Có Nên Mua KVPC Creator Ryzen 9 5950X ?

05-06-2022

 KVPC Creator Ryzen 9 5950X là bộ máy ráp được Khóa Vàng hoàn thiện với cấu hình tối ưu cho sự đa nhiệm, liệu rằng chiếc máy này có đáng mua hay không? 

Về ngoại hình, Khóa Vàng sử dụng phần case có phần hông trong suốt đến từ Cooler Master- Masterbox MB511 ARGB. Không chỉ được trang bị hệ thống tản nhiệt làm đồng bộ mà còn vô cùng bắt mắt với bộ đèn ARGB thông minh ở nhiều góc máy.

Tiếp đến là sự hiện diện của CPU AMD Ryzen 9 5950X và bộ RAM Corsair Vengeance 32GB DDR4 với nhiều nâng cấp giúp cho quá trình xử lý các tác vụ mượt mà và nhanh chóng hơn trên mọi tác vụ từ kỹ thuật, đồ họa chuyên nghiệp hay gaming với các tựa game nặng nhất.

Card đồ họa VGA Colorful RTX 3060 12GB - 2 Fan

Card đồ họa VGA nổi bật với hiệu năng hoạt động ổn định cùng khả năng làm mát hiệu quả đã làm nên thương hiệu cho thương hiệu này.

Ổ cứng SSD 500GB PCIe NVMe M.2 2280 + HDD 1T

Ổ cứng SSD được trang bị chuẩn kết nối PCIe NVMe M.2 đem lại tốc độ ghi, đọc vượt trội. Không gian lưu trữ khổng lổ nên có thể chứa đựng được mọi tài liệu, ứng dụng dù là nặng nhất của bạn.

Kết Luận

Với những điều Khóa Vàng kể trên, có thể thấy KVPC Creator Ryzen 9 5950X sở hữu kha khá điểm tuyệt vời rất phù hợp cho người dùng trong cách lĩnh vực chuyên nghiệp, yêu cầu kỹ thuật cao. Truy cập Khoavang.vn ở bài viết chi tiết sản phẩm KVPC Creator Ryzen 9 5950X và giá bán tại đây bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về bộ máy này nhé ! 

 

  

 

 

Bài viết liên quan
TOP 10 laptop giá 7 triệu đẹp bán chạy nhất tại Khóa Vàng
Top 10 laptop dưới 30 triệu cấu hình mạnh đáng mua nhất hiện nay
Top 10 laptop dưới 25 triệu cấu hình mạnh bán chạy nhất tại tại Khóa Vàng