Trương Duy Thành 093263**** duyt**** 200.000 VNĐ
18-11-2023 07:14 Cao Thị Thanh Thảo 039806**** than**** 200.000 VNĐ
18-11-2023 05:06 Lmh 2181044**** dksj**** 150.000 VNĐ
17-11-2023 16:09 hứa kim thuận 093830**** huat**** 100.000 VNĐ
17-11-2023 06:38 Lê Việt 077300**** iluv**** 500.000 VNĐ
17-11-2023 03:42 nguyễn nguyên vũ 035865**** nguy**** 250.000 VNĐ
17-11-2023 03:31 Nguyễn Đăng Khoa 037434**** khoa**** 500.000 VNĐ
17-11-2023 03:31 Trần Võ Thanh Hào 093778**** tran**** 250.000 VNĐ
16-11-2023 21:32 Quang Diệu 096609**** Quan**** 250.000 VNĐ
16-11-2023 17:41 Nguyễn minh tuấn 079317**** letg**** 500.000 VNĐ
16-11-2023 17:25 Lê minh duy 093389**** minh**** 200.000 VNĐ
16-11-2023 15:06 nguyen nam 098719**** namn**** 300.000 VNĐ
16-11-2023 14:58 nguyen nam 098719**** namn**** 200.000 VNĐ
16-11-2023 12:04 Nguyễn Thị Ngọc Như 078388**** ntnn**** 300.000 VNĐ
16-11-2023 11:59 Đồng Thanh Tuấn 097776**** dong**** 250.000 VNĐ
16-11-2023 10:47 Quang Hiệu 098615**** hieu**** 100.000 VNĐ
16-11-2023 07:58 phan văn đạt 091733**** vand**** 300.000 VNĐ
16-11-2023 07:37 Nguyễn Hoàng Huy 090966**** paul**** 250.000 VNĐ
16-11-2023 03:19 Nguyễn Thông Minh 091807**** ngth**** 200.000 VNĐ
16-11-2023 02:35 Phạm Thị Kim Anh 036839**** ptka**** 300.000 VNĐ
16-11-2023 00:21 Thu Hà 090432**** hach**** 150.000 VNĐ
15-11-2023 19:18 Nguyễn Thanh Phong 098930**** phon**** 200.000 VNĐ
15-11-2023 19:15 Huỳnh Nhựt Dũng 070285**** huyn**** 300.000 VNĐ
15-11-2023 16:11 Thái Bình 090433**** binh**** 200.000 VNĐ
15-11-2023 12:48 Nguyễn Tuấn Anh 035230**** huan**** 500.000 VNĐ
15-11-2023 12:46 Đỗ Thanh Tuấn 096273**** dost**** 300.000 VNĐ
15-11-2023 08:05 Tăng Bửu Liên 079377**** lien**** 500.000 VNĐ
15-11-2023 06:47 Trần Thanh Hiếu 098388**** hieu**** 150.000 VNĐ
15-11-2023 06:06 Trinh thi phuong 034846**** trin**** 150.000 VNĐ
15-11-2023 04:32 Phan Minh Vương 096404**** phan**** 300.000 VNĐ
15-11-2023 01:43 Trong Hoan 097927**** tron**** 300.000 VNĐ
15-11-2023 01:42 Nguyễn Tiến 090957**** tuen**** 300.000 VNĐ
14-11-2023 16:50 Nguyen Le 093558**** nguy**** 500.000 VNĐ
14-11-2023 15:37 Trần Dương Quý 079356**** tn.d**** 100.000 VNĐ
14-11-2023 13:48 Bùi Anh Tuấn 098931**** tuan**** 250.000 VNĐ
14-11-2023 13:44 Hồ Hoàng Quí 088871**** qui_**** 500.000 VNĐ
14-11-2023 11:54 tran huu thang 096545**** tran**** 300.000 VNĐ
14-11-2023 10:58 Thảo Linh 070735**** vuth**** 250.000 VNĐ
14-11-2023 10:14 Chắng Hiển Hôn 094943**** hien**** 250.000 VNĐ
14-11-2023 08:14 Nguyễn Huy Anh 097533**** nguy**** 300.000 VNĐ
14-11-2023 06:47 Do Dinh Long 090849**** dinh**** 300.000 VNĐ
14-11-2023 06:25 Nguyễn Ngọc 093898**** ks.n**** 250.000 VNĐ
14-11-2023 06:02 Nguyễn Phạm Thu huong 038338**** npth**** 200.000 VNĐ
14-11-2023 05:49 Muốn nhân hòa hẹn 1**** 0909**** 50.000 VNĐ
14-11-2023 04:31 Phan Hân 094920**** phan**** 100.000 VNĐ
14-11-2023 03:43 Nguyen Tran Le 093558**** nguy**** 250.000 VNĐ
14-11-2023 02:25 Long Nguyễn 093683**** long**** 250.000 VNĐ
14-11-2023 02:19 Nguyễn Phương Mai 039466**** phuo**** 250.000 VNĐ
14-11-2023 02:04 Phan Minh Nhựt 090707**** minh**** 250.000 VNĐ
14-11-2023 02:00 Duy 055901**** duy2**** 500.000 VNĐ
13-11-2023 12:16 Huỳnh Nguyễn Bảo phi 098506**** ngao**** 250.000 VNĐ
13-11-2023 09:55 Nguyễn Thị Vi 037912**** nvy3**** 200.000 VNĐ
13-11-2023 08:04 Cao yến ngọc 093871**** hang**** 100.000 VNĐ
13-11-2023 08:00 Nguyễn Trung Hiếu 098838**** nguy**** 200.000 VNĐ
13-11-2023 06:21 Hà Thúc Nhật 096453**** hgn.**** 300.000 VNĐ
13-11-2023 04:08 Phạm Đức Tuấn 039458**** pham**** 300.000 VNĐ
13-11-2023 02:42 Quỳnh Như 084706**** nguy**** 250.000 VNĐ
13-11-2023 02:27 Trần Hữu Minh 098509**** huum**** 250.000 VNĐ
12-11-2023 15:40 Nguyễn Bảo Tân 036906**** nguy**** 500.000 VNĐ
12-11-2023 10:34 Thao 091705**** nlyp**** 300.000 VNĐ
12-11-2023 10:29 Trương Nghĩa 077517**** nghi**** 300.000 VNĐ
12-11-2023 09:23 Phạm Xuân Linh 098668**** xuan**** 500.000 VNĐ
12-11-2023 08:42 Tuan 096179**** hoxu**** 300.000 VNĐ
12-11-2023 08:22 Nguyễn Bảo Thảo MY 096156**** nbtm**** 200.000 VNĐ
12-11-2023 06:45 Nguyễn Minh Hưng 098412**** nguy**** 300.000 VNĐ
12-11-2023 06:16 Nguyễn Văn Chung 037637**** chun**** 500.000 VNĐ
11-11-2023 13:07 Nguyễn Minh Nhựt 098946**** info**** 500.000 VNĐ
11-11-2023 09:46 Trần Tấn Tài 094450**** tant**** 500.000 VNĐ
11-11-2023 09:46 Nguyên Trung 084774**** supe**** 500.000 VNĐ
11-11-2023 09:33 Lưu nhan uyên hạnh 090796**** hanh**** 300.000 VNĐ
11-11-2023 08:52 Phan Quyên 090963**** phan**** 150.000 VNĐ
11-11-2023 08:32 nguyễn trung 090923**** trun**** 200.000 VNĐ
11-11-2023 08:31 Huỳnh Nguyễn Bảo Phi 098506**** ngao**** 100.000 VNĐ
11-11-2023 07:51 Trần thị thu huyền 076982**** thuh**** 500.000 VNĐ
11-11-2023 07:11 Lê Khắc Phú 090497**** lekh**** 150.000 VNĐ
11-11-2023 06:41 Khưu Thiện Minh 090273**** khuu**** 500.000 VNĐ
11-11-2023 04:51 Nguyễn Thị Lan Anh 038655**** lesi**** 100.000 VNĐ
10-11-2023 16:09 Trần Văn Quí 089818**** vqui**** 300.000 VNĐ
10-11-2023 14:03 Lương Công Hiếu 034963**** giah**** 500.000 VNĐ
10-11-2023 13:17 Ngo khanh linh 077382**** grey**** 250.000 VNĐ
10-11-2023 12:30 Maria 090734**** thuy**** 250.000 VNĐ
10-11-2023 11:15 trần minh thịnh 035852**** minh**** 300.000 VNĐ
10-11-2023 10:16 Tăng quang Vinh 096874**** tqvi**** 250.000 VNĐ
10-11-2023 07:13 Nguyễn Thư 033532**** nguy**** 300.000 VNĐ
10-11-2023 06:48 Trương như bạc 09084**** truo**** 500.000 VNĐ
10-11-2023 05:46 Trần Thị Hồng Nhi 098353**** tang**** 500.000 VNĐ
10-11-2023 05:38 Phạm Thị Bích Quyên 093721**** pham**** 500.000 VNĐ
10-11-2023 05:30 Phạm Thị Bích Quyên 093721**** pham**** 300.000 VNĐ
10-11-2023 05:21 Phạm Thị Bích Quyên 093721**** pham**** 250.000 VNĐ
10-11-2023 03:26 Hồ Hoàng Quân 093141**** hoho**** 500.000 VNĐ
10-11-2023 03:13 Hoàng Quân 033667**** hoho**** 300.000 VNĐ
10-11-2023 03:10 Nguyễn Thư 033532**** Nguy**** 250.000 VNĐ
10-11-2023 02:38 Nguyễn Đăng Khoa 037434**** khoa**** 500.000 VNĐ
10-11-2023 01:59 Đỗ Trần Phương Nghi 089811**** 2153**** 500.000 VNĐ
09-11-2023 15:45 Trần Ngọc Hồng Anh 083451**** 2con**** 300.000 VNĐ
09-11-2023 14:26 Hạ Ân 037242**** anha**** 100.000 VNĐ
09-11-2023 14:00 Trương Quốc Toàn 094182**** truo**** 500.000 VNĐ
09-11-2023 06:09 Hào Diệp 076566**** diep**** 300.000 VNĐ
09-11-2023 04:12 Trần Công Nguyên 036792**** nguy**** 100.000 VNĐ
09-11-2023 02:58 Phạm Tấn Đạt 097996**** tand**** 150.000 VNĐ
09-11-2023 01:55 Nguyễn Thị Ái My 034941**** nguy**** 250.000 VNĐ
09-11-2023 01:36 Lâm thanh hải 088827**** lamt**** 300.000 VNĐ
08-11-2023 17:26 Trần Văn Cảnh 090302**** tran**** 300.000 VNĐ
08-11-2023 15:27 DIEP NGOC KIEU TRAN 090694**** kieu**** 300.000 VNĐ
08-11-2023 12:24 võ phạm minh tâm +84 37 377**** tamv**** 150.000 VNĐ
08-11-2023 11:45 Nguyễn Huỳnh Phi 098190**** nghu**** 500.000 VNĐ
08-11-2023 10:34 Ngô Văn Huy 079226**** ngoh**** 250.000 VNĐ
08-11-2023 09:11 Dương Văn Huy 039781**** 2110**** 500.000 VNĐ
08-11-2023 09:06 Dương Văn Huy 096488**** huti**** 300.000 VNĐ
08-11-2023 07:20 Đỗ thị quỳnh như 090966**** phuo**** 300.000 VNĐ
08-11-2023 06:41 Lã Quang Minh 091449**** miu0**** 300.000 VNĐ
08-11-2023 04:29 Nguyễn Ngọc Phương Thảo 082554**** Thao**** 250.000 VNĐ
08-11-2023 01:01 Đăng Khoa 037434**** khoa**** 300.000 VNĐ
08-11-2023 01:00 Lê Hoàng Quốc Thang 098882**** than**** 500.000 VNĐ
07-11-2023 19:41 Hoàng Trọng Văn 094257**** hoan**** 500.000 VNĐ
07-11-2023 16:31 Đặng Quốc Khánh 034616**** cuma**** 300.000 VNĐ
07-11-2023 16:14 Long Duong 090222**** duon**** 250.000 VNĐ
07-11-2023 16:06 BÙI THỊ NGỌC NHƯ 070298**** thie**** 500.000 VNĐ
07-11-2023 15:59 Thăng 093386**** sy_t**** 500.000 VNĐ
07-11-2023 11:16 Nguyễn Văn Tâm 090666**** tamn**** 200.000 VNĐ
07-11-2023 09:21 Ung Thanh Giang 090843**** gian**** 300.000 VNĐ
07-11-2023 07:11 Nguyễn Minh Thuận 056208**** binb**** 250.000 VNĐ
07-11-2023 03:22 NGUYỄN THỊ NGOC TRÂM 090607**** ngoc**** 500.000 VNĐ
07-11-2023 03:04 Đinh Chính 090649**** hala**** 200.000 VNĐ
07-11-2023 01:30 Bao 093675**** nguy**** 300.000 VNĐ
07-11-2023 01:23 HUỲNH NGUYỄN HUY HOÀNG 076711**** huyh**** 300.000 VNĐ
06-11-2023 16:48 Phạm Thị Thanh Hằng 039331**** pham**** 500.000 VNĐ
06-11-2023 15:53 Trần Xuân Tuấn 070303**** xuan**** 500.000 VNĐ
06-11-2023 15:49 Phan Huy Định 034413**** dinh**** 250.000 VNĐ
06-11-2023 14:22 Nguyễn Cẩm Lai 091143**** lain**** 250.000 VNĐ
06-11-2023 13:27 Việt Dương 036985**** viet**** 200.000 VNĐ
06-11-2023 13:25 Trần Nam Việt +8436985**** namv**** 100.000 VNĐ
06-11-2023 12:54 Nguyễn Văn Vũ Linh 078551**** vuli**** 300.000 VNĐ
06-11-2023 11:48 Đoàn Võ Hoàng Trang 097630**** tran**** 300.000 VNĐ
06-11-2023 11:38 Võ Minh Hiếu 096140**** vomi**** 500.000 VNĐ
06-11-2023 10:46 Nguyễn Khắc Quang 091815**** Nguy**** 100.000 VNĐ
06-11-2023 10:45 Vo Văn Thông 033591**** vova**** 250.000 VNĐ
06-11-2023 09:42 Trần Dương Huy Hoàng 034545**** hoan**** 200.000 VNĐ
06-11-2023 09:30 hello 093133**** Hell**** 300.000 VNĐ
06-11-2023 09:16 TRUONG CHI KIET 093133**** KIET**** 500.000 VNĐ
06-11-2023 07:10 Nguyễn Thanh Tùng 033524**** tung**** 100.000 VNĐ
06-11-2023 07:08 Nghiêm phương ly 081235**** lynp**** 150.000 VNĐ
06-11-2023 06:35 Lục thị hường 098418**** huon**** 300.000 VNĐ
06-11-2023 03:46 Phạm Văn Hữu Thọ 090139**** tong**** 250.000 VNĐ
06-11-2023 03:27 Nguyễn Quốc Toàn 039429**** toan**** 300.000 VNĐ
06-11-2023 03:27 LE QUANG HONG PHUC 091151**** lqhp**** 500.000 VNĐ
06-11-2023 02:31 Trần quang nhật 070744**** ntra**** 300.000 VNĐ
05-11-2023 23:10 Lê Hoàng Quốc Thắng 098882**** than**** 250.000 VNĐ
05-11-2023 23:07 Trang Sĩ Thăng 078246**** tran**** 300.000 VNĐ
05-11-2023 22:41 Nguyễn khắc hoàng việt 079773**** hoan**** 500.000 VNĐ
05-11-2023 21:01 Trần Thanh Vinh 096641**** tran**** 500.000 VNĐ
05-11-2023 15:05 Tran Xuan Tuan 070303**** xuan**** 200.000 VNĐ
05-11-2023 13:30 Mai Tấn 093774**** mait**** 250.000 VNĐ
05-11-2023 13:29 Thanh Tan Mai 090380**** mtht**** 100.000 VNĐ
05-11-2023 12:46 Phạm hữu kiệt 098654**** pham**** 500.000 VNĐ
05-11-2023 11:24 NGUYỄN THÀNH AN 039202**** nguy**** 300.000 VNĐ
05-11-2023 10:51 Khanh 111 099874**** 200.000 VNĐ
05-11-2023 10:47 Khanh Le 093399**** leek**** 250.000 VNĐ
05-11-2023 10:45 Khanh Le 093399**** leek**** 100.000 VNĐ
05-11-2023 10:29 Đỗ Thịnh 034450**** doth**** 500.000 VNĐ
05-11-2023 09:15 LMH 081444**** lemi**** 100.000 VNĐ
04-11-2023 23:02 VÕ HOÀNG MINH 093332**** halo**** 500.000 VNĐ
04-11-2023 15:50 Võ Thị Giang My 038454**** 2321**** 500.000 VNĐ
04-11-2023 12:02 Lâm Tiến Phong 090281**** lamt**** 250.000 VNĐ
04-11-2023 10:29 Pham Kim Ngan 070624**** naep**** 500.000 VNĐ
04-11-2023 10:27 Dương Xuân Huy 093359**** huyd**** 250.000 VNĐ
04-11-2023 10:20 Lê Trần Thuỷ Anh 084638**** thuy**** 250.000 VNĐ
04-11-2023 06:57 Đặng Thùy Nhã Trúc 079356**** kilt**** 500.000 VNĐ
04-11-2023 05:39 Dung Nguyễn +8498928**** junn**** 200.000 VNĐ
04-11-2023 05:16 Hồ Thị Thu Trinh 033941**** trt4**** 500.000 VNĐ
04-11-2023 04:05 Lục Thị Vân 033360**** lucv**** 100.000 VNĐ
04-11-2023 03:21 Trần Gia Bảo 034903**** tgba**** 300.000 VNĐ
04-11-2023 02:18 Lê Hoàng Quốc Thắng 098882**** than**** 150.000 VNĐ
04-11-2023 02:10 Nguyễn Duy Lâm 032971**** Lam3**** 500.000 VNĐ
04-11-2023 00:42 Nguyễn Duy Lâm 032972**** Lam3**** 300.000 VNĐ
03-11-2023 23:57 Trần Quang Nhật 070744**** ntra**** 300.000 VNĐ
03-11-2023 14:01 Thúy 093320**** thuy**** 200.000 VNĐ
03-11-2023 08:57 Nguyễn Tiến Đạt 098815**** tien**** 500.000 VNĐ
03-11-2023 08:34 Hà Văn Cường 091939**** drki**** 300.000 VNĐ
03-11-2023 06:41 Nguyễn thanh xuân +8490852**** abc@**** 300.000 VNĐ
03-11-2023 05:03 Nguyễn Thị Mỹ Phượng 093255**** myph**** 500.000 VNĐ
03-11-2023 04:27 Phong Hữu Tài 039260**** phon**** 300.000 VNĐ
02-11-2023 19:05 Huỳnh Đồng Thuận 093989**** thua**** 200.000 VNĐ
02-11-2023 16:18 Nguyễn Lê Minh 032708**** nguy**** 250.000 VNĐ
02-11-2023 15:53 Trần Thị Thu Ngân 088695**** ngan**** 300.000 VNĐ
02-11-2023 14:01 Nguyễn Thuỵ Ngọc Minh 035911**** minh**** 300.000 VNĐ
02-11-2023 12:40 phạm quốc thịnh 070509**** thin**** 500.000 VNĐ
02-11-2023 09:44 Tuấn 096179**** hoxu**** 250.000 VNĐ
02-11-2023 08:58 Mai Hữu Anh Duy 055904**** anhd**** 500.000 VNĐ
02-11-2023 08:38 phan thanh yến nhã 055926**** phan**** 500.000 VNĐ
02-11-2023 07:44 Phan Văn Thừa 093316**** phan**** 150.000 VNĐ
02-11-2023 07:14 Ho duy long 091310**** 789s**** 300.000 VNĐ
02-11-2023 03:45 Nguyễn Hoàng Phương 090291**** phuo**** 500.000 VNĐ
02-11-2023 03:10 phan thị diệu ánh 039950**** 09tt**** 150.000 VNĐ
02-11-2023 02:59 Võ Lê Ánh Tuyết 077411**** qtat**** 200.000 VNĐ
01-11-2023 17:41 nguyễn tường vy 034982**** vyvy**** 250.000 VNĐ
01-11-2023 17:15 Trần Thanh Vinh 079599**** tran**** 300.000 VNĐ
01-11-2023 16:47 Thái Quang Hải 096891**** thai**** 500.000 VNĐ
01-11-2023 15:11 Trần Thị Thu Hương 093376**** huon**** 250.000 VNĐ
01-11-2023 14:25 Võ Tấn phát 035245**** phat**** 500.000 VNĐ
01-11-2023 13:59 Nguyễn Lê Nhất Quân 070599**** nhat**** 200.000 VNĐ
01-11-2023 13:55 Vinh 094696**** huyn**** 300.000 VNĐ
01-11-2023 12:31 Nguyễn Xuân Quý 093611**** bonp**** 500.000 VNĐ
01-11-2023 12:21 Phan Hoàng Hải Anh 076565**** phan**** 250.000 VNĐ
01-11-2023 12:15 Nguyễn nhân quang 033838**** ngoc**** 300.000 VNĐ
01-11-2023 12:03 Phan Hồng Nhi 097676**** hong**** 200.000 VNĐ
01-11-2023 11:26 Tran Huu Anh Triet 094459**** anht**** 150.000 VNĐ
01-11-2023 10:34 Nguyễn Anh Tú 096313**** anht**** 500.000 VNĐ
01-11-2023 10:08 Nhi Quỳnh 038610**** quyn**** 100.000 VNĐ
01-11-2023 08:52 Khánh 098459**** khan**** 250.000 VNĐ
01-11-2023 07:51 Quỳnh như 092971**** nhun**** 200.000 VNĐ
01-11-2023 07:06 Lý Đoàn Vân Anh 090310**** gild**** 300.000 VNĐ
01-11-2023 05:58 Hồ Quốc Anh 035373**** hoqu**** 300.000 VNĐ
01-11-2023 05:32 Lý hoàng lâm 076699**** lyho**** 250.000 VNĐ
01-11-2023 05:06 Gavin Hartnett 076419**** gavi**** 150.000 VNĐ
01-11-2023 02:29 NGUYEN NGOC DUY 093291**** duy.**** 300.000 VNĐ
01-11-2023 02:12 Nguyễn hữu trí 098820**** huut**** 150.000 VNĐ
01-11-2023 01:37 Phan trần công thành 079992**** cong**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 15:42 Hoang Trong Van 088650**** hoan**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 15:26 Ngoc Huynh 038600**** ngoc**** 500.000 VNĐ
31-10-2023 15:02 Nguyễn Văn Quyết 36956**** quye**** 200.000 VNĐ
31-10-2023 14:07 NGOTHITHUPHUONG 036690**** 1234**** 100.000 VNĐ
31-10-2023 12:34 Pha Pham 090859**** than**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 12:22 Lê Thủy Hà Anh 03774**** haan**** 50.000 VNĐ
31-10-2023 12:05 NGUYỄN Ý VY 090981**** jess**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 11:57 Trần Tuấn Anh 039447**** atra**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 11:44 Trương đắc nghĩa 077517**** nghi**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 09:37 Trần Xuân Cao 033430**** caot**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 09:22 Nguyễn Minh Hoàng 091592**** nmin**** 150.000 VNĐ
31-10-2023 09:08 Trần Hoàng Lâm 086684**** tran**** 100.000 VNĐ
31-10-2023 09:04 Đỗ Thị Thu Hương 090983**** do88**** 250.000 VNĐ
31-10-2023 08:02 Nguyễn Trần Bảo Trang 092756**** nguy**** 250.000 VNĐ
31-10-2023 07:44 Mai Hồng Hân 078416**** maih**** 200.000 VNĐ
31-10-2023 05:09 Võ Chánh Tín 039305**** voti**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 04:54 Lê Quốc Minh 094146**** minh**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 04:39 Hân Đỗ 079588**** baoh**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 04:30 Anh Nam 090859**** tntn**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 04:22 Le Ngoc 091388**** tuan**** 300.000 VNĐ
31-10-2023 03:56 Huỳnh Trí 079397**** huyn**** 100.000 VNĐ
31-10-2023 03:51 Le Ba Tuan Ngoc 091388**** tuan**** 500.000 VNĐ
31-10-2023 02:52 MAI HOANG QUOC BAO 098771**** mhqb**** 200.000 VNĐ
31-10-2023 01:39 Giang vo 034956**** votr**** 250.000 VNĐ
31-10-2023 00:42 Tống Thanh Hà 086800**** hton**** 500.000 VNĐ
30-10-2023 23:40 Hiep Nghiem 034209**** nghi**** 250.000 VNĐ
30-10-2023 16:25 Nguyễn Văn Vũ Linh 078551**** vuli**** 300.000 VNĐ
30-10-2023 15:30 nguyễn thịnh 036807**** nhat**** 300.000 VNĐ
30-10-2023 14:45 Nguyễn Cao Minh Uyên 077616**** uyen**** 200.000 VNĐ
30-10-2023 14:08 Nguyễn Đăng Khoa 037434**** khoa**** 300.000 VNĐ
30-10-2023 12:58 LE VAN TUNG 097398**** rtle**** 250.000 VNĐ
30-10-2023 12:43 Nguyễn Thị Hồng Ngân 090830**** ngan**** 100.000 VNĐ
30-10-2023 11:58 Tran Kim Ngoc 097199**** ngoc**** 250.000 VNĐ
30-10-2023 11:39 NGUYỄN HUY 090887**** abc**** 100.000 VNĐ
30-10-2023 10:58 Lê Trương Công Định 037664**** ltco**** 300.000 VNĐ
30-10-2023 10:48 Nguyễn Phát 090876**** nguy**** 250.000 VNĐ
30-10-2023 10:14 Trần Đỗ Anh Tuấn 090879**** vina**** 500.000 VNĐ
30-10-2023 09:36 Nguyễn Văn Tuân 094741**** Tuan**** 100.000 VNĐ
30-10-2023 08:57 Tran Minh Ngoc 094988**** tran**** 500.000 VNĐ
30-10-2023 08:18 Huynh Nguyên Thuận 090766**** huyn**** 300.000 VNĐ
30-10-2023 08:09 DO QUYET THANG 090777**** duy_**** 300.000 VNĐ
30-10-2023 08:05 nguyễn Quang Cảnh 090670**** 1935**** 200.000 VNĐ
30-10-2023 07:24 Trần Huy 032733**** tran**** 100.000 VNĐ
30-10-2023 06:47 PHẠM SỸ PHÚC 098446**** pham**** 500.000 VNĐ
30-10-2023 06:47 Cao Thị Cẩm Vân 032918**** caot**** 500.000 VNĐ
30-10-2023 05:51 Nguyễn Thư 090928**** nguy**** 200.000 VNĐ
30-10-2023 05:27 Phạm thị hồng hạnh 037583**** hanh**** 300.000 VNĐ
30-10-2023 05:07 Phương Dung 098273**** dung**** 300.000 VNĐ
30-10-2023 04:56 Chung hong hai dang 091532**** chhd**** 500.000 VNĐ
30-10-2023 04:51 Dang 091532**** chhd**** 300.000 VNĐ
30-10-2023 04:43 Nguyễn Mai Thuận 098179**** thua**** 250.000 VNĐ
29-10-2023 13:53 châu ngọc hiếu 084747**** chau**** 300.000 VNĐ
29-10-2023 13:11 LÊ THÀNH ĐẠT 093176**** dayc**** 300.000 VNĐ
29-10-2023 13:04 Tuấn 090678**** lehu**** 100.000 VNĐ
29-10-2023 12:55 trần đăng khoa 032759**** khoa**** 200.000 VNĐ
29-10-2023 10:29 Huỳnh Nguyễn Minh Kha 033334**** Hkha**** 250.000 VNĐ
29-10-2023 10:13 Nguyen thành 090272**** nguy**** 300.000 VNĐ
29-10-2023 09:51 Văn Hoàng Gia Bảo 036572**** baog**** 200.000 VNĐ
29-10-2023 07:26 Bùi Ngọc Quyền 090292**** mrbu**** 250.000 VNĐ
29-10-2023 06:54 Nguyễn Văn Lực 039743**** lucs**** 300.000 VNĐ
29-10-2023 06:25 Le Manh 091968**** manh**** 100.000 VNĐ
29-10-2023 05:54 Nguyễn Cao Nguyên 078357**** nguy**** 100.000 VNĐ
29-10-2023 03:40 Nguyen the anh 091137**** thea**** 500.000 VNĐ
29-10-2023 03:21 Trinh Hoàng 093277**** lant**** 250.000 VNĐ
29-10-2023 02:50 Hoàng thu hiền 093774**** ựi**** 500.000 VNĐ
29-10-2023 02:00 Hưng Tạ 093146**** Phun**** 250.000 VNĐ
29-10-2023 02:00 Ngô Đức Thuận 036780**** anhh**** 200.000 VNĐ
29-10-2023 01:58 Hoàng Tuấn Anh 035915**** anhh**** 150.000 VNĐ
29-10-2023 01:38 Vũ Thị Đức Mến +8498171**** vudu**** 200.000 VNĐ
29-10-2023 00:58 Trần Yên 098406**** yent**** 100.000 VNĐ
28-10-2023 21:46 Nguyễn Thị Minh Thư 093933**** mtnt**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 19:20 Nguyễn Phạm Quốc Trị 090436**** triq**** 300.000 VNĐ
28-10-2023 17:54 Trương Văn Thanh 090167**** truo**** 500.000 VNĐ
28-10-2023 16:14 Nguyễn Văn Vũ Linh 078551**** vuli**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 14:59 Phạm Thị Hồng Thuỷ 070730**** hong**** 100.000 VNĐ
28-10-2023 14:13 Nguyen Duy Thanh 091867**** dtha**** 300.000 VNĐ
28-10-2023 13:40 Bui Cong Thu 052212**** thuk**** 200.000 VNĐ
28-10-2023 13:03 Hoàng Lệ 035394**** hoan**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 11:56 Nguyễn Đoàn Thành Đạt 032596**** datg**** 300.000 VNĐ
28-10-2023 11:49 Nguyen Anh Tuan 096231**** Nguy**** 100.000 VNĐ
28-10-2023 11:45 Hữu Duyên 090324**** umum**** 300.000 VNĐ
28-10-2023 10:41 Phan Lê Anh 090948**** coba**** 500.000 VNĐ
28-10-2023 10:40 Trần Đình Luyện 035294**** luye**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 10:07 Đặng Bá Tùng 093269**** dang**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 09:44 Nguyễn Bảo Thảo My 096156**** mynb**** 100.000 VNĐ
28-10-2023 09:05 Nguyễn Quốc Tuấn 037246**** tuan**** 100.000 VNĐ
28-10-2023 08:21 Hiếu 090649**** hieu**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 08:07 Nguyễn Thanh Duy 035259**** duyn**** 150.000 VNĐ
28-10-2023 07:41 Nguyen Ngoc Tran 039933**** nguy**** 300.000 VNĐ
28-10-2023 07:38 Nguyen Hai Ngoc 091979**** hain**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 07:29 Luu Quang Đạt 077888**** info**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 06:10 Đoàn Thị Đoan Trang 077808**** impo**** 500.000 VNĐ
28-10-2023 05:31 Le Khoa 090397**** lpak**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 04:54 Trần Anh Tuấn 091760**** tran**** 500.000 VNĐ
28-10-2023 04:17 Nguyễn Tuấn Anh 098338**** anhn**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 03:57 Trần Thị Thùy Trang 037568**** tran**** 500.000 VNĐ
28-10-2023 03:22 nguyễn xuân trường 091411**** truo**** 500.000 VNĐ
28-10-2023 03:05 Hữu Duyên 090360**** umum**** 200.000 VNĐ
28-10-2023 02:41 Lê Thị Kim Nhàn 097148**** leth**** 250.000 VNĐ
28-10-2023 02:36 Linh 093647**** tina**** 200.000 VNĐ
28-10-2023 02:13 Huỳnh xuân hào 037205**** huyn**** 250.000 VNĐ
27-10-2023 20:06 Phạm Nguyễn Nhật Thục 097892**** thuc**** 100.000 VNĐ
27-10-2023 14:22 Nguyễn Phúc Nguyên 078877**** hyvo**** 500.000 VNĐ
27-10-2023 13:12 Nguyên Quốc Bảo Hòa 033572**** vat.**** 250.000 VNĐ
27-10-2023 11:55 Nguyen Huu Minh Dang 097216**** dang**** 300.000 VNĐ
27-10-2023 11:41 Huu Minh Dang Nguyen +8497216**** mdan**** 150.000 VNĐ
27-10-2023 09:20 VÕ NHỰT TÂN 082999**** vonh**** 150.000 VNĐ
27-10-2023 09:05 Nguyễn Lê Nhất Quân 07**** nhat**** 100.000 VNĐ
27-10-2023 08:34 Ngôn 098325**** Tran**** 250.000 VNĐ
27-10-2023 07:50 Lục Anh Duy 088834**** anhd**** 300.000 VNĐ
27-10-2023 07:19 Lê Nguyễn Trường Kỳ 091626**** leng**** 200.000 VNĐ
27-10-2023 06:57 Nguyễn Thị Hà 086901**** hang**** 300.000 VNĐ
27-10-2023 06:34 Tâm Đắc 093855**** tdac**** 250.000 VNĐ
27-10-2023 06:06 Lê chiến thắng 033 442**** thuh**** 200.000 VNĐ
27-10-2023 05:21 Dương thị trang 033577**** duon**** 300.000 VNĐ
27-10-2023 04:46 Tuấn 097961**** hoan**** 250.000 VNĐ
27-10-2023 04:28 Phan Thanh Toàn 032715**** toan**** 250.000 VNĐ
27-10-2023 03:18 Phan tan đat 093808**** tand**** 300.000 VNĐ
27-10-2023 03:13 Nguyễn Lê Duy Phương 077460**** Phuo**** 300.000 VNĐ
27-10-2023 01:05 TRỊNH THỊ HẢI 037733**** trin**** 200.000 VNĐ
26-10-2023 19:05 Vũ Hữu Hiếu 032827**** vuhu**** 300.000 VNĐ
26-10-2023 16:56 Phạm Ngọc Thảo 035326**** pham**** 300.000 VNĐ
26-10-2023 15:31 Dinh van hoang 096777**** dinh**** 500.000 VNĐ
26-10-2023 14:55 Đăng Chung 091532**** chhd**** 250.000 VNĐ
26-10-2023 13:26 trương minh kiên 093390**** kenz**** 300.000 VNĐ
26-10-2023 13:22 trương mình kiên 093390**** kenz**** 250.000 VNĐ
26-10-2023 11:32 Nguyễn Thanh Liêm 094419**** liem**** 300.000 VNĐ
26-10-2023 11:21 Lê Duy Thảo 094613**** duyt**** 200.000 VNĐ
26-10-2023 10:52 Nguyễn Quốc Việt 090149**** haob**** 100.000 VNĐ
26-10-2023 08:44 Mỹ Hạnh 079806**** hanh**** 250.000 VNĐ
26-10-2023 07:16 Nguyễn Chí Linh 038592**** nguy**** 200.000 VNĐ
26-10-2023 06:48 Nguyễn Thành Trung 078533**** mr.n**** 300.000 VNĐ
26-10-2023 06:44 Lê Gia Bảo 084678**** rong**** 200.000 VNĐ
26-10-2023 05:37 Mai Thị Phương Hoa 091283**** maip**** 200.000 VNĐ
26-10-2023 02:46 Thân Trọng Hoài 093626**** tron**** 300.000 VNĐ
26-10-2023 02:20 Truong Dang Khoa 086703**** truo**** 500.000 VNĐ
25-10-2023 16:26 Mi Lê 089945**** tram**** 150.000 VNĐ
25-10-2023 14:59 Nguyen van vàng 098864**** mygo**** 300.000 VNĐ
25-10-2023 12:35 Lê Gia Lai 033320**** legi**** 300.000 VNĐ
25-10-2023 12:16 Lý Gia Huệ 091692**** alic**** 300.000 VNĐ
25-10-2023 12:02 Trần Hồ Nghĩa 090267**** hong**** 300.000 VNĐ
25-10-2023 11:09 Phương 096981**** park**** 150.000 VNĐ
25-10-2023 09:57 Nguyễn Tuấn Huy 039938**** nguy**** 300.000 VNĐ
25-10-2023 09:21 Jacky trong 096762**** tron**** 100.000 VNĐ
25-10-2023 08:36 Phạm Tiến Việt 097466**** tien**** 250.000 VNĐ
25-10-2023 08:15 Trần Vĩnh Khang 090999**** khan**** 300.000 VNĐ
25-10-2023 07:39 Tuyền 094612**** tuye**** 500.000 VNĐ
25-10-2023 06:22 Bùi Tâm Hiếu 090675**** snsi**** 500.000 VNĐ
25-10-2023 05:22 Vo Cong Nhan 090840**** voco**** 300.000 VNĐ
25-10-2023 01:36 Phạm Quang Tuấn 096273**** pq.t**** 500.000 VNĐ
24-10-2023 19:24 Châu Phú 090802**** quoc**** 100.000 VNĐ
24-10-2023 17:20 Trần Linh 035503**** tran**** 250.000 VNĐ
24-10-2023 15:00 Phạm Lê Hưng 093896**** hung**** 300.000 VNĐ
24-10-2023 13:59 Dinh van hoang 096777**** dinh**** 500.000 VNĐ
24-10-2023 13:35 Nguyen thi nhu 097452**** baom**** 300.000 VNĐ
24-10-2023 13:27 Dinh van hoang 096671**** dinh**** 200.000 VNĐ
24-10-2023 12:20 anh kiet 077994**** phan**** 250.000 VNĐ
24-10-2023 12:14 Lê gia lai 033320**** legi**** 250.000 VNĐ
24-10-2023 08:43 Lê Hoàng Sơn 090968**** nico**** 500.000 VNĐ
24-10-2023 07:58 Lê Tuấn Khoa 092126**** shin**** 200.000 VNĐ
24-10-2023 07:39 Nguyễn Ngọc Sang 035700**** sang**** 300.000 VNĐ
24-10-2023 07:06 Nguyễn Đức Tài 034593**** nguy**** 250.000 VNĐ
24-10-2023 04:35 NGUYỄN HẢI HÀ 036780**** nguy**** 300.000 VNĐ
24-10-2023 04:10 Phạm Thị Thương 039990**** thuo**** 300.000 VNĐ
24-10-2023 04:09 Việt Huy 094306**** viet**** 250.000 VNĐ
24-10-2023 03:24 Hoàng Xuân Lâm 097331**** hoan**** 250.000 VNĐ
24-10-2023 02:12 Hoàng Văn Tâm 096589**** vant**** 200.000 VNĐ
24-10-2023 00:35 Lâm Thị Như Huỳnh 032807**** lamt**** 300.000 VNĐ
23-10-2023 16:41 Duy Nguyễn 081337**** nhat**** 300.000 VNĐ
23-10-2023 14:32 Đoàn Đặng Tuyết Trang 093610**** doan**** 150.000 VNĐ
23-10-2023 13:54 Nguyễn Trần Bảo Trang 092756**** nguy**** 100.000 VNĐ
23-10-2023 11:55 Bùi Thanh Nhân 033337**** Bnha**** 500.000 VNĐ
23-10-2023 11:33 Nguyễn Đình Quang 091882**** quan**** 200.000 VNĐ
23-10-2023 10:55 Phan Trần Đỉnh 096506**** dinh**** 250.000 VNĐ
23-10-2023 09:44 Vũ Trịnh Trúc Uyên 076767**** vutr**** 100.000 VNĐ
23-10-2023 08:36 Lê Văn Hưng 035452**** leva**** 300.000 VNĐ
23-10-2023 06:55 BÙI THỊ NHƯ Ý 077745**** lyc8**** 500.000 VNĐ
23-10-2023 06:50 Nguyễn văn cảnh 097237**** kt.v**** 300.000 VNĐ
23-10-2023 06:32 Nguyễn Minh Thuận 037220**** minh**** 150.000 VNĐ
23-10-2023 06:03 lê tiến ngọc 097269**** ngoc**** 500.000 VNĐ
22-10-2023 23:03 Bùi Thị Như Ý 091175**** buid**** 300.000 VNĐ
22-10-2023 18:35 Trịnh Hà Quốc Huy 091380**** hoan**** 250.000 VNĐ
22-10-2023 18:33 Trịnh Hà Quốc hoàng 091300**** hoan**** 150.000 VNĐ
22-10-2023 13:50 Phạm Huỳnh Thiên 038741**** thie**** 500.000 VNĐ
22-10-2023 11:15 Trương Minh Đức 092308**** andy**** 300.000 VNĐ
22-10-2023 09:51 TRẦN THỊ MINH TÂM 077912**** jane**** 100.000 VNĐ
22-10-2023 08:22 Trần Hoài Nam 087970**** namh**** 150.000 VNĐ
22-10-2023 07:01 Le Tran Quynh Nhu 076993**** qnhu**** 500.000 VNĐ
22-10-2023 05:31 đức Tiến 093141**** phuk**** 300.000 VNĐ
22-10-2023 03:13 Nguyễn xuân sang 093508**** xuan**** 100.000 VNĐ
22-10-2023 03:11 Trần Lộc 038993**** locv**** 300.000 VNĐ
22-10-2023 02:37 Trần Vy Khánh 093139**** aq.v**** 300.000 VNĐ
22-10-2023 01:26 Trần Lê Đăng Khôi 079225**** khoi**** 300.000 VNĐ
22-10-2023 00:14 Thái Linh 096433**** thai**** 300.000 VNĐ
21-10-2023 17:33 Ngô đức hoàng 035758**** duch**** 300.000 VNĐ
21-10-2023 15:36 đức Tiến 097740**** luud**** 300.000 VNĐ
21-10-2023 14:18 Quỳnh như 092971**** nhun**** 300.000 VNĐ
21-10-2023 12:04 Trần Lê Huy 086925**** tran**** 300.000 VNĐ
21-10-2023 10:54 Nguyễn Hoàng Quân 038401**** vant**** 200.000 VNĐ
21-10-2023 10:44 Phạm Nguyễn Thế Anh 033215**** than**** 500.000 VNĐ
21-10-2023 08:16 Nguyễn Thanh Hải 032899**** namo**** 250.000 VNĐ
21-10-2023 06:41 diep ky vinh 033644**** vinh**** 300.000 VNĐ
21-10-2023 06:31 Nguyễn Xuân Hải 037255**** hai6**** 250.000 VNĐ
21-10-2023 05:10 Lê Hữu Đức 037277**** Huud**** 250.000 VNĐ
21-10-2023 03:39 Thuan 090766**** huyn**** 150.000 VNĐ
21-10-2023 02:58 Trần Minh Quang 035326**** tran**** 200.000 VNĐ
21-10-2023 00:43 từ hoàng tín 093805**** hoan**** 150.000 VNĐ
20-10-2023 17:59 Quang 098288**** than**** 150.000 VNĐ
20-10-2023 14:28 Nguyễn Đỗ Thùy Anh 090777**** Anhd**** 500.000 VNĐ
20-10-2023 09:51 Khoá Vàng 1800**** sale**** 500.000 VNĐ
20-10-2023 09:50 Phúc Đặng 090904**** owen**** 300.000 VNĐ
20-10-2023 09:44 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh 091879**** nguy**** 200.000 VNĐ
20-10-2023 09:26 Đặng Nguyễn Ngọc Trinh 090284**** ngoc**** 150.000 VNĐ
20-10-2023 08:04 Lư Thanh Vân 090856**** than**** 100.000 VNĐ
20-10-2023 07:12 Khánh 032870**** hong**** 250.000 VNĐ
20-10-2023 06:51 nguyễn văn tuấn 098686**** hope**** 500.000 VNĐ
20-10-2023 06:06 Phan Thiệu Sang 070724**** sang**** 300.000 VNĐ
20-10-2023 04:19 Nguyễn Xuân Hải 037255**** hai6**** 150.000 VNĐ
20-10-2023 03:51 Huỳnh Tấn Giàu 090863**** huyn**** 300.000 VNĐ
20-10-2023 03:08 Nguyễn Huỳnh Như Phượng 090385**** nhnh**** 250.000 VNĐ
20-10-2023 02:56 Mai Vũ Thị Hương 039628**** huon**** 100.000 VNĐ
19-10-2023 19:32 Le Tran Quynh Nhu 076453**** qnhu**** 300.000 VNĐ
19-10-2023 17:26 Nguyễn Chí Cường 094433**** cuon**** 150.000 VNĐ
19-10-2023 11:46 Bạch Duy Hào 078960**** 0789**** 250.000 VNĐ
19-10-2023 09:07 NGUYỄN DUY QUỐC KHÁNH 037889**** thek**** 300.000 VNĐ
19-10-2023 07:07 Đặng Minh Quang 092807**** dang**** 500.000 VNĐ
19-10-2023 06:08 Lê Việt 077300**** iluv**** 300.000 VNĐ
19-10-2023 04:44 Lê Hồ Duy Khánh 093713**** khan**** 500.000 VNĐ
19-10-2023 04:14 Lê Minh Huy 081428**** lemi**** 300.000 VNĐ