Lọc
Sắp xếp:
Hiển thị:

Nếu bạn đang cần một PC chuyên nghiệp để dựng phim, chơi game hay chạy các tác vụ nặng - Lenovo Thinkstation chính là câu trả lời dành cho bạn. Được thiết kế  không chỉ vì sở hữu phần cứng “khủng” hứa hẹn đáp ứng nhiều nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp, mà còn bởi khả năng nâng cấp linh hoạt, thích hợp cho những môi trường làm việc có yêu cầu gắt gao về khả năng vận hành liên tục.

Lenovo Thinkstation chính là một điển hình trong dòng máy trạm workstation hiện đang ngày càng phổ biến cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Khi công việc đòi hỏi một loại máy tính có cấu hình cao hơn, việc sử dụng các trạm máy workstation chính là phương án hoàn hảo. Nếu như bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này, máy trạm Lenovo là một cái thương hiệu rất tiềm năng và cực kỳ uy tín để tìm hiểu.

Điểm tên những dòng máy trạm Lenovo phổ biến

Là một trong 3 cái tên nổi bật ở thị trường Việt Nam về sản phẩm máy trạm, Lenovo  đang dần khẳng định vị thế về chất lượng cũng như giá thành. Dưới đây là những dòng máy trạm được sử dụng rộng rãi trên thị trường để giúp người dùng có thể dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng.

  • ThinkStation P Series: Chỉ mới ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2014, dòng ThinkStation P với hệ thống làm mát 3 kênh, dung lượng lưu trữ lớn, nguồn cấp điện,...đã thể hiện sự ưu việt không hề kém cạnh các sản phẩm tương tự trên thị trường.
  • Lenovo ThinkStation D30: Thuộc dòng máy tính cao cấp, Lenovo ThinkStation D30 đạt chứng chỉ ISV dành cho những thiết bị đạt tiêu chuẩn tối đa hóa hiệu suất. Đối tượng hướng đến của dòng này chính là dân kỹ thuật, chuyên viên thiết kế hay biên tập,..
  • Lenovo ThinkStation C30: Không hề thua kém các sản phẩm cùng thương hiệu, Lenovo ThinkStation sở hữu những thông số ấn tượng như bộ nhớ RAM có thể nâng cấp đến 128GB, tốc độ kết nối nhanh với card mạng tốc độ 1000,...

Tại sao nên mua máy trạm Lenovo tại Khóa Vàng?

Chính vì những ưu điểm kể trên, nhu cầu về máy trạm Lenovo ngày càng tăng cao tạo nên sự cạnh tranh không hề nhỏ đối với các trang mua sắm chuyên dụng về công nghệ. Và Khóa Vàng tạo nên sự khác biệt khi mang đến những lợi ích vô cùng lớn.

  • Hầu hết các sản phẩm máy trạm Lenovo tại Khóa Vàng đều là hàng chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ và Nhật, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm máy trạm là 24 tháng, hỗ trợ việc kiểm tra và lắp máy sau khi mua hàng.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ đảm nhiệm giải đáp các thắc mắc, vấn đề nảy sinh hay thậm chí việc nâng cấp máy nếu như bạn có nhu cầu.

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa dành cho khách hàng, Khóa Vàng chính là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để mua cho mình một sản phẩm máy trạm Lenovo cực kỳ chất lượng để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Các mẫu Lenovo Thinkstation phổ biến hiện hành:

Các điểm mạnh của Lenono Workstation:

  • Hệ thống làm mát mạnh mẽ Tri-channel
  • Không gây ồn ào ngay cả khi chạy các tác vụ nặng, nhiệt độ xung quanh duy trì ở mức mát dưới 35 độ C
  • Có thể chứa hoặc nâng cấp khay ổ cứng, mặc định hỗ trợ 2 ổ HDD