5 cách hack pass wifi đơn giản cho laptop cực dễ

12-02-2023

Một số người cho rằng hack wifi là một việc rất tồi tệ nhưng đôi khi nó lại là cứu cánh cho bạn khi không có wifi trong lúc cần truy cập mạng để làm việc gì đó. Hầu hết người dùng đã biết cách đặt mật khẩu wifi bảo mật hơn và việc đặt mật khẩu cũng khó hơn chứ không còn đơn giản và nhanh chóng như trước nữa. Hôm nay, hãy cùng khoavang.vn tìm hiểu một số cách hack pass wifi đơn giản cho laptop nhé!

Xem ngay: Sale Black Friday 2023 cực hot, mua laptop, PC giá siêu rẻ chỉ có tại Khoá Vàng

Cách hack pass wifi đơn giản cho laptop không cần phần mềm

Các bước để hack wifi laptop không cần phần mềm như sau:

Bước 1: Mở Hiren Boot CD hoặc tải Wireless Key View về máy tính của bạn. Mở Hiren Boot từ Wireless Key View.

Bước 2: Cắm USB có Hiren Boot vào máy chạy hệ điều hành Windows xp, sau đó mở chương trình cài đặt Hiren Boot lên và đợi đĩa tự động chạy.

Bước 3: Trong cửa sổ tự động chạy, nhấp vào Menu -> Mật khẩu / Khóa -> Trình xem khóa không dây. Nếu không có cửa sổ tự động chạy, bạn có thể truy cập tại địa chỉ Usb: \ HBCD \ WinTools \ WirelessKeyView.bat

Bước 4: Sau các thao tác trên sẽ xảy ra 2 tình huống:

  • Đầu tiên là luôn hiển thị mật khẩu wifi, nói chung là ở dạng WPA wifi. Muốn xem mật khẩu wifi nào chúng ta chỉ cần chọn tên và click chuột phải, chọn thuộc tính.

Vậy là xong, chúng ta có thể dễ dàng xem được mật khẩu wifi, việc còn lại chỉ cần nhập mật khẩu trên laptop cần kết nối wifi và kết nối như bình thường. Đây là cách hack wifi laptop không cần phần mềm mà rất đơn giản.

  • Thứ hai, mật khẩu không phải lúc nào cũng hiển thị hoặc sẽ hiển thị ở dạng mã hóa không thể dịch được. Khi đó chúng ta hoàn toàn có thể kết nối wifi, nhưng không biết mật khẩu là gì. Trường hợp này nếu bạn muốn hack wifi từ laptop của mình mà không cần phần mềm thì chúng ta có thể sử dụng Key Hex như sau: lưu lại toàn bộ thông tin liên quan đến wifi bằng cách nhấn vào biểu tượng "lưu", sau đó xuất ra file txt save của thông tin.

Chỉ cần lưu file vào USB, khi muốn kết nối wifi cho laptop nhưng không biết mật khẩu chỉ cần cắm USB vào laptop. Khi xuất hiện màn hình yêu cầu nhập mật khẩu wifi, chúng ta chỉ cần copy và dán toàn bộ thông tin trong file txt vào ô nhập mật khẩu. Khi đó laptop sẽ kết nối wifi nhưng chúng ta sẽ không biết mật khẩu là gì.

 Cách hack pass wifi đơn giản cho laptop không cần phần mềm

Ngoài cách bẻ wifi laptop không cần phần mềm như trên chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng để crack pass wifi laptop.

Hack pass wifi bằng phần mềm hack wifi cho máy tính AirCrack

Bạn có thể đã nghe nói về phần mềm AirCrack. Phần mềm hack wifi cho laptop cũ giá rẻ được viết bằng ngôn ngữ C bao gồm tổng hợp nhiều công cụ để truy cập mạng WiFi một cách an toàn. Nhiều công cụ khác nhau có sẵn trong bộ AirCrack cho các tác vụ như giám sát, kiểm tra thâm nhập, tấn công và bẻ khóa. Sử dụng phần mềm Aircrack-ng, sau khi thu thập đủ gói, các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK có thể được bẻ khóa hoàn toàn. Để cuộc tấn công nhanh hơn và hiệu quả hơn theo tiêu chuẩn mới, tấn công FMS tấn công KoreK và tấn công PTW được triển khai nhiều hơn. 

Hack pass wifi bằng phần mềm hack wifi cho máy tính AirCrack

Hack pass wifi cho laptop bằng Wifi Jump Start

Đây là phần mềm bẻ khóa Wifi đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt với những người làm việc hay di chuyển nhiều nhưng không có điều kiện lắp đặt Wifi.

Tuy nhiên, phần mềm này chỉ hiệu quả ở mức tương đối có hack được hay không còn tùy thuộc vào máy tính của bạn là loại card Wifi nào và chức năng WPS có được bật hay không. Do đó, bạn nên kết hợp nó với các phần mềm hack wifi khác.

Hack pass wifi laptop bằng phần mềm Dumpper

Dumper là một cách bẻ khóa mật khẩu wifi cho máy tính và hoạt động hiệu quả với các modem như TP-Link, Tenda, ZyXEL, v.v. Ngoài ra, điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể sử dụng chung với phần mềm Jumpstart để tăng hiệu quả. Tuy nhiên, trước tiên phần mềm này cần được sử dụng trên nền tảng NET Framework 4.0. Ưu điểm của Dumper là hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho người dùng.

Hack pass wifi laptop bằng phần mềm Dumpper

Bạn đọc đang theo dõi bài viết tại chuyên mục Blog công nghệ của Khoavang.vn. Truy cập ngay để có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích nhé

Cách hack pass wifi đơn giản cho laptop bằng phần mềm hack wifi cho máy tính Wireshark

Wireshark không phải là phần mềm hack wifi tốt nhất cho laptop mà chúng ta có thể lấy mật khẩu trực tiếp. Mặc dù nó không trực tiếp giúp bạn khôi phục mật khẩu rõ ràng, nhưng nó có thể giúp bạn đánh hơi các gói tin một cách tối ưu. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra hàng nghìn giao thức và đạt được kết quả tốt nhất với sự trợ giúp của việc thu thập thời gian thực và phân tích ngoại tuyến. Không chỉ không dây, Wireshark còn hoạt động trực tiếp từ Bluetooth, Ethernet, USB, Token Ring, FDDI…

Tổng kết

Như vậy, bạn đã xem xong bài viết về “cách hack pass wifi đơn giản cho laptop” do Khoavang.vn chia sẻ. Tuy vậy, bạn cần lưu ý rằng hack wifi không phải là việc làm đúng đắn. Bạn chỉ nên thực hiện khi thật sự cần thiết hoặc gấp gáp xử lý công việc.

Bài viết liên quan
Avast Free Antivirus là gì? Sử dụng có tốt không? Hướng dẫn cách tải và sử dụng nhanh chóng
Tổng hợp 6+ cách khắc phục CPU chạy nhưng không lên màn hình
Tổng hợp 7749 cách kết nối 2 PC dùng chung 1 màn hình đơn giản, nhanh chóng