Đánh giá laptop chuyên đồ họa HP Zbook 17

Laptop HP ZBook 17 Mobile Workstation là một chiếc máy tính xách tay thuộc dòng Máy Trạm. Đây được đánh giá là chiếc máy tính xách tay có chất lượng đáng dùng.

Đánh giá Laptop chuyên đồ họa HP Zbook 17 

 

Laptop HP ZBook 17 Mobile Workstation là một chiếc máy tính xách tay thuộc dòng Máy Trạm. Đây được đánh giá là chiếc máy tính xách tay có chất lượng đáng dùng. Phục vụ rất tốt các nhu cầu sử dụng máy để làm Thiết kế đồ họa hiện nay

 

Đánh giá Laptop HP zbook 17

 

Dòng HP ZBook đã xuất hiện khoảng vài năm trở lại đây, cho đến này đây vẫn là chiếc laptop được nhiều người dùng lựa chọn. Thiết kế vỏ hợp kim nhôm và dây chuyền tổng thể của ZBook 17 Mobile Workstation đã quen thuộc với những ai đã sử dụng sản phẩm Zbook của laptop Hp.

 

ZBook 17 Mobile Workstation

 

Là dân kỹ thuật, các kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa bạn không thể không tham khảo ZBook 17 với những ưu điểm vượt trội về cấu hình máy. Trang bị Chip xử lý Intel Core i7 4800MQ hiệu suất cực lớn cùng Card đồ họa Quadro K3100M của NVIDIA. Bạn cùng hoàn toàn có thể chơi game trên Zbook 17 hay đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu văn phòng, giải trí online, học tập...

 

Màn hình với độ phân giải tốt

 

Máy tính xách tay có màn hình hơn 17inch là phạm vi phổ biến nhất đối với các game thủ và các chuyên gia thiết kế đồ họa. Mặc dù màn hình kích thước này là lý tưởng cho giải trí và thiết kế đồ họa hay làm truyền thông. Tuy nhiên nó cũng tạo ra chút e ngại khi phải mang vác đi xa, đi du lịch.

 

 

Màn hình Zbook 17

 

ZBook 17 Mobile Workstation có kích thước màn hình 17.3 inch cùng độ phân giải Full HD 1080p chất lượng tốt. Hình ảnh và video sẽ trông sắc nét trên màn hình này hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của các game thủ và người dùng thông thường.

 

Là một trong những dòng Mobile WorkStation - Máy trạm di động - được HP giới thiệu vào giữa năm nay, HP Zbook 17 được đánh giá là một trong những phiên bản máy trạm có cấu hình tốt nhất trong tầm giá cho giải trí cá nhân và cả công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao với dòng card đồ hoạ rời tích hợp của Nvidia Quadro chuyên dụng.

 

Cấu hình HP Zbook 17

 

Bộ xử lý đồ họa trong máy tính xách tay là top-of-the-line, đi xa như đồ họa di động. Bạn sẽ có thể chạy các chức danh như Skyrim, Grand Theft Auto V ở thiết lập đồ họa cao hơn.

 

Với intel i7-4700MQ, trong đó sử dụng tên mã, Haswell là một bộ xử lý máy tính xách tay đã được phát hành vào tháng tư năm 2013. Trong khi hiệu suất phụ thuộc rất nhiều vào các tác vụ đang chạy đây là cân nhắc chung khi nghiên cứu CPU.

 

Bộ xử lý quad-core, nghĩa là nó sẽ rất tốt trong việc thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Cache: 6 MB cache của nó, là về kích cỡ trung bình cho cache CPU trong series Core i7.

 

 

Cấu hình của Zbook 17

 

Hiệu suất của Zbook 17

 

Bạn có thể sử dụng thông suốt êm ru khi thực hiện các chức năng đồ họa mạnh mẽ và tuyệt vời. Dòng laptop cũ HP zbook 17 là chiếc máy tính phục vụ công việc khác nhau, nổi bật là đồ họa.

 

Xem thêm: Laptop Dell Precision M4700

 

Đánh giá ngoại hình

 

Sang trọng - đó là tất cả những gì mà bạn sẽ nghĩ khi được trên tay và mân mê sờ mó mẫu HP Zbook 17 này, với đối tượng khách hàng nhắm đến là doanh nhân, những nhà thiết kế, những kỹ sư công trình đòi hỏi sức mạnh bền bỉ cũng như ngoại hình đẹp để có thể tiện đi giao lưu, gặp gỡ khách hàng.

 

HP đã làm rất tốt khi thiết kế ra được một phiên bản Mobile WorkStation có thể hội tụ đầy đủ những điều khó bên trên. Máy tương đối nặng - tầm 3.26kg - nhưng lại được thiết kế gọn gàng và liền lạc khiến người sử dụng cảm thấy cứng cáp. Tuy nhiên, máy khá nhỏ so với những mẫu Laptop 17.3'' cùng đời mà mình đã nhiều lần trên tay sử dụng, thế nên nếu là một người yêu cầu sự gọn gàng và đơn giản, bạn sẽ thích ngay HP Zbook 17 với cái nhìn đầu tiên.

 

 

Thiết kế sang trọng của HP Zbook 17

 

Với thiết kế sang trọng, chúng ta cũng không trông mong gì ở mẫu Zbook 17 này có một thiết kế hầm hố như những dòng Laptop Gaming. HP sử dụng phần lớn chất liệu hợp kim nhôm và magiê - một trong những chất liệu cao cấp chỉ đứng sau hợp kim carbon trong thị trường Laptop hiện tại, cũng chính vì thế, Zbook 17 có một thiết kế tương đối nguyên khối.

 

Ở mặt trước chúng ta sẽ có 1 logo HP truyền thống được thiết kế trang nhã, ánh bạc ngay trung tâm nắp capo. Bên cạnh đó, HP cũng thêm một số hoạ tiết chấm bi nhẹ ẩn hiện ngay nắp trước này, có thể thấy đây là lối thiết kế truyền thống dễ nhận biết đến từ thương hiệu Laptop HP này.

 


© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn