Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Laptop Cũ - Tìm Nơi Bán Laptop Cũ Uy Tín

Bí quyết “nhận diện” nơi bán laptop cũ uy tín nhất

Nhóm từ khóa: Bán laptop cũ, laptop cũ, nơi bán laptop cũ uy tín, laptop cũ dell, laptop cũ hp, laptop cũ ibm

Hướng dẫn cách chọn laptop cũ và cách tìm địa chỉ uy tín để mua sắm một chiếc máy tính xách tay tốt.

Bí quyết “nhận diện” nơi bán laptop cũ uy tín nhất

http://www.laptopspirit.fr/wp-content/uploads/new/dell-inspiron-17-16-9eme-1.jpg

Từ lâu, laptop đã trở thành vật dụng thiết yếu của nhiều người. Không chỉ dân văn phòng, sinh viên mà ngay cả những những cậu nhóc học sinh hay người trung tuổi cũng đều luôn mong muốn có một chiếc laptop để bầu bạn bên mình. Tuy nhiên, giá thành khá đắt đỏ của một chiếc laptop mới đôi khi đã trở thành trở ngại khiến vô số người không thể “rước” một chiếc về cho mình. Vậy là khá nhiều người trong số họ đã chọn cho mình giải pháp: Tìm mua laptop cũ để tiết kiệm tài chính

Cách chọn laptop cũ

http://img.news.zing.vn/img/357/t357686.jpg

- Chọn mua theo nhu cầu bản thân: Trước tiên, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình để từ đó chọn một chiếc máy tính xách tay sao cho phù hợp với mình. Đừng để bản thân lâm vào tình trạng muốn mua một chiếc laptop cũ dell để làm đồ họa nhưng lại “rinh” nhầm một “em” laptop chỉ có thể đảm đương tốt nhiệm vụ lướt web hay đánh những văn bản đơn giản.

- Vỏ máy, màn hình, pin phải được kiểm tra kỹ lưỡng: Một chiếc laptop bị va chạm nhiều sẽ dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng và khó lòng sửa chữa. Điều đó được thể hiện rõ nhất ở vỏ máy nên bạn cần phải kiểm tra bộ phận này đầu tiên trước khi có ý định mua. Tiếp đến, bạn nên soi xét kỹ màn hình bởi đây chính là nơi bạn nhìn vào nhiều nhất, một chiếc màn hình có điểm chết  chắc chắn không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn. Sau cùng, hãy kiểm tra pin ngay tại nơi bán laptop cũ bằng cách bật máy lên và xem độ tiêu hao của pin trong khi sử dụng.

- Để ý nhiệt độ của máy: Laptop cũ hp hay laptop cũ ibm đều là những dòng laptop được nhiều người bàn tán về độ nóng. Tuy nhiên, nếu biết cách chọn lựa bạn sẽ không “dính” phải chiếc máy tính xách tay có thân nhiệt cao hơn bình thường. Hãy bật một vài trò chơi lên và bắt đầu “play” trong khoảng 20 phút để xem nhiệt độ máy tỏa ra có nhiều không. Nếu thấy nhiệt độ tăng lên nhanh chóng, thậm chí là có tiếng kêu phát ra từ máy tính xách tay sau khi dùng một lúc thì tốt nhất bạn nên chuyển “đối tượng” khác.

Nơi bán laptop cũ uy tín bạn cần biết

Bạn nên chọn cho mình một nơi bán laptop cũ uy tín để không gặp phải rắc rối khi sử dụng. Đặc điểm để bạn nhận diện ra địa chỉ mua tin cậy mà bạn cần lưu ý chính là những chính sách của họ. Một nơi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” cần phải chấp nhận để bạn đổi hoặc trả lại sản phẩm trong khoảng 7 ngày. Sở dĩ như vậy bởi bạn cần có thời gian dài hơn để kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Những ngày đầu tiên là thời gian quan trọng để bạn thực hiện điều đó. Nếu chủ cửa hàng “lắc đầu” với chính sách trên thì bạn nên “quay lưng” lại với họ ngay lập tức!

Ngoài ra, dù đang chọn mua một chiếc laptop cũ nhưng bạn cần phải nắm chắc trong tay tờ phiếu bảo hành. Không cần biết nó là laptop cũ dell, laptop cũ hp, laptop cũ ibm hay bất kỳ loại laptop nào khác… thứ bạn cần quan tâm là cửa hàng sẽ bảo hành cho bạn trong vòng bao nhiêu tháng. Thông thường thì một nơi bán laptop cũ uy tín sẽ “bảo bọc” cho “con” máy tính xách tay của bạn trong khoảng 6 tháng.

Một điều nữa mà bạn cần lưu ý là khả năng của đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng. Đó phải là những người có trình độ nhất định có thể đảm bảo cho máy tính của bạn vận hành tốt bất cứ lúc nào. Bạn là khách hàng, bạn hoàn toàn có quyền “chỉ - việc – dùng”, việc còn lại là của các nhân viên kỹ thuật tài ba.

Một trong những địa chỉ có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu trên của bạn là Showroom Khóa Vàng. Nếu bạn có thắc mắc về chất lượng dịch vụ và chất lượng máy tính tại showroom thì có thể liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Showroom Khóa Vàng để được giải đáp.

 

 


© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn