Màn Hình Máy Tính

Chọn theo tiêu chí:

bộ lọc
Bộ lọc
5
Khoảng giá
Khoảng giá
65 Sản phẩm

Màn hình HP P22 G4 (21.5/FHD/IPS/60hz)

3.500.000đ   -9%
3.190.000đ

LCD là một trong những thiết bị điện tử vô cùng hữu ích, giúp hỗ trợ người dùng về mặt hình ảnh và màu sắc. Tuy vậy, việc mua một màn hình máy tính không hề đơn giản khi hiện nay bạn có quá nhiều lựa chọn nhưng lại không biết đâu mới là chất lượng thật sự.

Kinh nghiệm khi mua màn hình máy tính

Để sở hữu một chiếc màn hình máy tính đạt chuẩn và phù hợp, bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm sau đây, để chọn được màn hình LCD phù hợp với nhu cầu và túi tiền nhất.

  • Kích thước màn hình: Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi mua màn hình chính là bạn cần phải xác định kích cỡ bao nhiêu là phù hợp. Đây không chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân, mà còn là mục đích mà sản phẩm phục vụ, bất kể bạn sử dụng để thiết kế, chơi trò chơi hay làm việc thông thường đều sẽ có một loại màn hình tương thích nhất đinh.
  • Độ phân giải: Đây là yếu tố giúp bạn đảm bảo độ rõ nét và màu sắc của hình ảnh. Hiện tại, một người dùng thông thường sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải là 1920 x 1080 pixel.
  • Các tính năng phụ trợ: Bên cạnh các chức năng cơ bản, một số màn hình còn được bổ sung các tính năng như điều chỉnh góc nhìn, cảm ứng, loa,...
  • Giá cả: Sau khi xét đến chất lượng thì giá thành cũng là điều mà tất cả khách hàng cân nhắc. Mua màn hình máy tính tại Khóa Vàng, bạn có thể yên tâm về giá cả cạnh tranh, cùng với dịch vụ trả góp với lãi suất thấp mà lãi suất lại vô cùng đơn giản.

Các loại màn hình LCD phổ biến

Đối với sản phẩm công nghệ như LCD, bạn có thể tìm hiểu và mua sắm tại địa chỉ uy tín và đáng tin cậy như Khóa Vàng. Tại đây cung cấp hầu như là đầy đủ các sản phẩm màn hình LCD từ các thương hiệu nổi tiếng, cụ thể:

  • Màn hình Dell với chất lượng hình ảnh đẹp, góc nhìn rộng và đặc biệt là nhiều dòng, nhiều kích cỡ dành cho những nhu cầu khác nhau.
  • Màn hình Viewsonic có giá tầm trung, thiết kế sang trọng và công nghệ tấm nền tiêu biểu.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm màn hình máy tính, bạn có thể liên lạc qua tổng đài hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Khóa Vàng để nhận được sự tư vấn tốt nhất.