Máy trạm HP Z Workstation - Lựa chọn vừa túi tiền cho dòng máy hiệu năng cao

Sắp xếp:
Hiển thị:

Workstation (máy trạm) Z series mới của HP gồm các phiên bản Z8, Z6 và Z4 được thiết kế cho các ứng dụng chuyên ngành như xử lý đồ họa, biên tập video, dựng hình số, phân tích dữ liệu phức hợp và cả việc tạo nội dung thực tế ảo.
Đứng đầu danh sách là Z8 với cấu hình hỗ trợ 2 bộ xử lý Intel Xeon Platinum có tổng số nhân CPU lên đến 56 nhân, 24 khe DIMM DDR4 có khả năng mở rộng bộ nhớ 3TB. Các tùy chọn khác như lưu trữ với 2 SSD M.2, đồ họa Quadro Pro chạy ở chế độ SLI và bộ nguồn công suất 1.700W, đảm bảo khả năng cấp nguồn cho toàn hệ thống cả khi nâng cấp cấu hình mạnh nhất.

Máy trạm workstation xuất hiện và ghi điểm như là một loại hình máy tính cao cấp, phục vụ các nhu cầu làm việc khắt khe và phức tạp. Trong đó, máy trạm HP Z là một trong những dòng máy tiêu biểu trong việc cải thiện năng suất làm việc.

Những ưu điểm vượt trội của dòng máy trạm HP Z

Khi sự cuộc chiến giữa các thương hiệu máy trạm workstation ngày càng sôi động thì HP Z cũng đã nâng cao khả năng cạnh tranh của mình với những cải tiến không ngừng.

  • Các bộ máy trạm workstation của HP Z đều có khả năng tháo rời, tạo điều kiện dễ dàng cho người dùng trong việc thay thế hay nâng cấp máy sau thời gian dài sử dụng.
  • Máy trạm HP Z chạy cực êm, không phát ra nhiều tiếng ồn và trang bị hệ thống làm mát tránh nóng máy.
  • Phần mềm HP Performance Advisor giúp người dùng quản lý hiệu suất sử dụng và điều chỉnh hợp lý để đảm bảo tính ổn định

Lựa chọn máy trạm HP Z phù hợp

Dòng HP Z cung cấp khá đa dạng các loại máy trạm workstation với nhiều mẫu mã và cấu hình khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ phục vụ cho một nhu cầu sử dụng chuyên dụng khác nhau.

  • HP Z230: Với mức giá tương đương với một bộ máy tính để bàn, HP Z230 sở hữu hiệu suất làm việc mạnh mẽ. Đây là loại sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp hay dự án ở mức vừa và nhỏ.
  • HP Z440: Nâng cấp hơn so với phiên bản Z230, máy trạm workstation HP Z230 hoàn hảo cho các công việc phân tích khối lượng dữ liệu trung bình, như kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên đồ họa,...
  • HP Z640: Đặc điểm nổi trội nhất của máy trạm Z640 chính là hệ thống xử lý kép và không gian lưu trữ dữ liệu cao.
  • HP Z840: Đây là phiên bản máy hỗ trợ tối đa các chương trình tính toán, kỹ thuật đồng thời là lưu trữ, ghi nhớ.

Tất cả những sản phẩm máy trạm HP Z kể trên hiện đang có mặt tại Khóa Vàng với nguồn gốc chính hãng và khung giá cực kỳ hấp dẫn. Bên canh đó, Khóa Vàng còn cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa - lắp đặt, trả góp lãi suất 0%,...để hỗ trợ người dùng tối đa, mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Các mẫu máy Workstation của HP có mặt tại Khoá Vàng: