Các Dòng Laptop Thinkpad Cho Đồ Hoạ Uy Tín Nhất Hiện Nay

09-07-2020

Hiện nay với xu hướng công nghệ 4.0, việc sử dụng máy tính Laptop là một trong những thứ quan trọng. Gắn liền với con người nói chung và đặc biệt là IT nói riêng. Việc có cho mình một máy tính có cấu hình mạnh, thời lượng pin lâu là một trong những yếu tố quan trọng giúp ta lựa chọn máy tính. Lenovo Thinkpad sẽ là lựa chọn tối ưu phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiểu được điều đó, xin giới thiệu bạn đọc bài viết “Các dòng Laptop Thinkpad cho đồ họa uy tín nhất hiện nay.”

Những Yếu Tố Nên Lưu Ý Khi Lựa Chọn Laptop Thinkpad Cho Đồ Hoạ

Màn Hình

Hầu hết đều trang bị màn hình 4K với công nghệ IPS và có được màu sắc sống động cùng với góc nhìn 180 độ. Hiệu chuẩn màu cao mang lại độ chính xác ảnh cao hơn. Hầu hết các dòng laptop Thinkpad cho đồ họa đều có độ phân giải hình ảnh rất cao, thích hợp để chơi game thiết kế đồ họa.

Bàn phím, Touchpad, Trackpoint

Ngay cả bàn phím của những máy được cho là tệ nhất thì cũng thuộc nào dạng ổn định so với các sản  phẩm máy tính khác trên thị trường. Có những phím được thiết kế sâu xuống ngón nay mỗi khi thao tác. Tạo cảm giác linh hoạt do người soạn thảo hay trải nghiệm bàn phím.

Cấu hình

Các dòng laptop Thinkpad cho đồ họa thường đi kèm với các CPU intel Core i3, Core i5 hay Core i7. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều cho công việc 3D, photoshop, chơi game thì có P series. Hay nếu bạn muốn các máy trạm di động mạnh và kích thước không thành vấn đề thì có Thinkpad P70 với màn hình 17 inch với CPu intel Xeon E3-1505M và đồ họa Nvidia Quadro M500M.

Thời lượng Pin

Đây là một đặc điểm rất chung của các dòng laptop Thinkpad cho đồ họa là kết hợp pin rất lâu khoảng 17 giờ. Với các loại pin như 6-cell hay 9-cell. Giúp kéo dài hơn thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc. 

Các Dòng Laptop Thinkpad Cho Đồ Hoạ

Laptop Lenovo Thinkpad

Thinkpad tiền thân là của IBM - hãng máy tính nổi tiếng của Mỹ. Nhưng sau đó IBM đã bán lại cho Lenovo. Đây là dòng máy dành cho doanh nhân. Các dòng laptop Thinkpad cho đồ họa nổi tiếng về chất liệu cao cấp, bàn phím tốt nhất dành cho công nghệ, nút di chuột TrackPoint chính xác. Thinkpad được Lenovo chế tạo để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng doanh nghiệp. 

Laptop Lenovo Thinkpad P51

Laptop Lenovo Thinkpad p51 là dòng máy tính Thinkpad P series với CPU intel Xeon E3- 1535M v6 Processor ( 4 Cores, 8MB cache, up to 420GHz) tốc độ xử lý Ram 16GB DDR4 2400Mhz ECC. Màn hình xử lý 15.6 4K IPS.  Với trọng lượng chỉ 2.5kg nhưng  có Pin 6-Cell với khả năng xài và trải nghiệm lên đến 17 giờ. Công nghệ Intel vPro giúp khả năng quản lý ở cấp doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả.

Có trang bị cho máy Windows 10 pro. Bạn có thể trao quyền cho bản thân và doanh nghiệp của mình để thực hiện những điều tuyệt vời trên nhiều thiết bị một cách an toàn ở mọi nơi. Vì vậy, bạn có thể làm được nhiều hơn ngay từ đầu.

Laptop Lenovo Thinkpad P71

Chắc chắn không cần phải nói quá nhiều về thiết kế trên ThinkPad P71 này nữa. Khi Lenovo vẫn giữ phong cách thiết kế mang thương hiệu của dòng ThinkPad mà người dùng đã biết trong bao nhiêu năm qua, với màu đen truyền thống, logo ThinkPad bằng kim loại phát sáng dấu chấm của chữ i trên góc máy. 

Laptop lenovo ThinkPad P71 một màn hình 17.3 inch với 2 độ phân giải FHD (1920 x 1080), 4k (3840 x 2160) cho người dùng lựa chọn phù hợp với công việc và mức tiền bỏ ra, màn hình 4K của ThinkPad P71 cho hình ảnh sinh động và rõ nét. 

Theo máy đo màu của chúng tôi, ThinkPad P71 sản xuất 183% sRGB. Nó vượt ra ngoài ZBook 17 G4 (173 %) và đạt được mức trung bình 128 %, MSI WT73VR (108 %) và Precision 7720 (126 %).

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Các Dòng Laptop Thinkpad Cho Đồ Hoạ 

Ngoài cân đo đong đếm về giá tiền để phù hợp với túi tiền của mình. Nên lưu ý về cấu hình và đồ họa của máy Thinkpad mình cần mua. Đây là một dòng máy thích hợp cho nhân viên, học sinh, sinh viên. 

Với dân đồ họa, thiết kế, cần những dòng sản phẩm có tính năng mạnh mẽ, thiết kế bền bỉ chịu được những tác động bên ngoài. Đặc biệt là mượt và tốc độ xử lý nhanh. Ta nên chọn các dòng laptop Thinkpad chuyên cho đồ họa như: Lenovo Thinkpad T420s, Thinkpad U530, Thinkpad W510 hay đã được giới thiệu ở trên Thinkpad P51…

Nếu bạn đang cần một chiếc máy tính phục vụ công việc đồ họa và giải trí có cấu hình tốt, bền. Thì hãy cân nhắc đến đến Thinkpad. với thiết kế hiện đại và cấu hình, hiệu suất mạnh mẽ. Tuy với chi phí không quá cao nhưng với giá tiền ấy ThinkPad đã giúp bạn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bạn muốn.  

Trên đây là bài viết: “Các dòng Laptop Thinkpad cho đồ họa uy tín nhất hiện nay.” Với những thông tin trên rất mong bạn có thể tìm cho mình một chiếc máy phù hợp với bản thân cũng như túi tiền của mình nhé!

Bài viết liên quan
TOP 10 laptop giá 7 triệu đẹp bán chạy nhất tại Khóa Vàng
Top 10 laptop dưới 30 triệu cấu hình mạnh đáng mua nhất hiện nay
Top 10 laptop dưới 25 triệu cấu hình mạnh bán chạy nhất tại tại Khóa Vàng