Chính Sách Trả Góp

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như hỗ trợ tối đa cho khách hàng không có đủ tài chính để chi trả ngay cho sản phẩm cần mua, Khóa Vàng phối hợp với công ty tài chính mPOS mang đến cho khách hàng phương thức mua sắm trả góp dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt là không lãi suất.

Chính Sách Trả Góp

DỊCH VỤ TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG

Khóa Vàng liên kết với hơn 18 ngân hàng phát hành thẻ uy tín tại Việt Nam cho phép chủ thẻ mua sắm trả góp 0% tại các cửa hàng triển khai Giải pháp thanh toán MPOS.

1.GIỚI THIỆU TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG :

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức khách hàng mua hàng và thanh toán bằng thẻ Tín dụng của các ngân hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ mPoS.vn. Sau khi mua hàng thành công, số tiền chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng được chia ra hàng tháng theo kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm.

Khách hàng chọn hình thức trả góp này phải trả một khoản phí chuyển đổi hình thức trả góp và số tiền phí qui định cụ thể ở bảng dưới.

*Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi mua sắm với thẻ tín dụng, bạn không cần phải trả tiền ngay. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán qua thẻ và bạn sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp. Bạn có thể "trả dần" số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường có thể lên đến 45 ngày.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA :

  • Khách hàng có thẻ tín dụng của một trong những ngân hàng liên kết ở bảng dưới.
  • Thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức lớn hơn số triền thanh toán trả góp.
  • Số tiền thanh toán trả góp phải lớn hơn 3 triệu đồng, tùy vào ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP :

  • Bước 1: Chọn mua sản phẩm
  • Bước 2: Quẹt thẻ tín dụng trả góp qua thiết bị mPoS.vn
  • Bước 3. Chủ thẻ xác nhận giao dịch trả góp với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng
TTNgân hàngĐiền đơnCALL Cách đăng kýLưu ý
1Eximbankv  Chủ thẻ không gọi lên Exim
2Vietinbankv  VTB chuyển đổi trả góp trong vòng 5 ngày
3Maritimebank v* Cửa hàng cho chủ thẻ điền đơn theo mẫu * Gọi 1800599999 để đăng ký trả gópNgân hàng thu thêm 3%phí quản lý trả góp của chủ thẻ với các kỳ hạn 3, 9, 12 tháng. Riêng kỳ hạ
4VIB vGọi lên Ngân Hàng thông báo có "Giao dịch qua MPOS"Gọi trước ngày 23 hàng tháng
5Citibank  Nhắn tinChủ thẻ nhắn “0” gửi 6058 để nhận đường dẫn tới đơn Đăng Ký Chương Trình Trả Góp 0% Lãi Suất Citi PayLite​ hoặc đăng ký trực tiếp trên đường link Đăng Ký Chương Trình Trả Góp 0% Lãi Suất Citi PayLite
6TechcombankN/AN/AMPOS sẽ gửi báo cáo sang Ngân hàng để đăng ký trả góp cho chủ thẻ sau ngày giao dịch. Chủ thẻ không cần thực hiện thủ tục gì thêmTech sẽ gọi lại trong vòng 3 ngày chậm nhất trước sao kê để ghi nhận TG Techcombank thu thêm 1, 1% ​(tối thiểu 100k/giao dịch)
7OCBN/AN/A"Ngân hàng sẽ gọi lại cho chủ thẻ để xác nhận giao dịch trả góp
8SeabankN/AN/A"Ngân hàng sẽ gọi lại cho chủ thẻ trong vòng 3 ngày để ghi nhận TG
9Shinhan - ANZN/AN/A"Chủ thẻ không cần thực hiện thủ tục gì
10VP BankN/AN/A""
11SCB (Sài Gòn Bank)N/AN/A""
12FE CreditN/AN/A""
13Nam Á BankN/AN/A""
14HSBCN/AN/A""
15Kiên LongN/AN/A""
16TP BankN/AN/A""
17SacombankN/AN/A""
  • Bước 4: Thanh toán với ngân hàng hàng tháng

Số tiền trả góp sẽ được chia ra hàng tháng và sẽ được gửi đến khách hàng trong bảng sao kê chi tiết. Khách hàng phải thanh toán số tiền này đúng hạn để không phát sinh thêm lãi suất của ngân hàng.

2.HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT :

·         Quy trình ghi nhận giao dịch được trả góp qua MPOS Xem tại đây

·         Biểu mẫu ghi nhận chuyển đổi trả góp qua MPOS File đính kèm

© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn

028.3868.3979