Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Máy Tính Để Bàn Cho Dân Văn Phòng

Cùng Khóa Vàng tìm hiểu những kinh nghiệm chọn máy tính để bàn cho dân văn phòng, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Máy tính là một thứ không thể thiếu được đối với một văn phòng hiện đại. Dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, bạn cũng cần đến sự hỗ trợ của một hệ thống máy tính, giúp cho công việc của bạn được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Thực ra, việc lựa chọn một cấu hình máy tính để bàn phù hợp cho dân văn phòng rất khó, vì ngoài việc đáp ứng được nhu cầu công việc còn phải phù hợp với nguồn kinh phí ban đầu. Chính vì vậy bạn chỉ có thể căn cứ vào một số yếu tố để lựa chọn cho mình loại máy tính để bàn phù hợp nhất.

Những yếu tố quyết định đến lựa chọn máy tính để bàn cho dân văn phòng

Kinh nghiệm đầu tiên khi muốn chọn mua máy tính để bàn cho dân văn phòng, đó là bạn phải xác định được những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn máy tính của mình. Nếu như không nắm vững những yếu tố này, bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa. Những yếu tố ảnh hướng đến quyết định mua máy tính để bàn cho dân văn phòng bao gồm:

Đặc thù nghề nghiệp: Có những nghề nghiệp không cần sử dụng loại máy tính có cấu hình cao, nhưng cũng có những loại công việc không thể thực hiện được với những chiếc máy có cấu hình quá thấp. Nếu công việc của bạn chủ yếu thực hiện những thao tác cơ bản như: lướt web, soạn thảo văn bản, sử dụng Excell, bạn có thể chọn những chiếc máy có cấu hình trung bình. Tuy nhiên nếu bạn là dân thiết kế, dàn dựng và biên tập video và sử dụng những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, bạn bắt buộc phải sử dụng những dòng máy “khủng”

Một văn phòng hoặc một công ty có thể sử dụng nhiều loại máy, do đặc thù của mỗi công việc và bộ phận là khác nhau. Bạn cần tham khảo ý kiến của những người đảm nhận chính công việc đó để có thể biết được nhu cầu cụ thể.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Máy Tính Để Bàn Cho Dân Văn Phòng

Nguồn kinh phí: Đây là yếu tố có vai trò quyết định đối với những ai đang tìm hiểu để mua máy tính để bàn cho dân văn phòng. Trên thị trường có vô vàn mức giá khác nhau, cùng là một cấu hình nhưng một chiếc máy tính để bàn của Apple có thể đắt hơn chiếc máy tới từ thương hiệu khác rất nhiều. Hoặc chiếc máy Apple cũ đời 2016 chắc chắn sẽ rẻ hơn máy tính để bàn Apple ra mắt năm 2018. Bạn cần xác định khoảng tiền mà mình có thể chi trả cho máy tính để bàn dành cho văn phòng.

Khi chọn mua máy tính để bàn dành cho dân văn phòng cần chú ý điều gì?

Chọn lựa cấu hình: Mặc dù có những loại hình công việc đặc thù, song một chiếc máy tính để bàn dành cho văn phòng, cần phải đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu như sau: Chip xử lý ít nhất là Core i3 3210 hoặc cao hơn. Ram tối ưu là 4GB hoặc cao hơn, bạn cũng có thể chọn loại Ram 2GB song tốc độ xử lý sẽ khá chậm.

Nên chọn loại máy tính để bàn có nguồn khoảng từ 500W công suất thực trở lên, ổ cứng khoảng 1,5TB là phù hợp với văn phòng. Ổ đĩa quang có hoặc không tùy bạn, tuy nhiên giá của ổ đĩa quang cũng khá rẻ, bạn cũng có thể mua thêm 1 cái DVD Rewriter để có thể cài đặt lại hệ điều hành, hoặc ghi dữ liệu được tốt hơn. Màn hình tối ưu cho các tác vụ của văn phòng là 18,5 inch. Với những chiếc máy của các quản lý có thể sử dụng màn hình to hơn.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Máy Tính Để Bàn Cho Dân Văn Phòng

Quan tâm đến kiểu dáng: Chiếc máy tính để bàn không chỉ làm cho văn phòng hoạt động hiệu quả, mà còn làm cho văn phòng có thêm vẻ hiện đại. Bạn nên tham khảo một số concept thiết kế cho văn phòng để có thể quyết định lựa chọn loại máy có thiết kế phù hợp.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Máy Tính Để Bàn Cho Dân Văn Phòng

Lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín: Nếu đặt mua số lượng lớn, bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi từ nhà cung ứng. Bạn nên nói rõ số lượng máy tính mà bạn cần là bao nhiêu, mức giá ưu đãi với đơn đặt hàng số lượng lớn là như thế nào? Được chiết khấu bao nhiêu %?

Có chính sách ưu đãi gì với đơn hàng lớn như thế không? Nếu thương lượng thành công, bạn sẽ giảm được khá nhiều tiền khi mua máy tính. Hãy tham khảo một vài địa chỉ cung ứng máy tính để bàn uy tín trước khi quyết định. Rất nhiều khách hàng của Khóa Vàng đều hài lòng với gói cung ứng dành cho khối văn phòng mà Khóa Vàng cung cấp. Liên lạc ngay với Khóa Vàng để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh laptop cũ/ mới, Khóa Vàng tự hào là một trong những đơn vị đáp ứng nhu cầu sở hữu laptop, máy tính để bàn của mọi đối tượng khách hàng với mức giá phù hợp và chất lượng dịch vụ toàn diện. Với dòng sản phẩm máy tính để bàn, Khóa Vàng cung cấp chương trình bảo hành lên tới 24 tháng, miễn phí dịch vụ giao hàng, lắp đặt và bảo hành tận nhà trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi, xin vui lòng truy cập website chính thức của Khóa Vàng hoặc liên hệ số hotline: 028.3868.3979.

Khóa Vàng.vn – Trao An Tâm, Bền Giá Trị

Một số gợi ý về các dòng sản phẩm máy tính để bàn 

máy tính để bàn PC cũ giá rẻ: Tham khảo tại đây

máy tính trạm Workstation cũ   : Tham khảo tại đây

máy tính iMac cũ giá ưu đãi      : Tham khảo tại đây 


© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn