MacBook Pro

Sắp xếp:
Hiển thị:

Nếu Macbook Air được yêu thích bởi sự gọn nhẹ thì Macbook Pro có thể được ví như một chiến binh chinh chiến cùng mọi nhu cầu sử dụng với cấu hình cao, độ ổn định, và khả năng xử lý mạnh mẽ của mình. Mua Macbook Pro tại Khóa Vàng, khách hàng không chỉ sở hữu được chiếc laptop phù hợp nhất mà còn được hỗ trợ lựa chọn, đánh giá được một sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất.

Phân biệt Macbook Pro và Macbook Pro Retina

Đối với dòng Macbook Pro, Apple tung ra hai sản phẩm chủ đạo là Macbook Pro thông thường và Macbook Pro Retina. Tương ứng với mỗi thiết kế, hai loại này đều có những điểm mạnh riêng để thu hút cho mình những người hâm mộ trung thành.

Macbook Pro sở hữu những đặc điểm như sau:

  • Là dòng Macbook Pro giá tốt nhất so với các dòng anh em khác cùng họ nhờ việc tối ưu các tính năng máy cho từng nhu cầu sử dụng.
  • Thiết kế bên ngoài dày dặn và nặng tay hơn nhằm đáp ứng nhu cầu công việc đòi hỏi hiệu suất và cấu hình máy cao.
  • Sau thời gian sử dụng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy để có cải thiện năng suất làm việc.

Trong khi đó, Macbook Pro Retina lại mang những nét cơ bản dưới đây:

  • Máy tính nhỏ gọn, nặng vào khoảng 1,6kg, thích hợp cho việc mang theo và di chuyển, phù hợp với nhân viên văn phòng.
  • Màn hình máy tính được các chuyên gia đánh giá là xuất sắc với độ phân giải cao, rõ cả về đường nét và màu sắc, đặc biệt dành riêng cho dân thiết kế, đồ họa,...
  • Macbook Pro Retina chạy ổn định, rất ít khi các vấn đề đứng máy, chậm do quá tải,..

Macbook giá tốt nhất mua ở đâu?

Đây chính là câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm hiểu về các địa chỉ uy tín để mua Macbook Pro giá tốt nhất. Và Khóa Vàng chính là trang mua bán công nghệ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Những quyền lợi dành cho bạn khi mua sản phẩm tại Khóa Vàng vô cũng nhiều:

  • Chế độ bảo hành 12 tháng sau khi mua sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa về vấn đề kỹ thuật.
  • Khi mua Macbook Pro tại Khóa Vàng, bạn sẽ nhận được quà tặng là balo đựng laptop và chuột quang đồng bộ.
  • Không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí cùng một lúc, Khóa Vàng cung cấp dịch vụ trả góp với trả góp với lãi suất cực kỳ thấp.

Macbook Pro Retina 13 inch 2017 - MPXU2 Silver, Macbook Pro Retina 13 inch Early 2015 - MF 843,...đều là những Macbook Pro giá tốt nhất và luôn thuộc top sự lựa chọn đáng tin cậy tại Khóa Vàng.