Những dòng laptop cũ giá rẻ Dell dành cho dân thiết kế đồ họa

Khóa Vàng xin đưa ra lời khuyên giới thiệu cho các bạn thiết kế đồ họa, những dòng laptop cũ giá rẻ Dell phù hợp việc học, công việc của bạn

Những dòng laptop cũ giá rẻ Dell dành cho dân thiết kế đồ họa

 

Nói tới dân thiết kế đồ họa thì họ có một suy nghĩ rất phong phú, để tạo ra những sản phẩm bắt mắt. Thì họ cần những "công cụ" hỗ trợ, laptop phải có cấu hình đủ mạnh để có thể phục vụ tốt cho công việc. Những yêu cầu cơ bản như màn hình lớn, rõ nét, hiển thị hình ảnh với màu sắc trung trực và chính xác,... đó là những điều cần thiết. Khóa Vàng sẽ giúp bạn lựa chọn laptop cũ giá rẻ Dell phục vụ cho dân thiết kế đồ họa đảm bảo phục vụ tốt công việc của bạn mong muốn.

 

Lời khuyên lựa chọn laptop cũ giá rẻ Dell cho dân thiết kế đồ họa

 

Dell Precision M4600

Dòng sản phẩm Precision của Dell là sự lựa chọn tốt nhất và ưa thích của các dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Dell Precision M4600 chuyên cày độ họa, hiệu suất cao, siêu bền. Với card màn hình xử lý Nvidia Quadro 1000m 2G, phù hợp cho các bạn thiết kế 2D và làm phim hay video clip up lên youtube.

 

Xem chi tiết sản phẩm: Laptop Dell Precision M4600

 

 

Dell Precision M4700

Là dòng tiền nhiệm của Dell Precision M4600, Dell Precision M4700 được "thể hiện" tốt hơn với card màn hình rời Nvidia Quadro K2000m dung lượng 2G tần suất 128 bit loại DDR3. Dòng phù hợp dành cho các bạn chuyên đồ họa thiết kế 3D, thiết kế nội thất 3D, vẽ nhân vật hoạt hình còn gọi vẽ maya bằng dụng cụ qualcomm

 

Xem chi tiết sản phẩm: Laptop Dell Precision M4700

 

Dell Precision M4800

 

Thật chất "3 anh em song sinh" về bề ngoài thiết kế vỏ nhôm nguyên khối chả khác gì nhau cả, nội thất bên trong thì nhiều đấy. Cấu hình Core i7 - 4800MQ haswell thế hệ thứ 4, xử lý 8 luồng mạnh mẽ cộng thêm card rời Quadro K1100M dung lượng 2G loại mới DDR5 chuyên đồ họa render 3D cực mạnh. Giúp dân thiết kế 2D, 3D đồ họa đáp ứng công việc của mình tốt nhất.

 

Xem chi tiết sản phẩm: Laptop Dell Precision M4800

 

 

Kết luận lại đối với các dòng của Dell Precision màn hình của dòng sản phẩm này có màu sắc rất trung thực, chính xác giúp cho bạn có thể đo màu. Chúc các bạn có thể chọn được dòng laptop đồ họa phù hợp với công việc của mình.


© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn