•  

  Mua laptop cũ giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

  Mua laptop cũ ở đâu uy tín và chất lượng nhất về giá cả, bảo hành và những đãi ngộ kèm theo tốt nhất.

  Có nên sử dụng Máy Trạm HP Z420 Workstation để làm đồ họa không?

  HP Z420 dòng Workstation trung cấp hiệu năng cao, phù hợp với tất cả các nhu cầu thiết kế, xử lý đồ họa trung cấp.Sản phẩm hướng tới các khách hàng doanh nghiệp sản xuất có quy mô vừa hoặc lớn.

  Máy tính trạm hay máy tính workstation là gì?

  Máy tính trạm hay máy tính workstation, dòng máy tính cấu hình cực mạnh, chuyên sử dụng để làm máy chủ, máy chủ phòng net, ...

  Hướng dẫn cài app và sử dụng Android ngay trên hệ điều hành Window

  Bạn đang sử dụng nền tảng hệ điều hành khác và muốn thử trải nghiệm Android. Bạn muốn trải nghiệm chơi game Android. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Hướng dẫn hiển thị các ổ đĩa bị ẩn sau khi ghost Window

  Sau khi chúng ta cài windows hay bung file ghost thì sẽ bị mất một số ổ đĩa, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn cách hiển thị các ổ đĩa bị ẩn.

  5 cách đơn giản để tăng tốc độ sử dụng Window

  Sau 1 thời gian sử dụng, máy tính của bạn sẽ bị chậm dần gây khó chịu. 5 cách tăng tốc độ máy tính dưới đây sẽ giúp bạn tăng tốc độ máy tính cả khi khởi động và sử dụng máy tính.

  Một số phần mềm dọn dẹp file rác cho Window

  Sau một thời gian sử dụng laptop hoặc máy tinh, file hệ thống tự sinh ra những tập tin rác hoặc file rác có thể làm chậm máy.

  Đánh giá laptop chuyên đồ họa HP Zbook 17

  Laptop HP ZBook 17 Mobile Workstation là một chiếc máy tính xách tay thuộc dòng Máy Trạm. Đây được đánh giá là chiếc máy tính xách tay có chất lượng đáng dùng.

  Cách xem lại mật khẩu của Wifi đã từng kết nối trên Win 7/8/10

  Khi máy tính sử dụng Windows của bạn đã kết nối đến một Wifi nào đó có đặt mật khẩu nhưng sau đó bạn lại quên mật khẩu. Và bạn muốn tìm lại mật khẩu wifi

  Card màn hình rời là gì? Bạn đang sử dụng card rời hay card onboard?

  Chúng ta thường đi mua laptop mới hoặc laptop cũ giá rẻ, khi nhìn thông số của máy. Thường xem Ram,CPU có card màn hình rời hay không. Vậy card rời màn hình?

  So sánh giữa SSD và SSHD? SSHD là gì?

  Chỉ có ổ cứng HDD với tốc độ đọc hạn chế có thể không tối ưu được hiệu suất của thiết bị, bạn có thể sử dụng những laptop có tích hợp ổ cứng SSD hoặc dùng SSHD.

  Cách chống và xử lý khi ổ cứng bị phân mảnh

  Sau một thời gian sử dụng máy tính của bạn sẽ bị chậm dần đi thấy rõ. Hãy làm theo hướng dẫn này để chống phân mảnh các tập tin

  So sánh sự khác nhau giữa SSD và HDD

  SSD có tốc độ truy xuất nhanh hơn nhiều lần so với HDD - tuổi thọ cao hơn

  Cách khắc phục tình trạng máy tính bị chậm đi

  Sau một thời gian sử dụng máy tính nhiều người bị tình trạng máy chạy chậm bất thường không như ban đầu. Mời bạn xem bài viết dưới đây nhé

  Những điểm đáng chú ý khi mua Laptop Workstation

  Bạn đang tính mua một chiếc laptop workstation để phục vụ công việc của mình? Hãy chú ý những điểm dưới đây, mời các bạn tham khảo nhé.

  Thông qua trình duyệt web chia sẻ file giữa 2 máy tính nhanh gọn

  Trước giờ, việc chia sẻ dữ liệu giữa hai máy tính thường phải thông qua một máy chủ trung gian, hoặc phần mềm lưu trữ đám mây.

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày Lễ Tình Nhân khi tại Khóa Vàng

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Khóa Vàng có 1 không 2, khi bạn sỡ hữu một chiếc LAPTOP CŨ GIÁ RẺ bất kì tại Khóa Vàng và đi cùng với người ấy và làm “chuyện ấy”

  5 Chiếc Laptop Cũ Giá Rẻ Dành Cho Sinh Viên

  Bài viết dưới đây là 5 mẫu laptop cũ giá rẻ dành cho sinh viên, học sinh và phù hợp nhân viên văn phòng. Mời các bạn tham khảo

  Những dòng laptop cũ giá rẻ Dell dành cho dân thiết kế đồ họa

  Khóa Vàng xin đưa ra lời khuyên giới thiệu cho các bạn thiết kế đồ họa, những dòng laptop cũ giá rẻ Dell phù hợp việc học, công việc của bạn

  Những dòng laptop dành cho sinh viên

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu laptop, phân khúc giá khác nhau. Sau đây Khóa Vàng giới thiệu cho các bạn một số dòng laptop giá rẻ.