Lọc
Sắp xếp:
Hiển thị:
Dell Alienware Gaming PC Desktop Aurora R8
-31%
26.800.000 đ 39.000.000 đ
Khóa Vàng KV5 - Chuyên Game Đồ Họa
-4%
21.700.000 đ 22.500.000 đ
Dell OptiPlex 9010 MT
9.600.000 đ

Khi laptop trở nên phổ biến, máy tính để bàn vẫn chiếm được những lợi thế không nhỏ với một bộ phận lớn người dùng trung thành. Nhu cầu mua máy tính cá nhân hay PC của thị trường vẫn không hề giảm nhiệt một chút nào.

Trái ngược với laptop nhỏ gọn và tiện dụng, máy tính để bàn vẫn mang những thế mạnh riêng, chứng tỏ mình không hề là một thiết bị công nghệ lỗi thời.

Những lợi ích khi sở hữu máy tính cá nhân

  • Một bộ PC có giá thành tương đương, thậm chí một số hãng còn rẻ hơn so với sản phẩm laptop.
  • Cấu hình, tính ổn định, và tốc độ xử lý thông tin của máy tính cá nhân được đánh giá cao, vượt trội trong khoản lưu trữ nguồn dữ liệu lớn.
  • Khi sử dụng máy tính để bàn, người dùng có thể dễ dàng sửa chữa khi có trục trặc hay nâng cấp máy như bổ sung thêm dung lượng ổ cứng, sử dụng card đồ họa,...
  • Vì tính chất cố định, thiết kế bên ngoài hạn chế hư hỏng khi va đập, cùng với khả năng nâng cấp, tuổi thọ của loại máy này tương đối dài.

latop được ưa chuộng

Nên mua máy tính để bàn của hãng nào

Đối với máy tính cá nhân, bạn không cần một ngân sách quá lớn để sở hữu một dàn máy với đầy đủ lợi ích kể trên. Ở Khóa Vàng, bạn sẽ được tư vấn từ các chi tiết nhỏ nhất để trang bị một dàn máy tính để bàn sao cho hài lòng.

  • Máy tính cá nhân Dell: Ưu điểm của Dell về sản phẩm PC chính là sự đồng bộ về từng thiết bị, giúp máy tính hoạt động vô cùng mượt mà. Các dòng thuộc Dell quen thuộc có thể kể đến Dell Optiplex, Dell XPS,..
  • Máy tính cá nhân HP: HP có nhiều dòng máy tính để bàn phục vụ từ phân khúc giá bình dân cho đến cao cấp, chạy ổn định và có độ bền cao, ví dụ như HP Prodesk, HP Compaq,...

Toàn bộ máy tính cá nhân của Khóa Vàng đều được nhập khẩu chính hãng và có thời gian bảo hành là 12 tháng. Với giá cả cạnh tranh, sở hữu một chiếc máy tính để bàn tại địa chỉ đầy uy tín này chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn.

Tại Khoá Vàng, Lenovo Thinkpad được cung cấp đầy đủ và đa dạng về chủng loại của các dòng Thinkpad X series, Thinkpad T seriesThinkpad W series.

Nhờ vào sự đồng bộ đó mà hiệu suất và hiệu năng làm việc của Dell Optiplex hay HP Compaq Pro luôn luôn được đánh giá rất cao.

laptop cũ