MacBook Air

Sắp xếp:
Hiển thị:

Nếu đang có nhu cầu về một chiếc máy gọn nhẹ, mà vẫn đảm bảo cấu hình ổn định và thiết kế tinh tế, ấn tượng thì Macbook Air là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày các nhiều các nơi mua bán laptop như hiện nay, để mua được Macbook Air giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng thì Khóa Vàng là một cái tên uy tín để bạn tin dùng.

Vì sao nên sử dụng Macbook Air?

Macbook Air là một sản phẩm lý tưởng dành cho các khách hàng thuộc phân khúc phổ thông, không có yêu cầu quá cao về cấu hình cho công việc đặc thù. Sản phẩm này sở hữu khá nhiều điểm mạnh có thể kể đến như:

  • Macbook Air được giới chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao về mặt thiết kế, đơn giản nhưng vẫn tinh tế, sang trọng. Một chiếc laptop mỏng, nhỏ gọn cực kỳ dễ dàng cho việc di chuyển hàng ngày.
  • Khi sử dụng máy với độ sáng vừa đủ, pin của Macbook Air có thời lượng tối đa lên đến 12 tiếng, tương đối cao so với các sản phẩm từ các thương hiệu phổ biến.
  • Hệ điều hành MacOS chạy ổn định, ít khi treo máy, xử lý thông tin nhanh, đặc biệt rất ít khi phải cài lại, mất thời gian. Chính MacOS đã tạo nên sự khác biệt và lợi thế rõ rệt cho sản phẩm này.
  • Tính bảo mật về thông tin và dữ liệu cực cao mà không cần quá nhiều phần mềm phụ trợ, đặc biệt phù hợp với giới văn phòng.

Các loại Macbook Air giá tốt nhất tại Khóa Vàng

Nhận định được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Khóa Vàng cung cấp hai sản phẩm chủ đạo là Macbook Air 11 inch và Macbook Air 13 inch. Mỗi loại đều có nhiều phiên bản khác nhau, với phiên bản sau luôn nỗ lực cải thiện những điểm yếu của phiên bản trước. Sự thay đổi này giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng Macbook Air.

Các sản phẩm bán chạy tại Khóa Vàng chính là:

  • Macbook Air 13 inch 2017 - MQD 42
  • Macbook Air 13 inch early 2015 - MMGG2

Không chỉ cung cấp các loại Macbook Air giá tốt nhất, Khóa Vàng còn mang đến các dịch vụ hậu mãi như hướng dẫn sử dụng, bảo hành, giải đáp những thắc, hỗ trợ khi có sự cố,... giúp mọi trải nghiệm sản phẩm luôn là tốt nhất!