Vì Sao  Nên Mua Máy Tính Cũ Cho Những Người Mới Khởi Nghiệp?

Rất nhiều doanh nhân trong quá trình khởi nghiệp của mình thường lựa chọn một hệ thống máy tính để bàn cũ. Nguyên nhân nào khiến họ có sự lựa chọn như vậy? Cùng tìm hiểu nhé.

Khác với khi làm công ăn lương tại một cơ quan hoặc công ty, khi thành lập văn phòng hoặc công ty riêng, bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn để hoàn tất các thủ tục, thuê địa điểm, tuyển dụng nhân viên… đặc biệt là khoản tiền để mua trang thiết bị cho cơ sở của mình. Tất cả những khoản tiền đó, tạo thành một số lượng vốn rất lớn mà không phải ai cũng có thể huy động trong một thời gian ngắn. Chính vì thế, Khóa Vàng tin rằng việc sử dụng máy tính để bàn cũ, nhưng vẫn hoạt động tương đối tốt là sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp trong trường hợp này.

Vì Sao  Nên Mua Máy Tính Cũ Cho Những Người Mới Khởi Nghiệp?

Vì sao các chủ doanh nghiệp Start Up nên mua máy tính để bàn cũ?

Trong kinh doanh, một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là cân đối được nguồn thu chi với hiệu quả sử dụng. Tức là, bạn càng tiết kiệm được tiền, mà vẫn mua được máy tính tốt, đảm bảo chất lượng của công việc, điều đó có nghĩa bạn đã thắng lợi được bước đầu. Vì sao những chủ doanh nghiệp đang trong giai đoạn Start Up lại chọn mua máy tính để bàn cũ nhiều đến thế? Nguyên nhân bao gồm những lý do sau:

Chất lượng máy tính cũ tương đương với máy tính mới

Thực ra, cso rất nhiều loại máy tính cũ nhưng linh kiện và các bộ phận đi kèm còn rất mới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc máy tính để bàn có những linh kiện mới tinh, đi kèm với linh kiện đã qua sử dụng. Chỉ tính riêng màn hình máy tính đã có rất nhiều chuyện để nói, thông thường máy tính để bàn có khoảng tuổi thọ 10 năm sử dụng, thế nhưng không ít những trường hợp mới sử dụng được khoảng 1 – 2 năm đã mang đi bán rồi. Chính vì thế, khi mua máy tính để bàn cũ, các bạn có thể mua những chiếc máy còn thời hạn sử dụng rất lâu dài, đo đó có thể nói chất lượng của nhiều chiếc máy tính để bàn cũ tương đương với máy mới.

Vì Sao  Nên Mua Máy Tính Cũ Cho Những Người Mới Khởi Nghiệp?

Được tham khảo nhiều review từ người dùng trước đó

Với mỗi một người mua hàng, review từ những người đã sử dụng máy tính để bàn có giá trị hơn bất kỳ lời nói chào mời, quảng cáo nào của người bán. Việc tìm hiểu, tham khảo những đánh giá về sản phẩm của người đã mua trước đó có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định có mua sản phẩm hay không. Trong khi đó, những chiếc máy tính mới ( đặc biệt là máy tính mới ra mắt), sẽ không có nhiều review như máy tính cũ. Để tham khảo những review về máy tính cũ khá dễ dàng, bạn chỉ cần thao tác đơn giản trên google là có thể tìm hiểu xem những người đã dùng trước đó cảm nhận thế nào về sản phẩm.

Thậm chí, nếu vốn tiếng Anh của bạn khá khẩm, bạn còn có thể tham khảo xem người dùng nước ngoài cảm nhận thế nào về sản phẩm nữa, liệu sản phẩm máy tính để bàn cũ mà bạn quan tâm có phù hợp với những yêu cầu công việc của bạn hay không.

Ví dụ: Nếu công việc của bạn là làm kế toán thông thường, bạn chỉ cần sử dụng 1 bộ máy tính có cấu hình chip G630, ram 2GB, mainboard H81, kèm theo đó là một màn hình có độ phân giải 19 inch là hợp lý.

Linh hoạt hơn trong việc chọn lựa sản phẩm

Bạn biết đấy, máy tính mới có thể cho phép bạn chọn lựa được kha khá nhãn hiệu sản phẩm, cũng như model kiểu dáng, song nếu để lựa chọn thoải mái thì các chủ doanh nghiệp sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền, và thực ra điều đó là quá lãng phí.

Thay vì chọn những chiếc máy tính để bàn mới, bạn có thể chọn máy tính để bàn cũ với cấu hình tương đối tốt. Đặc biệt hơn cả, khi mua máy tính cũ, bạn còn có thể mua được một hệ thống máy tính doanh nhân đồng bộ, có nguồn gốc từ Mỹ, EU, Nhật Bản, vv. Nếu bạn muốn tìm những sản phẩm này, e là thị trường Việt Nam chưa có, nếu nhập khẩu thì số tiền bạn phải chi sẽ vô cùng lớn. Với tư cách là dân kinh doanh, bạn biết điều đó mà.

Vì Sao  Nên Mua Máy Tính Cũ Cho Những Người Mới Khởi Nghiệp?

Đơn giản hóa hoá khả năng nâng cấp & bảo hành

Máy tính để bàn cũ có khả năng nâng cấp linh hoạt hơn máy tính để bàn mới rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng yêu cầu đơn vị cung cấp thay thế những linh kiện, phụ kiện phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Đây cũng chính là điều mà các dòng máy tính mới không thể nào có được, do còn vướng mắc ở thủ tục bảo hành của phía sản xuất.

Kết luận: Có thể thấy, sản phẩm máy tính cũ là một sự lựa chọn tối ưu cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp. Để có thể có được sự lựa chọn tối ưu nhất, đừng quên tìm đến một địa chỉ cung cấp máy tính thật uy tín cho mình nhé.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh laptop cũ/ mới, Khóa Vàng tự hào là một trong những đơn vị đáp ứng nhu cầu sở hữu laptop, máy tính để bàn của mọi đối tượng khách hàng với mức giá phù hợp và chất lượng dịch vụ toàn diện. Với dòng sản phẩm máy tính để bàn, Khóa Vàng cung cấp chương trình bảo hành lên tới 24 tháng, miễn phí dịch vụ giao hàng, lắp đặt và bảo hành tận nhà trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi, xin vui lòng truy cập website chính thức của Khóa Vàng hoặc liên hệ số hotline: 028.3868.3979.

Khóa Vàng.vn – Trao An Tâm, Bền Giá Trị

Một số gợi ý về các dòng sản phẩm máy tính để bàn 

máy tính để bàn PC cũ giá rẻ: Tham khảo tại đây

máy tính trạm Workstation cũ   : Tham khảo tại đây

máy tính iMac cũ giá ưu đãi      : Tham khảo tại đây 

 


 


© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn