[Top 15] Tổng hợp game bắn súng hay cho PC cực hấp dẫn

15-08-2023

Các game bắn súng đang ngày càng khẳng định mình. Trải nghiệm của game bắn súng trên PC sẽ giúp trải nghiệm được nâng cao hơn nữa. Hãy xem tổng hợp game bắn súng hay cho pc được Khóa Vàng chia sẻ dưới đây nhé!

CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive)

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) là game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong đó bạn sẽ chuyển đổi giữa hai phe khủng bố (khủng bố) và chống khủng bố (chống khủng bố) khi tham gia chiến đấu. Mục tiêu của cả hai bên là loại bỏ đối thủ thông qua các trận đấu súng hoặc đặt/gỡ bom. Với tựa game này bạn có thể trải nghiệm trên các dòng laptop chơi game phổ biến hiện nay.

CS:GO tập trung vào việc đảm bảo âm thanh trung thực nhất có thể cho người chơi. Tiếng bước chân và tiếng súng đều có những đặc điểm riêng, giúp người chơi xác định hướng của đối thủ. Ngoài ra, trong quá trình chơi, bạn còn có thể trao đổi chiến thuật, lối chơi với đối thủ thông qua chức năng voice chat.

tổng hợp game bắn súng hay cho pc
[Top 15] Tổng hợp game bắn súng hay cho PC cực hấp dẫn

Tổng hợp game bắn súng hay cho PC - Valorant 

Tổng hợp game bắn súng hay cho PC - Valorant
Tổng hợp game bắn súng hay cho PC - Valorant 

Valorant là game chiến thuật bắn súng góc nhìn thứ nhất với phong cách chiến đấu 5v5, mỗi đội có 5 người, được chia thành hai đội, đội tấn công và đội phòng thủ. Nhiệm vụ của người tấn công là tìm nơi đặt gai và tiêu diệt người phòng thủ, người phòng thủ sẽ ngăn chặn và loại bỏ gai khỏi người tấn công. Mỗi ván đấu có tối đa 25 hiệp, thời gian mỗi hiệp là 2 phút 10 giây (bao gồm 30 giây mua thời gian). Đội đầu tiên đạt được 13 trận thắng sẽ thắng trò chơi.

Valorant được thiết kế trên nền đồ họa 3D với khung cảnh chân thực. Các bối cảnh trong game như nhà cửa, thùng gỗ và đặc biệt là súng ống được mô tả khá chi tiết. Mỗi Agent sẽ có những kỹ năng riêng biệt, được chia thành 4 nhóm chính: Duelist, Sentinel, Initiator và Controller.

PUBG- Game bắn súng hay cho PC

PUBG là game bắn súng sinh tồn. Tất cả người chơi sẽ nhảy dù từ một chiếc máy bay đã chọn, sẽ chọn địa điểm di chuyển trong quá trình tìm kiếm vật phẩm để tìm vũ khí, đạn dược, áo giáp,... để chiến đấu, và nếu gặp kẻ thù, chúng ta sẽ chiến đấu bằng cách bắn hoặc ném bom. Tìm cách sống sót và đánh bại đối thủ để trở thành người sống sót cuối cùng là mục tiêu của trò chơi. Có rất nhiều loại vũ khí được sử dụng trong game với nhiều mục đích khác nhau, phù hợp với mọi trường hợp tấn công. Một trong những ưu điểm nổi bật của trò chơi là bạn có thể thay đổi góc nhìn người thứ nhất (FPS) và góc nhìn người thứ ba (TPS).

PUBG- Game bắn súng hay cho PC
PUBG- Game bắn súng hay cho PC

Các chế độ chơi có chơi đơn (solo), đội hai người (duo), đội bốn người (squad) người chơi có thể tự do lựa chọn. Chiến thuật và kỹ năng là hai yếu tố quan trọng khi tham gia trò chơi. Các chế độ mới do chính nhà phát hành tùy chỉnh như chế độ zombie, chế độ chiến tranh...

Đồ họa 3D được tối ưu cực kỳ hiệu quả để thể hiện sự chân thực khi trải nghiệm game từ những chuyển động nhỏ nhất như vệt bánh xe hay dấu chân nhân vật. Các thanh độc đáo giúp người chơi phân biệt vũ khí, khoảng cách và hướng kẻ thù. Voice chat giúp đồng đội phối hợp tốt hơn khi tham chiến.

Game bắn súng hay cùng đồng đội - Titanfall 2

Game bắn súng hay cùng đồng đội - Titanfall 2
Game bắn súng hay cùng đồng đội - Titanfall 2 

Titanfall 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ nổi tiếng của EA. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến, đấu súng nhiều người chơi và trải nghiệm cùng 6 Titan (người máy khổng lồ) và Pilot (phi công) Người chơi sẽ hóa thân thành những người lính bị mắc kẹt trong phòng tuyến của kẻ thù Bạn sẽ hợp tác với các Titan để hoàn thành các nhiệm vụ

Đồ họa sử dụng công cụ đồ họa cũ hơn nhưng hiệu quả và khả năng tương thích rất cao. Bạn không cần một chiếc máy có cấu hình quá cao để có thể trải nghiệm game này một cách mượt mà. Âm thanh rất rõ ràng và dễ phân biệt. Âm thanh bắn trúng mục tiêu mang lại cảm giác thỏa mãn cho người chơi. Âm nhạc của game cũng không kém phần hấp dẫn, tạo nên không khí chiến tranh u buồn, bi tráng với âm thanh nền chủ đạo là violin và piano.

Game PC hay Overwatch

Game PC hay Overwatch
Game PC hay Overwatch

Overwatch là một game moba lai FPS nổi tiếng. Trong game, mỗi đội sẽ có 6 người chơi, và bạn sẽ hóa thân thành một siêu anh hùng để giúp đồng đội của mình đánh bại những người chơi khác để giành chiến thắng. Mỗi nhân vật sẽ được trang bị vũ khí và khả năng chiến đấu khác nhau. Khi bạn chiến đấu, dù thắng hay thua, bạn vẫn nhận được kinh nghiệm để tăng cấp cho nhân vật của mình

Đồ họa 3D sắc nét và các kỹ năng bắt mắt khiến người chơi cảm thấy hoàn toàn đắm chìm trong mỗi trận đấu mà họ tham gia. Tốc độ game cực cao là một lợi thế lớn, nhưng cũng có thể là trở ngại đối với những người mới làm quen với game FPS. Các chi tiết trong game được chăm chút tỉ mỉ từ bối cảnh, đường đạn được thể hiện sinh động. Hệ thống âm thanh đa chiều cho phép người chơi xác định vị trí đối thủ đang di chuyển cùng với giọng nói của nhân vật.

Tổng hợp game bắn súng hay cho PC - Rainbow Six Siege

Tổng hợp game bắn súng hay cho PC - Rainbow Six Siege
Tổng hợp game bắn súng hay cho PC - Rainbow Six Siege

"Rainbow Six: Siege" là một trò chơi đối kháng và bắn súng. Người chơi sẽ được chia thành hai phe để chiến đấu, mỗi phe đại diện cho cảnh sát và phe khủng bố. Mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ đội địch bằng cách đặt bom, phá bom, giết kẻ thù hoặc chiếm căn cứ của kẻ thù.

Hệ thống nhân vật: Với 20 nhân vật với các kỹ năng khác nhau giúp mỗi nhân vật tạo nên sức mạnh riêng. Các kỹ năng có thể được sử dụng một cách tự chủ khi thích hợp. Các nhóm nhân vật nổi bật như: FBI (Mỹ), SAS (Anh), GSG-9 (Đức), Spetsnaz (Nga), hay GIGN (Pháp). Các nhân vật của mỗi phe là duy nhất và chỉ có thể phát huy hết khả năng của họ trong phe cụ thể đó.

Đồ họa chân thực và các nhân vật được phác họa cực kỳ chi tiết mang những nét đặc trưng của Lực lượng đặc biệt mà họ đại diện. Bản đồ đa dạng và độc đáo là yếu tố luôn thu hút người chơi đến với Rainbow Six: Siege. Kèm theo đó là âm thanh chất lượng cao, cho bạn cảm giác sống động và chân thực trong từng pha đấu súng hay ném bom.

Team Fortress 2

Team Fortress 2
Team Fortress 2

Team Fortress 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), trong đó người chơi sẽ được tham gia 1 trong 2 đội và chọn 1 trong 9 nhân vật khi tham gia game. Đội xanh và đỏ chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ đánh chiếm thành trì của địch.

Chế độ luyện tập ngoại tuyến sẽ giúp bạn củng cố các kỹ năng của mình trước khi lao vào một trong nhiều chế độ trò chơi của TF2, bao gồm Cướp cờ, Kiểm soát căn cứ, Đấu trường, Vua đỉnh cao, v.v. Có rất nhiều vũ khí và thiết bị để thu thập, chế tạo, trao đổi và buôn bán. Tùy chỉnh nhân vật của bạn để phù hợp với tính cách và lối chơi của bạn. Người chơi không phải lo lắng về việc mất cân bằng trò chơi, hầu hết các thiết bị và vũ khí đều có thể được thu thập bằng cách chơi trò chơi.

Left 4 Dead 2

Khi tham gia vào Left 4 Dead 2, người chơi sẽ trở thành 1 trong 4 người sống sót chiến đấu với vô số thây ma. Cùng nhau tránh nguy hiểm, tìm nơi cứu nạn, tìm phương tiện di chuyển để thoát khỏi vùng dịch. Trò chơi Left 4 Dead 2 có rất nhiều loại vũ khí, bao gồm hơn 30 loại vũ khí tầm xa và cận chiến cùng các vật phẩm khác như bộ sơ cứu, thuốc tăng lực, bom và đạn đặc biệt.

 Giọng nói: Các ký tự được thể hiện chân thực được thể hiện bằng đoạn hội thoại âm thanh riêng lẻ. Âm nhạc là khác nhau cho mỗi chế độ trò chơi. Âm thanh của từng loài zombie cũng được đặc trưng. Trò chơi có hình ảnh 3D chân thực, hình ảnh tiếng súng cũng rất chân thực, như thể bạn đang bắn vào những thây ma đang chảy máu, và bạn có thể thấy rõ tác động của tiếng súng đối với chúng. Mỗi khẩu súng có cách lên đạn khác nhau và đường đạn riêng.

Game bắn súng hay cho PC - Apex Legends

Apex Legends
Game bắn súng hay cho PC - Apex Legends

Apex Legends là game bắn súng sinh tồn miễn phí, trong đó các nhân vật chiến đấu cùng nhau ở những vùng đất xa xôi. Người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm vũ khí, trang bị như áo giáp, mũ, đạn... và sát cánh chiến đấu cùng các đội khác để giành vị trí dẫn đầu. Apex Legends cho phép người chơi hồi sinh đồng đội trong một khoảng thời gian nhất định.

So với PUBG, điểm khác biệt lớn nhất chính là nghề nhân vật cũng khác, mỗi nghề sẽ có những kỹ năng riêng để người chơi lựa chọn năng lực của mình. Với 8 lớp nhân vật từ tàng hình cho đến tấn công trực diện, việc lựa chọn và kết hợp trong đội hình của mình là điều bạn nên cân nhắc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn đọc đang theo dõi bài viết tại chuyên mục Blog công nghệ của Khoavang.vn. Truy cập ngay để có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích nhé

Fortnite là một trong những tổng hợp game bắn súng hay cho PC

Fortnite là một trong những tổng hợp game bắn súng hay cho pc
Fortnite là một trong những tổng hợp game bắn súng hay cho PC

Fortnite là game chiến đấu sinh tồn, mục tiêu chính của người chơi là sống sót đến cuối cùng để giành chiến thắng. Điểm độc đáo nhất mang lại tên gọi cho trò chơi chính là khả năng “phá đảo môi trường” để thu thập nguyên liệu. Những vật liệu này sẽ giúp bạn xây dựng các bức tường và tòa nhà để bảo vệ bạn khỏi những viên đạn từ kẻ thù, khiến bạn dễ bị tổn thương hơn.

Không thể bỏ qua là các sự kiện diễn ra trong game, với nhiều nhân vật và hoạt động hấp dẫn. Các sự kiện “End Game” như sự xuất hiện của ác nhân Thanos hay sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng Travis Scott trong buổi livestream ảo đã thu hút hơn 12 triệu lượt đăng nhập đồng thời.

Đồ họa 3D được thiết kế tối giản giúp giảm cấu hình thiết bị. Game có hình ảnh nhiều màu sắc, tạo cảm giác thoải mái hơn cho người chơi. Các nhân vật, tòa nhà, vũ khí, thời trang và màu sắc tươi sáng theo phong cách hoạt hình làm tăng thêm sự thú vị cho trò chơi.

Tổng kết

Trên đây Khóa Vàng đã tổng hợp game bắn súng hay cho PC được nhiều người lựa chọn. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ chọn cho mình game phù hợp để có những giây phút thư giãn thật vui vẻ và thoải mái.

Xem thêm các loại game hot nhất hiện nay khác:

Bài viết liên quan
Các thể loại game phổ biến thu hút đông đảo người chơi nhất
Top 12 Game thú cưng hay nhất dành cho Android hiện nay
Top 10+ game thời trang miễn phí hay nhất hiện nay