Apple có thể sẽ khai tử Macbook Air

Macbook Air vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho tín đồ yêu thích Táo.

Apple có thể sẽ khai tử Macbook Air

 

Nguồn tin Apple sẽ ngừng nâng cấp dòng laptop giá rẻ này là từ Foxconn, một đối tác sản xuất của hãng. Tại WWDC 2017, MacBook Air có thể chính thức bị khai tử khi không có phiên bản nâng cấp trong những năm vừa qua.

 

Vào thời điểm ra mắt năm 2008, MacBook Air từng được xem là lựa chọn hàng đầu của người dùng cho dòng laptop với thiết kế mỏng nhẹ. Sự chuẩn mực trong thiết kế MacBook Air vẫn còn thức thời đến mức nhiều mẫu ultrabook chạy Windows hiện nay đều mang dáng dấp của nó.

 

Apple khai tử MacBook Air

MacBook Air từng là lựa chọn hàng đầu của người dùng cho dòng laptop với thiết kế mỏng nhẹ (Ảnh: Internet)

 

Bên cạnh ưu điểm kể trên, chiếc laptop chạy MacOS cũng "ghi điểm" khi sở hữu mức giá phải chăng. Bỏ ra khoảng 20 triệu đồng, khách hàng đã có thể tậu một chiếc phiên bản 13 inch, trong khi đó, những mẫu MacBook Retina và Pro đều có giá khá "chát" rơi vào khoảng trên 26 triệu đồng.

 

Đêm 6/6, hội nghị WWDC khiến cả làng công nghệ mong ngóng đã chính thức bắt đầu và kéo dài đến ngày 9/6. Bên cạnh nhiều bất ngờ mà Apple mang đến, MacBook Air được dự đoán cũng có thể chính thức bị khai tử từ thời điểm này.

 

Tuy nhiên, MacBook Air vẫn là một dòng laptop thần thánh vì sự mỏng nhẹ, sang trọng và tiện lợi mà nó mang lại. Những tín đồ của Apple chắc chắn không nên bỏ qua dòng MacBook này. Dù MacBook Air có bị khai tử hay không thì đây vẫn là con máy ngon nghẻ với giá tầm trung dành cho những ai yêu thích Táo. Nếu MacBook Air không còn được sản xuất trên thị trường nữa thì người dùng vẫn có thể tìm mua những chiếc MacBook Air cũ nhập khẩu. Ngoại hình của những chiếc máy cũ vẫn còn rất ngon lành nhưng giá lại rẻ hơn nhiều so với hàng mới. Quan trọng là người tiêu dùng biết lựa chọn địa điểm uy tín, bảo hành đầy đủ để yên tâm sử dụng.

 

© 2018 khoavang.vn. Power by khoavang.vn