•  

  Top 5 Những Chiếc Laptop Cũ Giá Rẻ Mỏng Nhẹ Tại Máy Tính Khoá Vàng

  Top 5 Những Chiếc Laptop Cũ Giá Rẻ Mỏng Nhẹ Tại Máy Tính Khoá Vàng. Bài viết bên dưới nói về các dòng laptop cũ giá rẻ mỏng nhẹ, phù hợp giá tiền và nhu cầu người sử dụng.

  Nơi mua bán laptop cũ giá rẻ uy tín nhất hồ chí minh ở đâu?

  Có thể bạn chưa biết nơi bán laptop cũ giá rẻ uy tín nhất hồ chí minh ở đâu phải không? Mời các bạn xem bên dưới nhé

  Cách Tạo Bộ Cài Mac OS Sierra Trên USB Nhanh Nhất Không Cần Phần Mềm

  Cách Tạo Bộ Cài Mac OS Sierra Trên USB Nhanh Nhất Không Cần Phần Mềm. Mac Os Sierra đánh dấu là lần đầu tiên Siri xuất hiện trên máy tính, cũng là lần đầu tiên Apple bỏ chữ OS X...

  ƯU ĐÃI DÀNH CHO 30 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

  Kính gửi Quý Khách Hàng chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT có 102. Sở hữu chiếc LAPTOP CŨ GIÁ RẺ Core i5 Giá Rẻ - BH 12 Tháng.

  Dịch vụ chơi game qua mạng của Nvidia đã chính thức chạy thử nghiệm vào cuối tuần qua, cho phép người dùng máy tính cấu hình yếu cũng có thể chơi những game có đồ họa khủng.

  Dịch vụ chơi game qua mạng của Nvidia đã chính thức chạy thử nghiệm vào cuối tuần qua, cho phép người dùng máy tính cấu hình yếu cũng có thể chơi những game có đồ họa khủng.

  7 DÒNG LAPTOP CŨ GIÁ RẺ DÀNH CHO SINH VIÊN

  Chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ rất đắn đo khi lựa chọn laptop, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mẫu mã, chất lượng khác nhau. Khoá Vàng xin giới thiệu 8 dòng laptop cũ giá rẻ dành cho sinh viên

  Windows 10 Pro for Workstations: ngắt điện vẫn không mất dữ liệu RAM, gắn tối đa 4 CPU + 6TB RAM

  Microsoft vừa ra mắt phiên bản Windows 10 Pro for Workstations, và như cái tên đã gợi ý, nó dành cho những chiếc máy trạm với các tính năng giúp đảm bảo máy hoạt động ổn định trong môi trường tải cao và cấu hình CPU, RAM mạnh.

  Windows 10: khắc phục lỗi Photos khởi động chậm hoặc treo cứng

  Chỉ cần vài thao tác đơn giản sau đây, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng công cụ Photos trên Windows 10 khởi động rất chậm, thậm chí là bị treo cứng khi mở những hình ảnh có dung lượng vừa và lớn.

  Đánh giá Apple Macbook 2017: Mỏng, gọn, hiệu năng mạnh mẽ

  Apple đã cho ra mắt phiên bản mới của Macbook là Macbook 2017. So với phiên bản 2015, máy đã được nâng cấp và cải tiến rất nhiều. Cùng xem bài đánh giá chi tiết của Macbook 2017 ở đây.

  Những mẹo cực hữu ích cho người dùng Facebook

  Rất nhiều người sử dụng Facebook thường xuyên nhưng vẫn chưa biết đến những mẹo cực hữu ích sau đây.

  Kích hoạt mã PIN tự động hết hạn trên Windows 10

  Để đơn giản hơn trong việc đăng nhập nhưng vẫn đảm bảo được độ bảo mật cao, thay vì thường xuyên đặt mật khẩu mới, bạn có thể chọn một phương pháp đăng nhập khác là dùng mã PIN “tự động hết hạn” được tích hợp ẩn trên Windows 10.

  Gắn thêm ổ cứng cho PC để bàn

  Chiếc máy tính để bàn của bạn hầu như gần hết chỗ lưu trữ và bạn muốn gắn thêm một ổ cứng mới. Hãy tham khảo những bước sau trước khi bắt tay thực hiện việc nâng cấp.

  8 case máy tính chơi game cổ quái nhất hệ mặt trời

  Những mẫu vỏ case máy tính dành cho game thủ phải nói là vừa kỳ quặc vừa quái dị tới mức... khó đỡ do các nhà sản xuất lớn trên thế giới tung ra. 8 case máy tính chơi game cổ quái nhất hệ mặt trời

  Mua lại Trần Anh, Thế Giới Di Động được gì?

  Là ông lớn có số má nhất trong ngành bán lẻ di động và nay là điện máy, nhưng Điện Máy Xanh của Thế Giới Di Động vẫn còn bé nhỏ ở thị trường miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Thâu tóm Trần Anh sẽ gia tăng đáng kể thị phần của Điện Máy Xanh ở khu vực này, đồng thời góp phần giải bài toán doanh thu 10 tỷ đô la của tương lai.

  12 kỹ năng “sẵn sàng” bị quên lãng vì công nghệ hiện đại (phần 1)

  Những kỹ năng cá nhân của con người như viết thư tay, tính nhẩm, xem đồng hồ, đếm tiền,... thậm chí là trò chuyện với nhau cũng dần bị quên lãng đi vì sự phát triển của công nghệ hiện đại.

  12 kỹ năng “sẵn sàng” bị quên lãng vì công nghệ hiện đại (phần 2)

  Những kỹ năng cá nhân của con người như viết thư tay, tính nhẩm, xem đồng hồ, đếm tiền,... thậm chí là trò chuyện với nhau cũng dần bị quên lãng đi vì sự phát triển của công nghệ hiện đại.

  Ở thủ đức nên mua máy tính, laptop ở đâu uy tín?

  Các bạn sinh viên, anh chị làm việc tại Thủ Đức sẽ không còn đắn đo về việc chọn cho mình 1 chiếc máy tính, laptop ở địa chỉ uy tín nào tại Thủ Đức. Chắc chắn các bạn, các anh chị sẽ hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của Khóa Vàng.

  Tận dụng thùng giấy làm vỏ case PC đẹp

  Trong khi chúng ta mở thùng giấy xong thường vứt đi thì các game thủ này lại tận dụng nó để làm nên vỏ case PC đẹp tuyệt vời

  Những phím tắt trong Windows cho người dùng máy tính

  Nhiều người đã biết những phím tắt cơ bản như làm thế nào để sao chép (Copy), cắt (Cut) và dán (Paste) văn bản, làm sao để đóng một cửa sổ, cách để khoá (Lock) máy tính… bằng phím tắt. Bên cạnh những phím tắt cơ bản đó, Windows còn rất nhiều phím tắt ẩn khác. Đây là những phím tắt ít phổ biến nhưng lại rất tiện dụng.

  Xin lỗi Windows! Bây giờ Android mới là hệ điều hành phổ biến nhất

  Theo dữ liệu thống kê của StatCounter, lượng người dùng Android hiện đã vượt qua người dùng Windows.