ThinkPad T440 dòng laptop dành cho doanh nhân

ThinkPad T440 dòng laptop dành cho doanh nhân với kiểu dáng đẹp mắt và sức mạnh phần cứng cao

Khoavang.vn - Dòng laptop ThinkPad T440 là Ultrabook ThinkPad đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Haswell và được xếp vào danh mục Ultrabook 14 inch dành cho doanh nhân. Từ lâu, dòng sản phẩm ThinkPad T-Series của Lenovo đã được mệnh danh là dòng sản phẩm hàng đầu dành cho các có nhu cầu cần sức mạnh phần cứng cao. ThinkPad T440 vẫn tiếp tục truyền thống của T-Series với nhiều ưu điểm hiệu năng xử lý mạnh mẽ, bàn phím linh hoạt, màn hình của T440 cũng được trang bị công nghệ IPS, công nghệ IPS giúp màn hình của T440 hiển thị tốt ở mọi góc nhìn, ngoài ra cảm ứng đa điểm cũng được tích hợp vào màn hình, T440 cũng hỗ trợ kết nối NFC giúp người dùng kết nối nó với các thiết bị hỗ trợ NFC khác.

 

Sau đây là một vài đánh giá của Khóa Vàng về dòng laptop doanh nhân này:

 

- Về thiết kế của Lenovo ThinkPad T440:

 

Đánh giá lenovo thinkpad t440 laptop doanh nhân kiểu dáng đẹp đẽ

 

Thân máy của ThinkPad T440 giống với mẫu ThinkPad T431 ra mắt vào đầu năm 2013, và cũng có chung một ngôn ngữ thiết kế với các mẫu ThinkPad khác.

+ Lưng máy có màu đen mịn, thân dưới của máy có khung Ma-giê, trên bàn phím, bạn có thể dễ dàng nhận ra chiếc pointing stick TrackPoint, touchpad có một đường kẻ đỏ, tạo ra tông màu đen điểm xuyết đỏ rất quen thuộc của ThinkPad.

+ Cũng giống như các máy thuộc dòng T-Series khác, ThinkPad T440 được thiết kế để chịu đựng va đập. Bên trong thân máy là một khung chống va đập cho phép các linh kiện "sống sót" qua các cú rơi. Màn hình cũng có thể bẻ ngược về phía sau 180 độ và bàn phím của ThinkPad T440 cũng được thiết kế để chống nước.

 

- Về màn hình của Lenovo ThinkPad T440:

 

Đánh giá Lenovo thinkpad T440-Màn hình laptop Lenovo thinkpad T440

 

+ ThinkPad T440 sở hữu màn hình 14 inch độ phân giải Full HD cho ra hình ảnh rất sắc nét và màu sắc rất rực rỡ, nhìn rất sâu và sống động.
+ Màn hình của ThinkPad T440s là màn hình bóng song lại không phản chiếu quá nhiều ánh sáng và có góc nhìn rất lớn, khi nhìn từ góc bên trái bên phải màu sắc vẫn không bị nhợt nhạt.

 

- Về bàn phím và touchpad của Lenovo ThinkPad T440:

 

Từ lâu, thương hiệu ThinkPad đã trở thành một trong những "tiêu chuẩn vàng" cho chất lượng bàn phím trên laptop, ThinkPad T440 hoàn toàn xứng đáng với vị thế của mình.

 

đánh giá Lenovo thinkpad T440 - bàn phím Lenovo thinkpad T440


+ Bàn phím có đèn chiếu sáng của ThinkPad T440 có lực phản hồi khá mạnh, được bố trí hợp lý và các phím được uốn cong để tránh gõ nhầm phím, không giống như T431s vốn bị tình trạng nóng máy phần để ức bàn tay, T440s sẽ giữ được nhiệt độ dễ chịu ở phía dưới tay của bạn.
+ Có 3 tùy chọn độ sáng cho bàn phím: tùy chọn thấp nhất vẫn là thừa đủ cho phòng tối và tùy chọn cao nhất có vẻ sáng hơn mức cần thiết.
+ ThinkPad T440 có cả touchpad không có phím chuột và pointing stick mang thương hiệu TrackPoint, pointing stick này cho phép bạn có thể sử dụng chuột mà không cần rời tay khỏi bàn phím.

 

- Các cổng kết nối và webcam của Lenovo ThinkPad T440:

Các cổng kết nối và webcam của Lenovo ThinkPad T440

+ Ở bên phải, ThinkPad T440 có khe cắm tai nghe, đầu đọc thẻ 4 in 1, khe khóa Kensington, 1 cổng USB và 1 cổng VGA.
+ Bên trái của máy là đầu đọc SmartCard, cổng DisplayPort và 2 cổng USB 3.0.
+ Webcam HD của ThinkPad T440 có thể thu được hình ảnh chất lượng tốt, ngay cả trong các khu vực văn phòng có độ sáng không tốt.
+ ThinkPad T440s có 2 microphone cho phép tách biệt tiếng ồn môi trường, lenovo cũng cung cấp một ứng dụng cho phép bạn tách một giọng nói ra khỏi các giọng nói khác.

 

Hiệu năng của Lenovo ThinkPad T440:

 

+ Nhờ có vi xử lý Core i7-4600U xung nhịp 2.1GHz Haswell 4cpu (thế hệ 4), 8GB RAM DDR3 bus 1600 và ổ cứng SSD 256GB, hiệu năng xử lý của ThinkPad T440 là thừa đủ cho các ứng dụng làm việc "nặng" nhất.
+ Nhờ có ổ cứng thể rắn, ThinkPad T440 khởi động Windows nhanh hơn.
+ Card màn hình: Intel HD 4600 1.7G giúp máy đồ họa tốt, mát bền, ổn định

 

Đánh giá sản phẩm: Sản phẩm Lenovo ThinkPad T440 là dòng Laptop đáng mua, với thiết kế bền bỉ, mang đậm phong cách T-Series, dòng Laptop doanh nhân này xứng đáng bỏ tiền sở hữu.


© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn