Dấu Hiệu Nhận Biết Địa Chỉ Cung Cấp Laptop Cũ Uy Tín

Nếu như bạn đang có ý định mua laptop cũ, và còn đang băn khoăn không biết nên mua laptop cũ ở đâu, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Khóa Vàng sẽ bật mí cho bạn những dấu hiệu của địa chỉ cung cấp laptop cũ uy tín.

Với sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ trong vài năm trở lại đây, máy tính xách tay đã trở thành một trong những đồ vật bất li thân của nhiều người. Với những ai chưa muốn dành quá nhiều tiền cho một chiếc máy tính xách tay, hoặc chưa có điều kiện mua laptop mới thì laptop second hand là một sự lựa chọn hoàn hảo.Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị cung cấp laptop cũ uy tín còn quan trọng hơn cả. Nếu như bạn đang có ý định mua laptop cũ, và còn đang băn khoăn không biết nên mua laptop cũ ở đâu, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Khóa Vàng sẽ bật mí cho bạn những dấu hiệu của địa chỉ cung cấp laptop cũ uy tín.

Đa dạng về chủng loại máy

Một địa chỉ cung cấp laptop cũ uy tín trước hết phải là một nơi có đa dạng các chủng loại máy. Điều đó cho phép người mua có thể dễ dàng lựa chọn được dòng máy mà mình cần. Trên thị trường máy tính xách tay hiện nay, các dòng máy thường được chia ra làm nhiều dòng phục vụ cho công việc của từng người. Nếu là một người làm công việc văn phòng bạn chỉ cần một chiếc laptop có cấu hình trung bình, pin tốt là được, tuy nhiên nếu như công việc của bạn liên quan đến thiết kế, đồ họa thì một chiếc laptop cấu hình khủng sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Việc cung cấp đa dạng các chủng loại máy thể hiện sự chăm chút và đầu tư cho những sản phẩm của mình. Đừng bao giờ nghĩ rằng một địa chỉ cung cấp laptop cũ uy tín sẽ có ít ỏi lựa chọn, yếu tố số lượng chính là điều đầu tiên cần chú ý khi chọn mua laptop cũ tại Việt Nam.

Dấu Hiệu Nhận Biết Địa Chỉ Cung Cấp Laptop Cũ Uy Tín

sự đa dạng về chủng loại máy cho phép người tiêu dùng có nhiều lựa chọn)

Có mức giá phù hợp

Đúng vậy, đây chính là yếu tố quan trọng quyết định về sự uy tín của một trung tâm cung cấp laptop cũ. Mức giá phù hợp thể hiện sự am hiểu về thị trường, cũng như thái độ đúng mực của người bán hàng đối với khách mua hàng.

Đừng bao giờ ham rẻ mua laptop cũ ở những nơi chào bán với mức giá thấp hơn bình thường, cũng không nên nghĩ rằng mua mức giá nhỉnh hơn sẽ có chất lượng tốt hơn. Việc điều chỉnh giá phụ thuộc vào chính sách của từng đơn vị, song thông thường một địa chỉ cung cấp laptop uy tín sẽ chào bán sản phẩm của mình với mức giá cực kì phù hợp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên của đơn vị bán laptop cũ cũng thể hiện phần nào sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị đó. Hãy để ý đến thái độ của người bán khi bạn ghé thăm cửa hàng; nhân viên có nhiệt tình tư vấn hay không, có sẵn lòng giúp bạn test máy laptop cũ hay không, có đưa ra những lời khuyên để chọn mua laptop cũ cũng như bảo quản laptop hay không? Tất cả những điều đó đều phản ánh kết quả của quá trình quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên. Không thể đánh giá một đơn vị cung cấp laptop cũ uy tín khi đơn vị đó có những cá nhân không nhiệt tình phục vụ khách hàng được, phải không nào?

Image result for laptop khóa vàng

( nhân viên của Khóa Vàng đang test máy trước mặt khách hàng)

Sản phẩm đạt chất lượng cao

Đây chính là yếu tố then chốt để khẳng định đơn vị cung cấp laptop cũ uy tín hay không? Khác với laptop mới, laptop cũ có rất nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng đến chất lượng. Một đơn vị uy tín sẽ tập trung cung cấp cho khách hàng những chiếc laptop cũ có độ bền phù hợp và hiện trạng máy tương đối tốt.

Trên thị trường hiện nay không thiếu những cửa hàng bán laptop hỏng, laptop cũ kém chất lượng cho người tiêu dùng. Điều đó khiến cho những khách hàng có ngân sách không lớn sẽ bị thiệt thòi khi trót mua những sản phẩm kém chất lượng.

 

Dấu Hiệu Nhận Biết Địa Chỉ Cung Cấp Laptop Cũ Uy Tín

Chất lượng máy là yếu tố then chốt để quyết định sự uy tín của đơn vị cung cấp laptop cũ )

Chính sách bảo hành chu đáo

Thời gian bảo hành càng lâu, điều đó chứng tỏ sản phẩm của đơn vị cung cấp laptop cũ uy tín có độ bền cao. Với những cửa hàng bán laptop cũ thiếu uy tín, thông thường sẽ chỉ bảo hành khoảng 1 – 3 tháng, khi có vấn đề thường gây khó dễ cho khách hàng, ngược lại các cửa hàng uy tín thường cung cấp một chính sách bảo hành toàn diện, với thái độ phục vụ nhiệt tình. Có một số dòng máy laptop cũ của Khóa Vàng còn được bảo hành tương đương với máy mới, điều đó tạo nên ấn tượng và sự an tâm cho khách hàng. Lựa chọn một chiếc laptop cũ phù hợp với mình đã khó, tìm kiếm một đơn vị cung cấp laptop uy tín lại càng khó hơn. Đừng để những cái bẫy giá rẻ đánh lừa mình, hãy là một người tiêu dùng thông thái bạn nhé.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh laptop cũ/ mới, Khóa Vàng tự hào là một trong những đơn vị đáp ứng nhu cầu sở hữu laptop của mọi đối tượng khách hàng với mức giá phù hợp và chất lượng dịch vụ toàn diện. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi, xin vui lòng truy cập website chính thức của Khóa Vàng hoặc liên hệ số hotline: 028.3868.3979.

Khóa Vàng.vn – Trao An Tâm, Bền Giá Trị

 

 

 

 

 


© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn