Chính sách hợp tác cùng khóa vàng

Khóa Vàng chuyên cung cấp các dòng máy vi tính để bàn, laptop cũ, máy trạm workstation nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, châu Âu,... về Việt Nam với chất lượng cam kết. Chúng tôi bán lẻ mặt hàng này trên thị trường toàn Việt Nam với chất lượng và uy tính nhất với tiêu chí "Khách hàng is Number 1".

 

Chính sách hợp tác với Khóa Vàng:

 

Khóa Vàng luôn mong muốn được hợp tác với cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng tới tận tay khách hàng tiện lợi nhất thông tin các đối tác/ kênh phân phối. Bạn muốn tăng doanh số, muốn có thêm nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Yêu cầu chung của chính sách:

 

- Các công ty cung cấp các sản phẩm, giải pháp & dịch vụ cùng ngành hoặc quan tâm hợp tác phát triển ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực khác như: CNTT, Viễn Thông, Truyền thông, Giá trị gia tăng trên mạng viễn thông & Internet (VAS), Y tế, Giáo dục, Xây dựng,…

- Cá nhân, doanh nghiệp & tổ chức quan tâm hợp tác lâu dài và tích cực xây dựng phát triển khách hàng và thị trường chung.

 

Quyền lợi của bạn khi hợp tác với Khóa Vàng:

 

- Được hưởng chính sách hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm nhằm phát triển thị trường và khách hàng cho đại lý, đối tác.

- Được hỗ trợ kỹ thuật & giải pháp bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Khóa Vàng.

- Được đào tạo sản phẩm định kỳ và ưu tiên nhận thông tin sản phẩm mới.

- Được cấp giấy chứng nhận đại lý của Khóa Vàng.

 

Phương thức hợp tác cùng Khóa Vàng:

 

- Giảm giá trực tiếp sản phẩm.

- Linh hoạt thời gian thanh toán & hỗ trợ công nợ.

- Hỗ trợ kỹ thuật, tài liệu & thiết bị mẫu.

 

Cam kết của chúng tôi:

 

- Bán hàng chính hãng.

- Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt & nhanh chóng nhất.

- Đảm bảo chính sách bảo hành & quyền lợi của đại lý.

- Cam kết không xung đột thị trường.

 

Hãy bắt đầu kinh doanh cùng Khóa Vàng chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Khóa Vàng hợp tác với nhiều công ty, nhà bán lẻ tại Việt Nam, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua email khoavanghcm@gmail.com, gọi tới Hotline 08.3868.3979 - 0945.23.26.29, hoặc tới địa chỉ 283/47 Cách Mạng Tháng Tám P12 Q10 HCM để được tư vấn cùng hợp tác.

Mua laptop tại Khóa Vàng
1.Laptop của khóa vàng là những laptop được test kĩ về kĩ thuật, linh kiện, các yếu tố cần thiết phuc vụ mục đích của quý khác. Kể cả máy zin hay đã bung chúng tôi cũng hoàn toàn nói cho quý khách chọn lựa
2. Những mặt hàng mới hoặc hàng bốc hộp còn zin cửa hàng laptop chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách chọn lựa đúng nhu cầu thực tế của quý khách.
3. Chính sách bảo hành laptop, máy tính bàn hoặc những linh kiện đều rất rõ ràng.
4. Chính sách đổi trả sản phẩm của cửa hàng laptop khóa vàng với tiêu chí "dễ tính" quý khách an tâm chính sách đổi trả rõ ràng từng quy định của chúng tôi và tất nhiên chúng tôi kinh doanh bằng cả sự thân thiện và tình người không máy móc, điều này làm cho cửa hàng laptop chúng tôi gần hơn với quý khách
5.Mặt hàng laptop các dòng đa dạng từ Laptop Dell, Laptop HP, Laptop Lenovo, Laptop Asus, Laptop Toshiba Laptop Fujitsu, Apple Macbook, Laptop Sony Vai,o Laptop Samsung, Laptop Nec,.., máy tính bàn nhiều chủng loại. và chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất của quý khách.
6. Mua Laptop ở khóa vàng quý khách an tâm về chất lượng.
7. Mua laptop ở khóa vàng quý khách hài lòng về giá rẻ.
8. Mua latop cũ mới ở khóa vàng đều được bảo hành chính sách trọn vẹn.
9. Mua laptop ở khóa vàng bạn có đủ sự lựa chọn chi tiết cho mình

laptop