ASUS tung sản phẩm mới màn hình 24 card đồ họa mạnh hơn Titan X

ASUS tung sản phẩm mới màn hình 24 card đồ họa mạnh hơn Titan X

Một bước đi có tính cách mạng hay một thiết bị vô nghĩa, chiếc laptop 24 inch có thể làm nên lịch sử trong ngành thiết bị điện tử chơi game, dòng laptop đồn đoán là sẽ ra mắt của Asus.

 

Asus tung sản phẩm mới màn hình 24 inch - khoavang.vn

 

- Cấu hình của chiếc laptop vẫn là một bí ẩn lớn, và lời khẳng định rằng cấu hình chiếc laptop mới còn mạnh hơn card Geforce GTX Titan X của Nvidia lại càng dấy lên bối rối trong làng công nghệ. Chưa kể đến việc chiếc laptop còn sở hữu màn hình 24 inch khổng lồ so với các màn hình 17 inch thông thường dành cho game thủ.

- Hoặc là Asus sở hữu một con chip đời mới mà chưa ai biết đến hoặc Asus đã sử dụng một thủ thuật nào đó để tăng hiệu năng hoạt động của chiếc laptop thuộc dòng ROG mới này.

- Thậm chí, Asus cũng chưa hề thông báo rằng chiếc laptop khủng này sẽ được sản xuất đại trà hay không, nhưng hãng phần cứng cho biết họ sẽ lộ thêm nhiều thông tin chi tiết hơn vào sự kiện Computex sắp tới ở Đài Loan.

 

Laptop mới của asus sẽ có màn hình 24 inch

 

- Mọi thứ giờ đây hoàn toàn là một ẩn số, thế nhưng cụm từ như "24 inch và mạnh hơn Titan X" thực sự rất quyến rũ đối với giới game thủ dùng laptop.

- Trong một bài đăng Asus khoe: “Một trong những điểm ấn tượng nhất về chiếc laptop là khả năng cạnh tranh với những cỗ máy chơi game desktop trước giờ vẫn hoàn toàn áp đảo laptop. Hiện chiếc laptop vẫn đang trong giai đoạn phát triển, có nghĩa là nó sẽ còn mạnh lên nhiều nữa”.

 

Laptop mới của asus màn hình 24 inch

 

Để chứng minh lời khẳng định của mình Asus đã tung ra kết quả chạy thử 3DMark 11 của chiếc laptop. Đạt ngưỡng 20.800 vượt quá chỉ số của Titan X, chiếc laptop chính thức được liệt vào danh sách đối thủ đáng gờm của thế giới máy tính bàn chuyên chời game.

Không những thế ASUS còn thẳng thừng nói rằng: “Đây là chiếc laptop mạnh nhất hành tinh”. Trong khi không giống như nhiều laptop chơi game khác, card màn hình và CPU của nó còn chưa được ép xung lên. Về vấn đề ép xung, nếu quả thực con số 24 inch không phải là một lỗi gõ chữ, không gian rộng rãi của chiếc laptop có thể là cơ sở tiện lợi để ép xung nhịp hoạt động của máy lên một tầm cao mới. Cụ thể các chuyên gia ép xung sẽ áp dụng những biện pháp tản nhiệt mạnh mẽ để “vặn” công suất vượt mức chỉ định.

Hiện nay, chỉ có GTX 1080 là có hiệu năng cao hơn Titan X đến mức áp đảo, và phiên bản GTX 1080M dành cho laptop thậm chí còn chưa được thông báo. Vượt mặt GTX Titan X và bỏ xa GTX 980 Ti, có thể là card đồ họa nào? Đó vấn là một bí ẩn đang dần được hé lộ !!!

 

Laptop mới của asus màn hình 24 inch

 

Câu hỏi đặt ra là liệu siêu phẩm 24 inch dòng ROG đã được ASUS nhét vừa một chiếc card đồ vào hay còn một chiêu bài bí ẩn nào khác đằng sau? Câu trả lời có lẽ sẽ được giải đáp hoàn toàn tại sự kiện Computex tuần sau và sẽ được Khóa Vàng cập nhật liên tực, các bạn đón đọc nhé.


© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn