Top 5 máy tính bàn giá rẻ PC dưới 5 triệu tốt nhất Máy Tính Khoá Vàng

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn top 5 máy tính để bàn PC dưới 5 triệu tốt nhất tại Máy Tính Khoá Vàng. Máy Tính Khoá Vàng chuyên mua bán tư vấn và lắp ráp máy tính để bàn dùng cho văn phòng, máy tính chơi game, máy tính workstation dùng cho xử lý đồ họa, dựng phim, dựng hình, chạy máy ảo.

Máy tính để bàn là gì?

 

Top 5 máy tính để bàn giá rẻ PC dưới 5 triệu tốt nhất tại Máy Tính Khoá Vàng


Máy tính để bàn hay PC là một máy tính cá nhân được thiết kế để sử dụng thường xuyên tại một vị trí duy nhất trên hoặc gần bàn do kích thước và yêu cầu về điện. Cấu hình phổ biến nhất có một vỏ máy chứa nguồn máy, Bo mạch chủ (một mạch in với một bộ vi xử lý làm chức năng đơn vị xử lý trung tâm (CPU), bộ nhớ, bus, và các thiết bị điện tử khác), đĩa lưu trữ (thường gồm một hay nhiều ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang, và ở các phiên bản đời đầu thì có ổ đĩa mềm); một bàn phím và chuột làm đầu vào; và một màn hình máy tính, loa, và thường có một máy in làm đầu ra. Vỏ máy có thể được định hướng theo chiều ngang hoặc chiều dọc và đặt bên dưới, bên cạnh hoặc trên bàn làm việc.

 

Các thông số kỹ thuật quan trọng để đánh giá một chiếc máy tình để bàn:

Top 5 máy tính bàn giá rẻ PC dưới 5 triệu tốt nhất Máy Tính Khoá Vàng

  • Mainboard: một bản mạch đóng vai trò là trung gian giao tiếp giữa các thiết bị với nhau.
  • CPU: bộ xử lý trung tâm, chịu tránh nhiệm vận hành hệ điều hành và mọi ứng dụng mà bạn sử dụng. Một CPU có tốc độ cao cũng có nghĩa các chương trình được chạy sẽ nhanh hơn.
  • RAM: là bộ nhớ chính của máy tính và các hệ thống điều khiển, để lưu trữ các thông tin thay đổi đang sử dụng và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để đánh giá sức mạnh của thiết bị.
  • Ổ cứng: là thiết bị dùng để lưu trữ dữ liệu trên máy tính.
  • Card màn hình: một loại thiết bị chuyên xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính cụ thể như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản của hình ảnh.
  • Cổng kết nối: Nơi giao tiếp giữa máy tính và các thiết bị khác.

 

Có nên mua máy tình để bàn?


Ưu điểm của máy tình để bàn:

Giá cả: Giá cả một chiếc máy tình bàn sẽ rẻ hơn nhiều so với một chiếc laptop với cùng độ mạnh cấu hình máy. Hau dễ hiểu là với cùng một số tiền bỏ ra bạn sẽ sở hữu chiếc máy tình bàn có cấu hình mạnh hơn nhiều so với một chiếc laptop.
Mạnh hơn: Các vi xử lý thiết kế cho máy tính bàn luôn mạnh hơn , ít nóng và tốn ít điện năng hơn so với các chip xử lý tương ứng trên laptop
Thiết lập đa màn hình: Phụ thuộc card đồ họa, những chiếc máy tình bàn có thể sử dụng cùng lúc 2, 3, 4 màn hình phục vụ tối đa nhu cầu học tập và làm việc của người sử dụng, trong khi hầu hết laptop không được hỗ trợ tình năng này
Khả năng dung nạp: một chiếc máy tình bàn có thể dung nạp nhiều card đồ họa trong khi laptop chỉ có khả năng dung nạp 1 card đồ họa, vì vậy đối với những ai muốn chiến những game đồ họa khủng hay ứng dụng nặng thì một chiếc PC luôn là lựa chọn hàng đầu.
Khả năng nâng cấp và sửa chữa: Khi muốn nâng cấp các bộ phận máy tình hay thay mới các linh kiện máy tình bàn bị hỏng thì thao tác trên một chiếc máy tình bàn dễ dàng hơn nhiều so với một chiếc laptop. Giá cả linh kiệm Pc cũng rẻ hơn nhiều.
An toàn và bền: Máy tình bàn là thiết bị cố định gần như ít di chuyển nên tình an toàn và độ bền cao hơn nhiều do ít chịu tác động từ bên ngoài.

 

Top 5 máy tính để bàn PC dưới 5 triệu tốt nhất tại Máy Tính Khoá Vàng

Top 5 máy tính để bàn PC dưới 5 triệu tốt nhất tại Máy Tính Khoá Vàng

 

Máy tính để bàn giá rẻ Dell Optiplex 980 (intel core i5/ ram 4Gb/ hdd 160Gb) - 3.800.000 VNĐ 

Máy tính Dell không còn xa lạ với người tiêu dùng, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vi tính.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và đầy phong cách.

Sở hữu chip Intel Core i5 650 cực mạnh trong cùng phân khúc, dung lượng RAM 4GB, ổ cứng 160GB, đủ để bạn sử dụng các phần mềm văn phòng, cơ bản trong một doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Cấu hình ổn định xử lý đa nhiệm tốt, trang bị ổ đĩa DVD RW vô cùng tiện lợi.

Công nghệ âm thanh hiện đại mang đến chất lượng tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật chi tiết:

CPU1 x intel Core i5-650 8 luồng 3.2Ghz tubo 3.46Ghz 4M Cache
Ram 4G Udim
Ổ cứng1 HDD 160G sata 7200rp
VGAIntel HD Graphic up 1,7G (VGA-LPT
Tối ưuvăn phòng, PTS,AI...
Bảo hành1 năm

 

Bạn có thể mua Máy tính để bàn giá rẻ Dell Optiplex 980 (intel core i5/ ram 4Gb/ hdd 160Gb) tại đây.

 

Top 5 máy tính để bàn PC dưới 5 triệu tốt nhất tại Máy Tính Khoá Vàng

Máy tính để bàn giá rẻ HP 8200 (intel core i5/ ram 4Gb/ hdd 160Gb) - 3.950.000 VNĐ 

HP Compaq Elite 8200 là dòng máy tính được thiết kế một cách cân đối về sức mạnh trên các phương diện kĩ thuật để phục vụ cho công việc liên tục, ổn định, đây chính là dòng máy được thiết kế một cách tối ưu nhất cho văn phòng và gia đình. Khóa Vàng chuyên cung cấp những mặt hang xách tay chính hãng tại các thị trường Mỹ, Nhật,… về Việt Nam với chất lượng cam kết tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy laptop cũ, máy tính để bàn cũ, máy trạm (máy tính Workstation),… với chất lượng cam kết tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật chi tiết:

CPU1 x intel Core i5-2400 4 luồng 3.1Ghz tubo 3.4Ghz 6M Cache
Ram 4G Udim bus 1333Mhz
Ổ cứng1 HDD 160G sata 7200rp
VGAIntel HD Graphic up 1,7G (VGA-Display Port)
Tối ưuvăn phòng, auto card 2D, PTS, AI, ...
Bảo hành 1 năm

 

Bạn có thể mua Máy tính để bàn giá rẻ HP 8200 (intel core i5/ ram 4Gb/ hdd 160Gb) tại đây.

 

Top 5 máy tính để bàn PC dưới 5 triệu tốt nhất tại Máy Tính Khoá Vàng

Máy tính để bàn giá rẻ Acer Veriton S6610G (intel core i5 2400 / ram 4Gb/ hdd 500Gb) - 4.200.000 VNĐ 

Máy Tính Bàn Giá Rẻ Acer S6610G là dòng máy tính được thiết kế một cách cân đối về sức mạnh trên các phương diện kĩ thuật để phục vụ cho công việc liên tục, ổn định. Đây chính là dòng máy được thiết kế một cách tối ưu nhất cho Văn Phòng, đồ họa Game tầm trung

Điểm mạnh của máy tính bàn giá rẻ Acer S6610G là thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng mạnh mẽ, trang bị Card đồ họa có thể xử lý tốt các công việc như Photoshop, AI , Corew.... chơi Game online thoải mái! Ngoại hình sang trọng, cứng cáp cùng chất lượng ổn định rất phù hợp với công ty và doanh nghiệp.

 

Thông số kỹ thuật chi tiết:

CPUIntel Core i5-2400 xung nhịp 3.1Ghz tubo 3.4Ghz (4Core 4 Luồng - Cache 6M )
Ram 4G Udim bus 1333Mhz
Ổ cứngHDD 500G sata 7200rp
VGAIntel HD Graphic 
Tối ưuvăn phòng, auto card 2D, PTS, AI, ...
Bảo hành 1 năm

 

 

Bạn có thể mua Máy tính để bàn giá rẻ Acer Veriton S6610G (intel core i5 2400 / ram 4Gb/ hdd 500Gb) tại đây.

 

Top 5 máy tính để bàn giá rẻ PC dưới 5 triệu tốt nhất tại Máy Tính Khoá Vàng

Máy tính để bàn giá rẻ Acer X4630G (intel core G3420 / ram 4Gb/ hdd 500Gb) - 4.300.000 VNĐ 

Máy bộ Acer X4630G là dòng máy tính dành cho doanh nghiệp được Khoavang nhập từ các đối tác Mỹ, Úc... chất lượng cực kỳ ổn định theo tiêu chuẩn khác hẳn với những dòng phổ thông hiện bán tại Việt Nam, được thiết kế một cách cân đối về sức mạnh trên các phương diện kĩ thuật tăng tính bảo mật và tiện dụng cho người dùng để phục vụ cho công việc liên tục, ổn định. Đây chính là dòng máy được thiết kế một cách tối ưu nhất cho Văn Phòng, đồ họa Game tầm trung, hiệu năng cao với Bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ 4 Haswell với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay, đây là 1 lựa chọn không thể tốt hơn, Mainboard 100% tụ rắn đạt chuẩn ENERGY STAR®  tối ưu năng lượng, máy có khe đọc thẻ nhớ SD , nhiều kết nối USB 3.0 , DVD-rw kèm window bản quyền theo máy.

Điểm mạnh của Acer X4630G là thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng mạnh mẽ, có trang bị Card đồ họa để xử lý tốt các công việc như Photoshop, AI , Corew.... chơi Game online thoải mái! Ngoại hình sang trọng, nhỏ gọn cứng cáp cùng chất lượng ổn định rất phù hợp với công ty và doanh nghiệp

 

Thông số kỹ thuật chi tiết:

CPUIntel G3420 haswell xung nhịp 3.2Ghz  (2 Core 2 Luồng - Cache 3M )
Ram 4G Udim bus 1333Mhz
Ổ cứngHDD 500G sata 7200rp
VGAIntel HD Graphic 
Tối ưuvăn phòng, auto card 2D, PTS, AI, ...
Bảo hành 1 năm

 

 

Bạn có thể mua Máy tính để bàn giá rẻ Acer X4630G (intel core G3420 / ram 4Gb/ hdd 500Gb) tại đây.

 

Top 5 máy tính để bàn giá rẻ PC dưới 5 triệu tốt nhất tại Máy Tính Khoá Vàng

Máy tính để bàn giá rẻ HP 8300 (intel core i3 3320 / ram 4Gb/ hdd 500Gb) - 4.700.000 VNĐ 

HP Compaq Elite 8300 là dòng máy tính được thiết kế một cách cân đối về sức mạnh trên các phương diện kĩ thuật để phục vụ cho công việc liên tục, ổn định. Đây chính là dòng máy được thiết kế một cách tối ưu nhất cho Văn Phòng và Gia đình.

- Compaq Elite 8300 có hình thức thiết kế hiện đại, sang trọng, hài hòa, tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc của bạn. Với chất liệu cao cấp nên vô cùng bền bỉ, máy luôn sáng bóng, hoạt động ổn định, mượt mà.

- Vận hành siêu êm ái với hệ thống quạt gió tiên tiến nhất. Thiết kế tinh xảo giúp máy rất chắc chắn, chống mọi va đập, rung động, xung điện.

- Từng linh kiện đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, do đó người dùng hoàn toàn được yên tâm khi sử dụng

 

Thông số kỹ thuật chi tiết:

CPU 1 x intel Core i3-3220 4 luồng 3.3Ghz 3M Cache
Ram 4G Udim bus 1333Mhz
Ổ cứngHDD 500G sata 7200rp
VGAIntel HD Graphic 
Tối ưuvăn phòng, auto card 2D, PTS, AI, ...
Bảo hành 1 năm

 

 

Bạn có thể mua Máy tính để bàn giá rẻ HP 8300 (intel core i3 3320 / ram 4Gb/ hdd 500Gb) tại đây.


© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn